doomovie win ดูหนังฟรี ระดับโรงภาพยนตร์

doomovie win

doomovie win กำลังจะไปสู่ปี 2024 ในอีกไม่ช้า จะกล่าวว่า ปีถัดไปนี้ พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีมหากาพย์ ที่มีหนังแล้วก็ซีรีส์หน้าจอคิวเข้าฉายเยอะแยะ! รวมทั้งน่าดูทั้งหมดเลยจ๊า ซึ่งวันนี้พวกเราได้สะสม หนังและก็ซีรีส์ ปี 2024 มาให้เพื่อนฝูงๆได้ทดลองดูกันว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าดึงดูดบ้าง อันนี้คัดเลือกมาให้แล้วเพียงแค่เล็กน้อยแค่นั้น จริงๆมีมากยิ่งกว่า 20 เรื่องเลยจ้ะ ที่คาดว่าจะเข้าฉายแล้วก็ลงหน้าจอในปีถัดไปนี้ จะมีเรื่องมีราวไหนน่าดูรวมทั้งน่าติดตามบ้าง สรุปว่าพวกเราไปเช็กลิสต์มองพร้อมเพียงกันเลยดียิ่งกว่าจ้ะ

เปิดมาที่เรื่องแรก ก็ไปสู่จแขนวาล Marvel เลยนะ ประเด็นนี้มีการคาดคะเนว่าน่าจะเข้าฉายในตอนกุมภาปีต่อไปนี้ แม้กระนั้นในเวลานี้ ก็ยังไม่มีอะไรเผยออกมามากเท่าไรนัก อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรายนามดาราหนังหลุดออกมาบ้าง แม้กระนั้นก็นั่นแหละ ก็น่าจะจะต้องรอคอยติดตามกันถัดไป สำหรับเรื่อง Madame Web เป็นภาพยนตร์ปัจจุบันในจักรวาล Spider-Man เกิดเรื่องราวการเดินทางของซูเปอร์ฮีโรหญิงผู้มีญาณทิพย์ อีกทั้งมีความรู้ความสามารถทางด้านจิตทำให้คุณเห็นข้างในโลกของแมงมุมได้ ดังนั้นคนใดที่เป็นแฟนของ Spider-Man ก็คอยติดตามกันได้เลยคะค่ะ ปัจจุบันมองเห็นแววๆชื่อผู้แสดงออกมาบ้างแล้ว ทดลองไปพบมองเพิ่มเติมอีกกันได้ มาลุ้นกันว่า ประเด็นนี้ ปีต่อไปพวกเราจะได้รับดูกันรึเปล่า

doomovie win

doomovie win มีหนังซูเปอร์วีรบุรุษใหม่ 2024 Deadpool 3

อีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราว่้าหลายท่านก็คงจะกำลังรออยู่ Deadpool 3 กลับมากับเดดพูล ปะทะ วูล์ฟเวอรีน โอ้โห! ขอบอกได้เลยว่า งานนี้มันแน่ๆ! ภายหลังฉายสองภาคแรกได้แล้ว เรียกว่าไปถึงเป้าหมายไม่น้อย แล้วก็ภาค 3 กำลังตามมาติด มีข่าวสารแววมาว่าน่าจะลงฉายในพฤษภาคมปีถัดไปนะ ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ยังมิได้มีการเผยอะไรสูงถึงเรื่องราวต่างๆแต่ว่าก็มีปลดปล่อยภาพเบื้องหน้าเบื้องหลังออกมาบ้างแล้ว และก็สิ่งที่พวกเราได้มองเห็นเป็น การวัวรจรมาเจอกันของเดดพูล แล้วก็วูล์ฟเวอรีน ยืนยันว่า งานนี้มันแน่ๆ แถมทางผู้กำกับเองก็ยังออกมาการันตีหนักแน่นแล้วด้วยบนะว่า หนังมีความร้ายแรงแบบจัดเต็มติดอยู่ราเบลเลย! โดยเหตุนี้จำเป็นต้องคอยติดตามกันนะคะ

