ดูหนัง ออนไลน์ Tu Jhoothi Main Makkaar (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Tu Jhoothi Main Makkaar (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Tu Jhoothi Main Makkaar (2023) มิคกี้หาเงินเสริมด้วยการช่วยสะบั้นความเกี่ยวพันของคู่สมรส แต่ว่าชีวิตกลับเริ่มยุ่งยากเมื่อเขากำเนิดหลงรักทินนี สาวบ้างานผู้รักอิสระ คำวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์: Tu Jhoothi Main Makkaar (2023) Tu Jhoothi Main Makkaar เป็นภาพยนตร์บอลลีวูดโรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกฉายในปี 2023 ควบคุมโดย Ravi Khanna ผู้ผลิตภาพยนตร์มากเรื่องมากความสามารถ แสดงนำโดย Ranbir Kapoor แล้วก็ Deepika Padukone คู่ที่มีเสน่ห์และก็มีความรู้ความสามารถรอบด้าน ภาพยนตร์พรีเซนเทชั่นความรักที่มีชีวิตชีวา ความเชื่อถือ และก็ความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวเนื่องยุคใหม่

 

ดูหนัง ออนไลน์ Tu Jhoothi Main Makkaar (2023)

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Tu Jhoothi Main Makkaar (2023)

เรื่องราวเกี่ยวกับ Aryan (Ranbir Kapoor) หนุ่มน้อยผู้มีเสน่ห์ที่เชื่อสำหรับการดำเนินชีวิตอย่างเต็มเปี่ยมและก็ถูกใจที่จะโป้ปดมดเท็จเพื่อสร้างความตรึงใจให้กับผู้คน เขาได้เจอกับคาวายา (ดีปิกา ปาดูโกเน) หญิงที่ฉลาดหลักแหลมและก็รักอิสระ ซึ่งต่างจากชาวอารยันที่ให้ความใส่ใจกับความซื่อเหนือสิ่งอื่นใด แม้ว่าจะมีท่าทางที่ไม่เหมือนกัน แม้กระนั้นพวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าตนเองถูกยั่วยวนใจเข้าพบกันอย่างชี้แจงผิด

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เริ่มด้วยความสดชื่นเมื่อคำโกหกที่มีเสน่ห์ของอริยกะดำเนินการราวกับไม้กายสิทธิ์เพื่อเอาชนะจิตใจของคาวายา อย่างไรก็แล้วแต่ เรื่องราวความรักของพวกเขากลับเปลี่ยนเมื่อความเข้าใจผิดและก็การติดต่อสื่อสารบกพร่องเกิดขึ้นหลายคราวเพราะว่าการโกหกของอริยกะ ช่วงเวลาที่คาวายาอุตสาหะไม่ไว้วางใจอริยกะ ความข้องเกี่ยวของทั้งสองจำเป็นต้องพบเจอกับขณะที่ท้า

ธีมรวมทั้งเนื้อความ: Tu Jhoothi Main Makkaar ตรวจสอบเรื่องต่างๆรวมทั้งจุดสำคัญของความซื่อและก็การติดต่อสื่อสารในความเกี่ยวพัน มันเจาะลึกถึงผลการฉ้อโกง จุดสำคัญของการรู้เรื่องความไม่มั่นคงของกันและกัน รวมทั้งคุณประโยชน์ของการยกโทษให้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำว่าความรักปรารถนาความโล่งใสและก็การยินยอมรับ แล้วก็ความสัมพันธ์ที่จริงจริงนั้นจำเป็นต้องสร้างมาจากความวางใจเพียงแค่นั้น

การแสดง: เคมีบนจอของ Ranbir Kapoor แล้วก็ Deepika Padukone นั้นจูงใจอย่างไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้และก็เพิ่มความลึกให้กับผู้แสดงของพวกเขาอีกชั้น Ranbir บ่งบอกถึงถึงความสามารถของเขาในฐานะดาราหนังโดยสลับระหว่างมุมมองที่ตลกรวมทั้งอารมณ์ของบุคลิกของ Aryan ได้ไม่ยาก ในทางตรงกันข้าม Deepika มอบการแสดงที่เต็มไปด้วยพลังในฐานะ Kavya

ซึ่งแสดงอีกทั้งความแข็งแกร่งแล้วก็ความเปราะบางในหน้าที่ของคุณ ดูหนัง ออนไลน์ Tu Jhoothi Main Makkaar (2023)  ดาราหนังสมทบ ซึ่งรวมทั้งดาราที่ชำนิชำนาญอย่าง Rajat Kapoor, Ratna Pathak Shah แล้วก็ Boman Irani มีส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการยั่วยวนใจโดยรวมของภาพยนตร์ การแสดงของพวกเขาเพิ่มอารมณ์ขัน ความอบอุ่น และก็อารมณ์สะท้อนให้กับการเล่าเรื่อง

