x-men ทุกภาค Full HD 24 ช.ม. เต็มเรื่อง หนังใหม่ 2024

x-men ทุกภาค

x-men ทุกภาค ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก ภาค 1 ซคลอปส์ (Cyclops) จีน เกรย์ (Jean Grey) สตอร์ม (Storm) พวกเขาล้วนเป็นบุตรหลานของอะตอม เป็นพวกเหนือมนุษย์เป็นข้อหนึ่งของโซ่ที่พัฒนาการ ต่างเกิดขึ้นมาพร้อมด้วยกรรมพันธุ์พิเศษ ที่พลังเหนือมนุษย์ของพวกเขาจะเริ่มฉายแววออกมาเมื่อย่างไปสู่วัยรุ่น อย่าง ดวงตามหาประลัยของไซคลอปส์(Cyclopsสวมบทบาทโดยเจมส์ มาร์สเด็น – James Marsden)ซึ่งสามารถแหวกเทือกเขาอีกทั้งลูก ให้แยกออกมาจากกันได้ อำนาจโทรจิตทะลุ

พิกัดของจีน เกรย์(Jean Grey เล่นบทโดยเฟมเก้ แจนบวงสรวง – Famke Janssen) ที่เก่งอีกทั้งอำนาจจิตเขยื้อนข้าวของต่างๆแล้วก็กระแสโทรจิตรวมทั้งสตอร์ม(Storm เล่นบทโดยเฮลลี่ เบอร์ปรี่ – Halle Berry)ราชินีที่ลมพายุรวมทั้งสายฟ้าซึ่งสามารถสร้างความผันแปร ให้ลักษณะอากาศเป็นได้ดังใจของคุณX-Men เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2000 ควบคุมโดยไบรอัน สิงเกอร์ จากบทภาพยนตร์โดยเดวิด เฮย์เตอร์ และก็เรื่องราวโดยสิงเกอร์รวมทั้งทอม เดอซานโต สร้างมา

จากกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษมาร์เวลคอมิกส์ชื่อเดียวกันที่สร้างโดยสแตน ลี รวมทั้งแจ็ค เคอร์บี พรีเซนเทชั่นดาราทั้งหลายทั้งมวลที่มี Patrick Stewart, Hugh Jackman, Ian McKellen, Halle Berry, Famke Janssen, James Marsden, Bruce Davison, Rebecca Romijn-Stamos, Ray Parkแล้วก็ Anna Paquin ภาพยนตร์ประเด็นนี้บรรยายถึงโลก KUBHD ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต X-Men 1 (2000) เต็มเรื่อง ที่ไม่รู้รูปทรงของคนเรา เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังเหนือมนุษย์ซึ่งทำให้มนุษย์ไม่ไว้

วางใจ เน้นไปที่มนุษย์กลายพันธุ์อย่างวูล์ฟเวอรีนแล้วก็โร๊คเมื่อพวกเขาถูกพาไปสู่ความไม่ถูกกันระหว่างสองกรุ๊ปด้วยวิธีการที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงเพื่อนำไปสู่การยินยอมรับมนุษย์กลายพันธุ์: X-Men ของ Charles Xavier แล้วก็ Brotherhood of Mutants ที่นำโดย Magneto

x-men ทุกภาค

x-men ทุกภาค ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

ก่อนที่จะสูญเสียชีวิต เจมส์หนีไปพร้อมด้วยวิคเตอร์ ครีด ลูกชายอีกคนของโธมัส ซึ่งเป็นน้องชายต่างแม่ของเจมส์ แล้วก็มีเล็บที่คมแล้วก็มีการกลายพันธุ์ของการดูแลรักษาราวกับเจมส์ พวกเขาใช้เวลาในศตวรรษหน้าเป็นทหารต่อสู้ในสงครามกลางเมืองอเมริกา ทั้งยังสงครามโลกรวมทั้งการทำศึกเวียดนามในปี 1973 ในเวียดนาม วิกเตอร์ที่มีความร้ายแรงมากเพิ่มขึ้นพากเพียรขืนใจหญิงเวียดนามรวมทั้งฆ่าข้าราชการอาวุโสที่มานะหยุดเขา เจมส์กลับมาหาวิกเตอร์ และไม่เข้าใจเจตนาของพี่ชาย ก็เลย

รีบปกป้องรักษาเขา ทั้งสองถูกวินิจฉัยประหารโดยการยิงกลุ่ม ซึ่งพวกเขามีชีวิตรอดมาได้ พันตรีวิลเลียมสสามเกอร์เสนอให้พวกเขาเป็นพวกในกลุ่ม X กรุ๊ปมนุษย์กลายพันธุ์รวมทั้งนักแม่นปืน Agent Zero, ทหารรับจ้างติดอยู่ทาน่า เวด วิลสัน, นักโยกย้ายมวลสาร John Wraith, Fred Dukes ที่กล้าแกร่งมากมายรวมทั้งคงกระพันชาตรี รวมทั้ง Chris Bradley นักเทคโนโลยี พวกเขาร่วมกลุ่มเพื่อทำภารกิจสองสามอย่าง โดยเจมส์ใช้นามสมมุติโลแกน แต่ว่าวิกเตอร์แล้วก็กรุ๊ปขาดการควบคุมตัวเองและก็