ประเทศเกาหลีเปิดปีนี้ด้วยหนังแอคชันโลกข้างหลังหายนะฟอร์มดี ที่เป็นเหมือนหนังภาคต่อและก็จักรวาลเดียวกันกับหนังหายนะเรื่องดังเมื่อปี 2023 อย่าง Concrete Utopia วิมานกึ่งกลางแดนนรก รวมทั้งนี่เป็น “Badland Hunters นักล่ากึ่งกลางเมืองนรก” หนังบู๊สูตรสำเร็จที่ประเทศเกาหลีนิยมสร้างในระยะนี้ ที่มากับจุดขายเดิมที่หมัดหนักๆของซุปตาร์ “มาดงซอก” พวกเราทราบ..ว่าคุณคงจะคาดคะเนกันได้

Badland Hunters นักล่ากึ่งกลางเมืองนรก เกิดเรื่องราวอีกมุมหลังจากเกิดเหตุหายนะแผ่นดินไหวร้ายแรง ที่ทำให้กรุงโซลแปลงเป็นดินแดนรกร้างแล้วก็ล่มสลาย พวกบรรดาผู้รอดพ้นจากความตายจำต้องพากันดิ้นรนอย่างไร้ความคาดหมาย เมื่อสังคมไม่มีขื่อไม่มีแป กลุ่มย่อยต่างๆพากันชิงอำนาจการปกครอง นัมซาน ที่อยู่ท่ามกลางสังคมเน่าเฟอะ เขาเป็นนักล่าดินแดนร้าง โดยมี ชเวจีวาน เป็นลูกสมุนข้างกายเขา ที่จะมาปลดปล่อยบางอย่างที่ผิดจำต้อง

เอาจริงเอาจังๆConcrete Utopia วิมานกึ่งกลางเมืองนรก ก็เป็นหนังหายนะปลุกไฟการปกครอง ที่เดินหมากเกมไปตามสูตรของแวดวงหนังประเทศเกาหลี มีดีที่ขายซีจียอดเยี่ยมกับแอคติ้งระดับเทวดาของกลุ่มผู้แสดงประสิทธิภาพ แต่ว่าผลสรุปของหนังหัวข้อนั้น ทางพวกเราก็ยังคิดว่าเป็นหนังประเทศเกาหลีปกติทั่วๆไปอยู่ แล้วเมื่อมาสืบต่ออีกในภาคนี้ ที่เป็นการเพิ่มเติมเรื่องราวออกไปจากเดิม แต่ว่าหนังก็ยังได้ผลลัพธ์ในลักษณะเดิม ที่ไม่มีอะไรแปลกใหม่ ไม่มีอะไรที่เกินคาดทายใจ

  • รีวิวซีรีส์จีน “Love Endures รักไม่เคยจางไปจากจิตใจ” ดราม่าอบอวล แม้กระนั้นอบอุ่นมิตรภาพ

รู้สึกนึกถึงมิตรภาพที่เคยผ่านมาของเพื่อนพ้องที่ไม่เคยเก่าลงไป ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานมากแค่ไหนก็ตาม มาสัมผัสกลิ่นของช่วงชีวิตครั้งเก่าในตัวเราที่เป็นตอนนี้ผ่านซีรีส์ “Love Endures รักไม่เคยจางไปจากดวงใจ” รับประกันความตรึงใจผ่านรายละเอียดการเจริญเติบโตของผู้แสดง และก็ช่วงชีวิตวัยศึกษาที่ไม่เคยเปลี่ยนไป ขนกองทัพผู้แสดงมากมายความสามารถมามากมายก่ายกอง นำโดย “หยางจื่อ” แล้วก็ “ฟ่านเฉิงเฉิง” มาเติมเต็มหัวใจให้มีชีวิตชีวาอีกรอบ