ดูแลภาพแล้วก็ดูแลภาพ: Tu Jhoothi Main Makkaar (2023) การควบคุมของ Ravi Khanna ใน Tu Jhoothi Main Makkaar นั้นน่ายกยอ เนื่องจากว่าเขาสามารถรักษาสมดุลระหว่างความขำขันแล้วก็ดราม่าได้ จังหวะของภาพยนตร์ได้รับการออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมตลอด การถ่ายรูปยนตร์ที่งดงามจับเอาสีสันที่ความรักที่แจ่มใสแล้วก็สถานที่อันงาม เพิ่มเสน่ห์ทางภาพให้กับการเล่าเรื่อง

ดนตรี:ดนตรีของภาพยนตร์ประเด็นนี้แต่งโดยดูโอมากเรื่องสามารถ Vishal-Shekhar เป็นการผสมที่เพราะของเพลงจังหวะเร็วแล้วก็จังหวะทำนองที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ เพลงประกอบกับธีมของภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยเพิ่มการเชื่อมต่อทางอารมณ์กับผู้ชม คำพิพากษาขั้นตอนสุดท้าย: Tu Jhoothi Main Makkaar เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่รื้นเริงแล้วก็อบอุ่นหัวใจ ซึ่งจะพาผู้ชมไปกับการนั่งรถไฟบินตีลังกาที่เต็มไปด้วยอารมณ์ เคมีที่ไม่มีที่ติเตียนของ Ranbir Kapoor รวมทั้ง Deepika Padukone พร้อมกับการควบคุมที่เชี่ยวชาญของ Ravi Khanna ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ที่แฟนคลับภาพยนตร์ชนิดนี้จำต้องดู

ด้วยนักแสดงที่เกี่ยวข้องกันและก็บทเรียนชีวิตอันมีค่า ภาพยนตร์ทำให้ท่านยิ้มได้บนบริเวณใบหน้าและก็รู้สึกอบอุ่นในใจโดยรวมแล้ว Tu Jhoothi Main Makkaar สะดุดตาในฐานะส่วนเสริมที่น่าดีใจสำหรับละครโรแมนติกคอมเมดี้ของบอลลีวูด และก็ตอกย้ำซ้ำเติมความศรัทธาที่ว่าความซื่อตรงและก็ความเชื่อใจเป็นฐานรากที่สำคัญของทุกความเกี่ยวพันที่สื่อความหมาย

ดูหนัง ออนไลน์ Tu Jhoothi Main Makkaar (2023)

รีวิวหนัง “NOWHERE”

หากว่าคุณประทับใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจะต้องไม่พลาดหัวข้อนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นบ่อยที่ว่าจะทำอย่างไรเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษไร้จุดหมายผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถคาดการณ์เหตุการณ์ใดๆก็ตามได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่จับเอามาทำเมื่อใดก็ยัง..เวิร์ก!

NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสถานการณ์การสู้รบด้านในจากเหตุมวลชนล้นเมือง สตรีมีท้องอยู่ในข่ายเป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวท้องจำต้องตกลงใจหาทางแอบหนีออกมาจากประเทศ เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในท้อง คุณจำเป็นต้องซ่อนตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แม้กระนั้นกลางทางจะต้องประจันหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดคนเดียวได้ยังไง

นี่ได้ผลงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า เขตผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย แล้วก็เขาก็ยังได้โอกาสได้ดูแลซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้นับว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย โดยธรรมดาเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แต่ว่าเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็นับว่าทำออกมาได้ดิบได้ดี

NOWHERE นับว่าตั้งประเด็นรวมทั้งปูเรื่องได้ออกจะน่าดึงดูด ดูหนัง ออนไลน์ Tu Jhoothi Main Makkaar (2023)   เกี่ยวกับกฎแล้วก็ระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แม้กระนั้นแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้เน้นย้ำและก็ให้ความใส่ใจกับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่าแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของเพศหญิงแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่า

เอาตามจริง NOWHERE ก็มาด้วยพล็อตสูตรสำเร็จแบบเก่าๆที่ไม่ค่อยจะใส่ความแปลกใหม่อะไรได้สักเท่าไหร่ ก็เดินเรื่องราวไปเรื่อยตามสไตล์หนังที่ผู้แสดงจำเป็นต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสิ่งรอบข้างที่มีอยู่ เพียงแค่ประเด็นนี้เหตุการณ์ค่อนข้างจะฉีกไปอีกทางได้หน่อย ตรงที่นักแสดงมีท้องใกล้คลอด ช่างเป็นอะไรที่เศร้าโดยแท้จริง