ความเข้าใจทำให้โลแกนจะต้องจากไปภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษ เกิดวูล์ฟเวอรีนหกปีถัดมา โลแกนดำเนินงานเป็นคนตัดไม้ในแคนาดา ซึ่งเขาอาศัยอยู่กับแฟนสาว เคย์ล่า ซิลเวอร์ฟ็อกซ์ สสามเกอร์รวมทั้งซีโร่ใกล้โลแกน โดยกล่าวว่าเวดและก็กางรดลีย์ถูกฆ่า x-men ทุกภาค มีคนตั้งเป้าหมายไปที่กลุ่ม โลแกนไม่ยอมรับที่จะกลับไปสมทบกับสตรีเกอร์อีกรอบ แต่ว่าภายหลังจากเจอศพที่เลอะเทอะเลือดของเคย์ล่าอยู่ในป่า ก็ใส่ใจว่าวิกเตอร์จำเป็นต้องรับผิดชอบ เขาเจอวิกเตอร์ที่บาร์แห่งหนึ่ง แม้กระนั้นแพ้

ไป สตรีเกอร์ชี้แจงว่าวิกเตอร์คดโกงรวมทั้งเสนอแนวทางให้โลแกนหนักแน่นพอที่จะล้างแค้น โลแกนจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างปวดเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับกระดูกของเขาด้วยอดามันเทียมซึ่งเป็นโลหะที่เกือบจะทำลายมิได้ สตรีเกอร์สั่งให้ลบความจำของโลแกนเพื่อที่เขาจะได้ใช้เป็นอาวุธส่วนตัวของสสามเกอร์ แม้กระนั้นโลแกนได้ยินรวมทั้งหนีไปที่ฟาร์มใกล้ๆซึ่งมีผัวเมียแก่พาเขาเข้าไปด้านใน ซีโร่ฆ่าทั้งสองในเช้าตรู่พรุ่งนี้แล้วก็บากบั่นจะฆ่าโลแกน โลแกนยึดเฮลิคอปเตอร์ของซีโร่ตกรวม

x-men ทุกภาค

Spider Man 3 (2007) ไอ้แมงมุม 3

ไอ้แมงมุม 3 ลมพายุครั้งใหม่ก็เริ่มก่อตัวขึ้นอีกรอบเมื่อชุดฟอร์มสไปเดอร์แมนของเขากลายเป็น สีดำทมึน แล้วก็ ทวีพลังร้ายแรง เพิ่มขึ้น ความเคลื่อนไหวคราวนี้ ทำให้ ความโกรธเคือง ที่ฝังลึก ระเบิดออก เปลี่ยนเป็น พลังด้านมืดพรั่งพร้อมซึ่งปีเตอร์ไม่สามารถที่จะ

สามารถควบคุมได้ ปีเตอร์ เปลี่ยนเป็นคนแข็งกระด้างเชื่อมั่นเหลือเกินรวมทั้งละเลยต่อผู้ที่รักเขาเยอะที่สุดระหว่างที่เขาจะต้องเลือกระหว่างพลังอำนาจพรั่งพร้อมกับ

การเป็นวีรบุรุษผู้เคยเป็นหวานใจในแบบเดิมศัตรูที่น่าขนลุกที่สุดก็เกิดขึ้น!แซนแมน(โทมัส ฮาเดน เชิร์ช)แล้วก็อสรพิษวีนอม(โทเฟอร์ เกรส)รวมพลังล้างแค้นอันยิ่งใหญ่หวังจะกำจัดปีเตอร์แล้วก็ทุกคนที่ปีเตอร์รักให้ราบคาบภารกิจครั้งใหม่ของสไปเดอร์คราวนี้ ก็

ลยเข้มข้นเพิ่มขึ้น ทั้งยัง การต่อสู้ ปราบอำนาจมืดในตนเอง กับ x-men ทุกภาค การจัดการ 2 คนร้าย ตัวฉกาจ ที่มีพลังอำนาจสูง เกินกว่าที่วีรบุรุษจะต่อกรไหวในเวลาที่ศัตรูคู่กรณีกรีนกอร์บบลินกำลังจะกลับมา

สไปเดอร์แมน 3 เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2007 ที่ผลิตจากผู้แสดงมาร์เวลคอมิกส์ สไปเดอร์แมน ผลิตโดยโคลัมเบีย พิคพบร์สร่วมกับมาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนต์รวมทั้งลอรา สิสสรับประทาน โปรดักชั่นส์ รวมทั้งขายโดยโซนี่ พิคพบร์ส รีลีสซิ่ง ดูแลโดยแซม ไรมีจากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับอีวานและก็อัลวิน ซาร์เจนท์ พี่ชายของเขา เป็นภาคลำดับที่สามรวมทั้งเป็นภาคสุดท้ายของ Spider-Man ตรีภาคของ Raimi