Badland Hunters สำเร็จงานของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง “ฮอมยองแฮง” ที่นับว่าเป็นผลงานเดบิวต์ที่สวยงามของเขา และก็ในปีนี้เขาก็จะมี “The Roundup: Punishment” หนังบู๊ภาคต่อทรงประสิทธิภาพของประเทศเกาหลี ที่เป็นการร่วมงานกับ มาดงซอก แพ็กคู่ทั้งคู่เรื่องเลย จำเป็นต้องจัดว่าเคราะห์ดีที่งานสร้างของผู้กำกับฮอ มีเทมเพลตเดิมจาก Concrete Utopia ไว้ให้ดำเนินรอยตามอยู่แล้ว ทำให้งานประดิษฐ์ต่างๆสามารถขอยืมเอามาใช้กันได้เลย

แม้กระนั้นสำหรับประเด็นนี้นับว่ามีความเป็นหนังแอคชันมากขึ้น เพื่อกระทำการเซอร์วิสแฟนคลับของมาดงซอก ที่คนใดกันที่เข้ามามองก็ต้องการจะเป็นจังหวะเหวี่ยงกำปั้นชั่วร้ายๆอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา งานวางแบบคิวบู๊ก็นับได้ว่าเป็นไปตามมาตรฐาน มิได้หวือหวาอะไร แม้กระนั้นก็ยังสนุกสาแก่ใจก้าวหน้าในระดับที่น่าพึงพอใจ ทางด้านบทหนังนั้นก็จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าหัวข้อนี้ออกจะเซฟโซน ราวกับยำรวมที่เอาหนังประเทศเกาหลีเรื่องดังๆในสมัยข้างหลังมาผสมเป็นยำจานใหม่ มีอีกทั้งซอมบี้ อีกทั้งไซไฟ ทั้งยังระทึกใจ

doomovie win

โดราเอมอนตอนใหม่ปี 2024 โดราเอมอน ตอน โนบิตะกับโลกที่ดนตรี

ห่างหายไปนาน ท้ายที่สุดก็กลับมาแล้ว กับการ์ตูนในตำนาน ที่อยู่ในใจทุกๆคนอย่าง โดเรมอนเดอะมูฟวี่ กับภาคใหม่ตอนโลกที่ดนตรีของโนบิตะ พร้อมคำจำกัดความที่ว่า ‘ถ้าเกิดดนตรีหายไปจากโลกจะกำเนิดอะไรขึ้น !’ ช่วงนี้มีเผยในส่วนของโปสเตอร์ออกมาแล้ว แล้วก็มีระบุเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่นในมี.ค.ปีต่อไป การเสี่ยงภัยครั้งใหม่ของพวกเขากำลังจะเริ่มขึ้น ใครกันแน่ที่เป็นแฟนของโดเรมอนและก็ติดตามมาทุกภาคแล้ว ดู creepshow season 1 พากย์ไทย ภาคนี้ก็ไม่สมควรพลาด มาเสี่ยงอันตรายไปพร้อมๆกับพวกเขากันเลยดีกว่าจ้ะ

ทางด้าน มาดงซอก ก็ยังคงรับหน้าที่เป็น มาดงซอก บทของเขาก็ยังคงวนอยู่ในอ่างเดิม ทั้งยังอาการและก็ลีลาท่าทางทางการแสดงยังโก้เหมือนเก่า ถึงมันจะเป็นอะไรเดิมๆแต่ว่าก็จัดได้ว่าเป็นความเพลิดเพลินที่ผู้ชมใฝ่หารวมทั้งปรารถนาที่ต้องการจะดูและต้องการมองเห็นโดยยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเหตุว่าสปอตไลต์มาอยู่ที่พ่อ ทำให้ดาราหนังคนอื่นอย่าง “อีฮีจุน”, “อีจุนยอง” หรือ “โรจน์องอึย” เปลี่ยนเป็นเพื่อตัวเสริมให้เติมเต็ม หน้าที่พวกเขาเกือบจะไม่มีอะไรเลย