รีวิวหนัง “ของแขก”

ถึงคิวของหนังผีไทยอีกประเด็นในกันยายนปีนี้ ที่นับได้ว่าเป็นโปรเจกต์หนังที่มาเฉยๆแม้กระนั้นกระตุ้นต่อมความน่าดึงดูดใจของผู้ชมได้ไม่น้อยกับ “ของแขก The Djinn’s Curse” หนังสยองขวัญลี้ลับที่เป็นการประสมประสานเงื่อนอาถรรพณ์ความเลื่อมใสเกี่ยวกับชาวอิสลาม ที่ถือว่าเป็นแนวหนังผีของไทยที่ไม่ค่อยจะเคยได้เห็นกันสักเท่าไหร่นัก และก็โน่นทำให้หนังเป็นต่อในทางใจความสำคัญที่แปลกใหม่ที่น่าดึงดูด

ของแขก เล่าราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายถิ่นไปอยู่พื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เนื่องจากหน้าที่ทางด้านราชการ แต่ว่าพวกเขาบังเอิญเข้าไปพันพัวกับพิธีการทางไสยเวทลึกลับ ที่เรียกว่า “ของแขก” โดยไม่ได้ตั้งใจ ความเร้นลับ การคดโกงจากผีจอมพูดปด แล้วก็ภจนถึงอันตรายต่างๆที่ครอบครัวนี้จะต้องพบเจอ พวกเขาจะมีแนวทางหนีพ้นออกมาจากไสยเวทมนต์ดำในคราวนี้หรือเปล่า

แน่ๆว่าหากว่ากันตามหลักอิสลามแล้ว ใจความสำคัญความเชื่อถืออะไรทำนองนี้เข้าเกณฑ์เป็นแถวคิดที่ไม่ถูกหลักทางศาสนาแบบเต็มๆแม้กระนั้นหนังหัวข้อนี้ก็ได้กระทำแจกแจงให้กับผู้ชมได้รู้ตั้งแต่ก่อนที่จะเริ่มรายละเอียดทั้งหมดทั้งปวงแล้วว่า เป็นเพียงแต่เรื่องแต่งเพื่อความรื่นเริงใจ และก็ยังย้ำชัดว่ามิได้เป็นสิ่งที่มีอยู่ในตามหลักของศาสนา ถือได้ว่าเป็นเพียงแค่การยืมเอาความเป็นศาสนามาเป็นเบื้องหลังเพียงเท่านั้น แม้กระนั้นมีวัตถุประสงค์ในรายละเอียดของตนที่ออกจะแน่ชัด

ผลงานประเด็นนี้เป็นฝีมือของ มะนูน-ยิ่งใหญ่ มณวิจิต ที่ถือได้ว่านักสร้างภาพยนตร์ที่รู้จักรวมทั้งรู้จักเกี่ยวกับโอบล้อมความเป็นมลายูอย่างยอดเยี่ยม เพราะเหตุว่ากำเนิดแล้วก็เติบโตในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ทำให้การผลิตโทนรวมทั้งบรรยากาศต่างๆในหนังประเด็นนี้สอบได้ฉลุยเริ่ม ผู้กำกับออกจะรู้จักประเด็นแล้วก็การผลิตกลิ่นตามคอนเซ็ปต์หนังออกมาได้ค่อนข้างจะน่าไว้วางใจในระดับหนึ่ง

แม้กระนั้นปัญหาของหนังโดยมากที่ยังจำเป็นต้องพบเจอก็คือบทหนัง ในเรื่อง ของแขก ก็เหมือนกัน ยังประสบพบปัญหาเกี่ยวกับบทหนังที่ยังเต็มไปด้วยช่องโหว่มากมายก่ายกองเยอะไปหมด เอาจริงเอาจังๆบทหนังมีอยู่เพียงแค่จับมือเดียวแค่นั้น แม้ว่าจะถ่ายทอดออกมาเป็นหนังชั่วโมงครึ่งก็ยังคิดว่ากินเวลาเกินความจำเป็นหน่อย ทั้งยังบทยังไม่สามารถที่จะสร้างความสัมพันธ์แล้วก็เสน่ห์ให้กับผู้แสดงแต่ละตัวได้เลยหนำซ้ำยังจำต้องมาผสมโรงกับจังหวะการเล่าเรื่องที่ติดขัดไปตลอดทาง เพิ่มเติมกับท่าทางการตัดต่อหนังที่ต้องการจะตีมือจริงๆพอเพียงส่วนประกอบกลุ่มนี้มารวมกันแล้ว