รวมทั้งภาคต่อของ Spider-Man (2002) แล้วก็ Spider-Man 2 (2004) ภาพยนตร์แสดงนำโดยโทบีย์ แม็กแกว่งไกวร์ในบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์/สไปเดอร์แมน เกาะติดเคิร์สเตน ดันสต์, เจมส์ ฟรังโก, โธมัส ฮาเดน เชิร์ช, โทเฟอร์ เกรซ, ไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ด, เจมส์ ครอมเวลล์, โรสแมรี แฮร์ริส แล้วก็เจ. เค. ซิมมอนส์ ยิ่งกว่านั้นยังถือว่าเป็นการเผยตัวในรูปภาพยนตร์เรื่องในที่สุดของคลิฟ โรเบิร์ตสัน ก่อนที่จะเขาจะเกษียณอายุในปีเดียวกันแล้วก็เสียชีวิตในเวลาถัดมาในปี 2554

x-men ทุกภาค

London Fields (2018)

ภาพยนตร์อาชญากรรมลึกลับปี 2018 ที่ควบคุมโดยแมทธิว คัลเลน เป็นการดัดแปลงแก้ไขจากนิยายชื่อเดียวกันของมาร์ติน อามิษ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจข้อบกพร่องของลอนดอนและก็นักแสดงแปลกที่ชีวิตมาบรรสิ้นสุดกันในเว็บไซต์ที่ความเร้นลับและก็

เล่ห์เหลี่ยม เสนอกลุ่มผู้แสดงนำฝ่ายโดยแอมเบอร์ เฮิร์ด ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการเดินทางอันลึกลับรวมทั้งลึกลับสู่ชีวิตของนักแสดงที่นานาประการรื่องราวดำเนินไปบนถนนหนทางที่เต็มไปด้วยหินในลอนดอน และก็เกี่ยวโยงกับนิโคลา ซิกข์ส์

(แอมเบอร์ เฮิร์ด) ผู้มีญาณทิพย์ผู้ลึกลับและก็ยั่วยวนใจ นิโคลุกลามองมองเห็นความตายที่กำลังจะเกิดขึ้นของคุณด้วยมือของหนึ่งในสามผู้ที่คุณเจอในชีวิตของคุณ เช่น กาย คลิทช์ (ธีโอ เจมส์) ผู้มีเสน่ห์ มั่งมี รวมทั้งสมรสแล้ว แซมสัน ยัง ผู้มักใหญ่ใฝ่สูงรวมทั้งลึกลับ

(ใบเสร็จรับเงินลี่ บ็อบ ธอร์นตัน) รวมทั้งผู้กระทำผิดกฎหมายเด็กสารเลว คีธ ความสามารถพิเศษ (จิม สเตอร์เกส)เมื่อชายทั้งยังสามเข้าไปพันพัวกับชีวิตของนิโคลา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยตรวจสอบความเกี่ยวพันที่สลับซับซ้อนรวม

ทั้งชอบผันแปรของพวกเขา ในเวลาเดียวกัน ความรู้สึกที่ลางบอกเหตุและก็ความข้องใจก็ปรากฏขึ้น ทำให้ผู้ชมคาดการณ์ว่าคนไหนจะเป็นคนที่จะบรรลุโชคชะตาที่ทายการแสดงที่น่าสนใจจิตใจของแอมเบอร์ เฮิร์ด: การแสดงของแอมเบอร์ เฮิร์ดเกี่ยวกับนิโคลา สิกข์ส์ผู้ลึกลับ นับว่าเป็นส่วนสำคัญของภาพยนตร์ประเด็นนี้ และก็คุณก็พรีเซ็นท์การแสดงที่จูงใจและก็ล่อใจที่ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วม“London Fields” เกิดเรื่องราวลึกลับรวมทั้งลึกลับที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม

ภาพยนตร์หัวข้อนี้พรีเซนเทชั่นผู้แสดงที่นานาประการ แต่ละตัวมีนิสัยแปลกๆแล้วก็สิ่งจูงใจของตนเอง นำไปสู่บรรยากาศโดยรวมที่เดามิได้แล้วก็อันตรายภาพยนตร์ประเด็นนี้เสนอลอนดอนในฐานะผู้แสดงในตนเอง ดู creepshow season 1 พากย์ไทย  โดยมีจุดอ่อนอันมอมแมมและก็พลังอันผ่องใสมีหน้าที่สำคัญสำหรับในการเล่าดูหนัง London Fields (2018) เป็นภาพยนตร์ลึกลับรวมทั้งระทึกใจที่ยั่วยวนใจผู้ชมไปสู่โลกอันลึกลับ หากว่าบางครั้งอาจจะมิได้รับเสียงติชมอย่างมากมาย แต่ว่าก็มีการเล่าที่น่าดึงดูด

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...