ถ้าว่าคุณยังไม่เคยมอง Concrete Utopia มาก่อน แล้วมาดู Badland Hunters เลย ก็มีความรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ทำเป็น เนื่องจากหนังทั้งคู่เรื่องมีความเชื่อมโยงกันแค่เพียงฉากหลักของเหตุหายนะเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นถ้าว่ามองหัวข้อนี้แล้วถึงย้อนกลับไปมองเรื่องก่อน ก็คงจะช่วยเติมเต็มเรื่องราวของจักรวาลใบนี้เจริญเพิ่มขึ้นหน่อย แต่ว่าคงจำเป็นต้องบอกหนังทั้งคู่เรื่องออกจะแตกต่างกันคนละแนวเลย

เรื่องราวของ หวงอิ๋งจื่อ ผู้สื่อข่าวสาววัย 30 ปี ที่ยังคงรู้สึกนึกถึงความจำเก่าๆยุควัยศึกษาของคุณกับพรรคพวก ที่เคยข้อตกลงกัน ว่าจะผูกพันรวมทั้งโตไปร่วมกันตลอดชีพ แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปทุกคนต่างมีทางเป็นของตัวเอง จนกระทั่งทำให้พวกเขาห่างกันไปเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี แต่ทว่า กวนเฉา หนึ่งในสมาชิกกำลังจะสมรสแล้วก็ชวนเพื่อนฝูงๆทุกคน ทำให้ หวงจื่ออิ๋ง ถูกปลุกความจำในสมัยก่อนขึ้นมา พร้อมเดินทางพบปะสนทนาเพื่อนเก่า รวมทั้งหวังว่าพวกเขาจะได้มารวมกลุ่มพร้อมหน้ากันอีกที

  • แอนิเมชันภาคต่อ ปี 2024 Despicable Me 4

เหล่าไม่นเนี่ยนกำลังจะกลับมากอีกครั้ง! doomovie win อีหนึ่งการ์ตูนขวัญใจเด็กๆกับภาคใหม่ Despicable Me 4 ที่มีระบุฉายในก.ค. 2024ในในเวลานี้ยังไม่รู้จักว่าเรื่องราวของเขาเป็นอย่างไร แต่ว่าการันตีว่า บันเทิงใจแน่ๆจ้ะ ความโกลาหลกำลังจะกลับมาอีกรอบ ด้วยเหตุนั้นผู้ใดกันที่เป็นแฟนเจ้าไม่นเนี่ยน งานนี้พลาดมิได้ มาดูกันว่าภาคนี้เด็กๆเขาจะทำให้เกิดการจลาจลอะไรกันอีกบ้าง ภาคนี้รับประกันว่า บันเทิงใจไม่แพ้ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

โดยเหตุนั้นโดยภาพรวมแล้ว Badland Hunters ก็เป็นเพียงแค่หนังที่มาช่วยขยายจักรวาลโลกหายนะที่ยังไม่ถึงมีเสน่ห์เยอะมากขนาดนั้น จะกล่าวว่าเป็นหนังที่มีก็ได้ หรือเปล่ามีก็ได้ เพราะว่าในที่สุดหนังก็เปลี่ยนเป็นเพียงแค่ส่วนต่อขยายที่มิได้น่าจำสักเท่าไหร่ เป็นหนังที่มั่นใจว่าจะเปิดดูและผ่านเลยไป ไม่ต่างอะไรกับหนังภาคที่แล้วก็เคยมอบความรู้สึกแบบงั้น มันเป็นหนังบู๊จังหวะเดิมๆของดาราหนังมีเสน่ห์คนเดิม ที่ยังเป็นส่วนประกอบหลักที่ยืนหนึ่งความสนุกสนานร่าเริง แต่ว่ารายละเอียดกลับจำอะไรไม่เลย