เปลี่ยนเป็นว่า ของแขก ได้ถูกลดดีกรีลงไปอย่างโชคร้าย ด้วยบทหนังที่ไม่ค่อยแยบยลและก็แจ้งชัดสักเท่าไหร่ มาพบการเล่าเรื่องที่ต้องการจะทำอะไรก็ทำ สู่การตัดต่อที่ออกจะไร้อารมณ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นการถือเอา Fade Out มาใช้เชื่อมฉากเป็นประจำยิ่งแปลงเป็นจุดที่ขัดอารมณ์สยองขวัญของผู้ชมไปแบบช็อตฟีลถึงแม้อย่างต่ำๆกลุ่มดาราของประเด็นนี้ก็ผนึกกำลังกันอย่างเต็มเปี่ยม กล่าวได้ว่าพวกเขากระทำการแสดงระดับมือโปรออกมาได้พอเหมาะพอเจาะ ถึงบทจะออกจะอ่อนและก็ไม่มีเสน่ห์ก็ตาม แม้กระนั้นพวกเขาก็ช่วยยื้อแล้วก็หามตัวหนังอีกทั้งหัวข้อนี้เอาไว้อย่างเต็มความสามารถ ถึงแม้ว่าตอนท้ายแล้ว มันจะยังไม่ค่อยเอาอยู่เท่าไรก็ตาม

 

ดูหนัง ออนไลน์ Tu Jhoothi Main Makkaar (2023)

รีวิวหนัง “Cassandro ติดอยู่สซานโดร

แล้วก็นี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้กระทำการจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตาและก็เกียรติยศล้นหลาม เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยปกติ กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเผยแพร่เรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขานต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดเริ่มสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวจิตใจตนเอง

เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ค้างสซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซติเตียนโกชาวรักร่วมเพศที่ไปถึงเป้าหมายแล้วก็โด่งดังระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีรวมทั้งความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลอง

Cassandro เป็นหนังที่่ออกจะสร้างผลงานออกมาได้สะดุดตาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์  ดู creepshow season 1 พากย์ไทย เมื่อตอนต้นปีให้หลัง จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการควบคุมรวมทั้งร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอคอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีที่ผ่านมา

ในด้านงานดูแลจัดว่าเขาทำออกมาได้ดิบได้ดีไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแม้กระนั้นเต็มไปด้วยเนื้อความที่ทรงอำนาจ ผ่านการร้อยเรียงของภาพแล้วก็งานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังประวัติส่วนตัวประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความสนุกสนานที่คลุกไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสมากที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

เขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด หนค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครา  ดูหนัง ออนไลน์ Tu Jhoothi Main Makkaar (2023)  โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังหัวข้อนี้นานร่วมปี โดยได้แรงจูงใจมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างไว้ในปี 2016 แล้วก็เอามาขยายเผยเรื่องเล่าให้ยาวยิ่งขึ้น ผ่านมุมมองชีวิตของ ติดอยู่สซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้วย

โชคดีที่ชีวิตของติดอยู่สซานโดรค่อนข้างจะเต็มไปด้วยสีสันอันจัดจ้าบนสังเวียนอยู่แล้ว แม้กระนั้นหนังออกจะเปลี่ยนเป้าหมายมาเน้นย้ำชีวิตของค้างสซานโดรในอีกมุมมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมความเกี่ยวพันระหว่างเขากับแม่ ที่ทั้งสองต่างชุบเลี้ยงกันมาเพียงผู้เดียว ทำให้ขั้นตอนการเล่าของหนังจะย้ำที่หัวข้อนี้มากยิ่งกว่าเรื่องราวบนสังเวียน รวมทั้งถือได้ว่าส่วนประกอบที่ทำให้หนังทรงประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยมด้วยเหมือนกัน

แต่มันก็อาจจะเป็นผลให้ Cassandro มิได้หวือหวาอะไรเท่าไร ด้วยเหตุว่าการเล่าเรื่องที่ออกจะเรียบง่ายและก็ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีอะไรที่เด่นตื่นเต้นมากสักเท่าไรนัก เดินเรื่องราวไปตามสูตรเดิมของหนังประวัติบุคคลหวังรางวัลที่พวกเราคงจะเคยได้เห็นเคยมองกันมาก่อน แม้กระนั้นอย่างต่ำๆใจความของหนังประเด็นนี้ก็เต็มไปด้วยน้ำหนักที่แข็งแรงดีตลอดทั้งเรื่อง

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...