เสิร์ฟความดรามาถั่งโถมมาตั้งแต่เริ่ม ด้วยการเปิดเผยชีวิตหลักการทำงานของแต่ละนักแสดงที่จำเป็นต้องเจอหน้าความท้า ปัญหาแตกต่างออกไป ทำให้พวกเราได้รับรสความขมของการเจริญเติบโตเป็นผู้ใหญ่สลับการคิดย้อนความจำเก่าๆในวัยศึกษาของ หวงอิ๋งจื่อ เลยสามารถตัดรสด้วยความซาบซึ้งได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นนักแสดงคู่หูของคุณก็มีถึง 5 คน ก็เลยเล่นกับอารมณ์เคร่งเคลียดของวัยผู้ใหญ่ได้อย่างถ่องแท้ แล้วก็มีปัญหาของแต่ละคนใส่เข้ามาเพิ่มกลเม็ดเด็ดพรายของซีรีส์

ตัวพล็อตรายละเอียดก็สามารถเล่าให้พวกเราเข้าถึงได้ง่ายทีเดียว เนื่องจากว่าการรวมตัวของเพื่อนฝูงในวัยศึกษาบางครั้งอาจจะเป็นสิ่งที่ยาก ด้วยเหตุว่าต่างคนต่างมีทางของตน ราวเหล่าผู้แสดงในประเด็นนี้เลยก็ว่าได้ ที่มีเพื่อนเก่ากำลังจะสมรส ถึงได้ทำให้พวกเขามาพบปะสนทนากันอีกรอบ ดังคำที่พวกเราบางทีอาจเคยได้เห็นผ่านตาว่า พบกันตอนยังมีลมหายใจ ถ้าหากยังมีเวลาก็ใช้มันด้วยกันให้ดีเยี่ยมที่สุด สัมผัสอารมณ์ของซีรีส์ก็เลยถ่ายทอดถึงพวกเราได้ดิบได้ดีเพียงแต่เริ่ม

  • ซีรีส์ประเทศเกาหลีใหม่ Wise Resident Doctors Life (2024)

ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์น้ำดี ที่เล่าราวเกี่ยวกับแวดวงแพทย์ เป็นซีรีส์สปินออฟจากโปรเจกต์ Hospital Playlist ที่ย้ายจากโรงหมอยุยงลเจในโซลมาเป็นโรงหมอยุยงลเจในควรโนแทน ซึ่งจะติดตามชีวิตของกลุ่มศ.จ.หมอรวมทั้งหมอประจำบ้านในโรงหมอที่นี้ ด้วยเหตุว่าถ้าอย่างนั้นคนใดที่เคยมองซีรีส์แนวแพทย์ แล้วรู้สึกถูกใจ หัวข้อนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่น่าติดตามไม่แพ้กันเลยจ้ะ ซึ่งในช่วงเวลานี้ยังไม่มีอะไรเผยมากมาย อย่างไรก็ทดลองติดตามข่าวสารกันไปเรื่อยได้เลยจ๊ะ

ในพาร์ทของการแสดงนับว่าค่อนข้างจะดีอย่างยิ่งจริงๆ จากนางเอกซุปตาร์ของพวกเรา “หยางจื่อ” ที่เปิดเผยให้มองเห็นความถนัดการแสดงแบบล้นเปี่ยม ประเภทที่ว่าน้ำตาสั่งได้ คุณมีน้ำตาคลอดูเหมือนจะทุกครั้งหน้าได้เจอเพื่อนเก่า รวมทั้งได้คุยถึงเรื่องราวสุขทุกข์ ทั้งในฉากการทำงานก็ด้วยเหมือนกันมันมีทั้งยังน้ำตาที่ความระลึกถึง ความกลัดกลุ้ม ความจริงจัง เคล้าไปในแต่ละฉากอย่างเห็นได้ชัด

ผู้แสดงนำชายรุ่นน้องอย่าง “ฟ่านเฉิงเฉิน” ก็ไม่น้อยหน้าเลย เนื่องจากทำให้เคมีการแสดงของพระนางตั้งแต่วัยศึกษาถึงตอนนี้มันมีกลิ่นความหวานอมขมให้พวกเราได้รับรสตั้งแต่ทีแรก ทั้งยังยังมีผองเพื่อนพ้อง จูเหยียนม่านจือ, จินซื่อเจีย, หวังเฉียนเยว่, ฟางเยว่เฉียว มาสร้างสีสันความตรึงใจรวมทั้งดรามาร่วมกันอีกด้วย

ดูเหมือนกับว่าคนทั่วโลกต่างก็กำลังเหลียวหันมาดูหนังประเทศญี่ปุ่นหัวข้อนี้เป็นตาเดียวกัน เพราะเหตุว่านี่เป็นหนังได้ได้โอกาสได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ปีปัจจุบัน ในสาขาภาพยนตร์ต่างถิ่นดีเลิศ นี่ก็คือ “Perfect Days หยุดโลกหงอยเหงาไว้นี้” ผลงานที่เคยเฉิดฉันมาตั้งแต่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ไล่เรียงไปตามเทศกาลต่างๆมาทั่วทั้งโลก เพื่อพิสูจน์จังหวะที่แสนดีเลิศของความเปล่าเปลี่ยว ที่เป็นอารมณ์หงอยเหงาตัวโตๆใหญ่มากยิ่งกว่าโลกทั้งยังใบนี้เสียอีก

doomovie win

เรื่องใหม่ซีรีส์ประเทศเกาหลี The Price of Confession (2024)

เป็นซีรีส์ที่ยังไม่มีภาพโปสเตอร์ใดๆก็ตามแม้กระนั้นเพียงแค่เพียงพอเผย 2 ดารานำออกมาปุบปับ กระแสมาเต็ม! มีแม้กระนั้นคนคอยติดตาม เพราะเหตุว่านี้เป็นการตามติดคู่กันหนแรก ของสองนางเอกตัวแม่ดาวรุ่งของประเทศเกาหลีเลยค่ะ จะไม่ให้รอคอยติดตามกันได้อย่างไร! doomovie win ซึ่งเรื่องราวคราวๆที่มีเผยมานั้น ว่ากันว่า เป็นซีรีส์แนวตื่นเต้น ที่บอกเล่าเรื่องราวการสังหารของสตรีอีกทั้ง 2 คน ที่รายล้อมไปด้วยคดีการฆ่า ก๋นับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวแปลกใหม่ ที่น่าติดตามมากมายๆแถมยังได้ผลงานระดับโปรของทั้งคู่คนอีก จะพลาดได้อย่างไร!

ความผู้แสดงหลักออกจะพอเหมาะพอควรทำให้โลเคชันของแต่ละคนมันไม่เหมือนกันออกไป พวกเขาก็เลยมีฉากสถานที่การพบเจอ การพักอาศัย การทำงาน ที่เปิดเผยให้มองเห็นถึงความแตกต่างของชีวิตการเจริญเติบโตก้าวหน้า ทั้งยังยังมียุคเรียน รวมทั้งภูมิลำเนาของพวกเขา ทำให้พวกเราได้โยกย้ายฉากไปตามแต่ละอารมณ์ได้เหมือนจริง

ด้านโปรดักชันมุมกล้องถ่ายรูปพวกเราว่าถ่ายทอดอารมณ์ และก็ตัดต่อให้คิดว่าเข้าถึงง่าย เป็นมิได้ใช้เอฟเฟกต์ใหญ่หรือมุมยาก แม้กระนั้นพวกเราดูแล้วมีความรู้สึกร่วมไปด้วย อย่างโทนสีของตอนสมัยก่อนเองก็มีการย้อมให้เป็นโทนน้ำตาลอ่อนซีดๆให้มันมีความเก่าแก่ดังตอนที่ผ่านมา พร้อมดนตรีประกอบ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...