รวมหนัง Home Alone หนังมาสเตอร์ หนัง 4K ลื่นไม่มีสะดุด

รวมหนัง Home Alone

รวมหนัง Home Alone สายอุตสาหกรรมไฮเทคสี่คน ยกตัวอย่างเช่น โบเพรอลิซพบร์นิแกนและก็อังเกอร์ลักขโมยไมโครชิปลับยอดเยี่ยมแล้วก็เพื่อหลอกศุลกากรหลบซ่อนมันไว้ภายในรถยนต์ของเด็กเล่นควบคุมระยะไกล นางเฮสวัย 8 ขวบผู้ไม่ชอบใจได้รับของเล่นเด็กรวมทั้งมอบให้กับเพื่อนบ้านของคุณอเล็กซ์วัย 8 ขวบผ่านการผสมสัมภาระที่ท่าอากาศยาน สายอยากเอาของเล่นเด็กคืนก่อนหน้านี้

Home Alone: The Holiday Heist (หรือมีนามแฝงว่า Home Alone 5) เป็นภาพยนตร์อเมริกันที่สร้างเพื่อทีวีเทศกาลคริสต์มาสปี 2012 ควบคุมโดยปีเตอร์ ฮิววิตต์ นับเป็นภาคที่ 5 ของแฟรนไชส์ Home Alone แสดงนำโดยคริสเตียน มาร์ติน, โจเดล เฟอร์แลนด์, มัลคอล์ม แม็คโดเวลล์, เดบี มาซาร์ แล้วก็เอ็ดดี้ สตีเปิลส์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉายรอบรอบแรกในรายการ ABC Family (เดี๋ยวนี้เป็น แบบอิสระ)

ช่วงวันที่ 25 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2555 ระหว่างตอนรายการนับถอยหลังสู่ 25 วันที่วันคริสต์มาสรายปีของโครงข่าย เป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองต่อจาก Home Alone 3 ที่มิได้เน้นย้ำไปที่ครอบครัว McCallister แม้ว่าจะมีการแสดงความเคารพนับถือต่อภาพยนตร์เรื่องก่อนๆจำนวนมากก็ตามที่ลูกค้าจะโกรธแล้วก็ตกลงใจลักขโมยบ้านทุกข้างหลังที่ถนนหนทางของอเล็กซ์เพื่อหาชิป แต่ว่าอเล็กซ์เตรียมความพร้อมในการมาเยี่ยมของพวกเขา

พวกเขาไม่สามารถที่จะหาภาพวาดในห้องใต้ดินที่ปลอดภัยได้ เมื่อครอบครัวแบ็กซ์เตอร์กลับไปอยู่ที่บ้าน พวกขโมยก็รีบหนีไป ในเวลากลางคืน เคอร์ติเตียนสและก็แคทเธอรีนออกไปร่วมงานงานเลี้ยงวันคริสต์มาสซึ่งจัดโดยนายจ้างคนใหม่ของแคทเธอรีน มิสเตอร์คาร์สัน (เอ็ด แอสเนอร์) ฟินน์แล้วก็อเล็กสิสถูกบิดามารดากีดขวางเพราะว่าความประพฤติของพวกเขา ฟินน์มิได้รับอนุญาตให้เล่นวิดีโอเกม แล้วก็อเล็กสิสสามารถใช้ได้เฉพาะโทรศัพท์ของคุณเพื่อโทรรีบด่วนเพียงแค่นั้น

รวมหนัง Home Alone

รวมหนัง Home Alone ดูหนังออนไลน์ใหม่

คืนนั้นขโมยคิดแผนจะกลับโดยมีความคิดว่าบ้านจะเตียนโล่ง สินแคลร์ให้ความเชื่อถือกับเจสสิก้าและก็ฮิวจ์ว่าภาพวาดที่พวกเขาตามหาเป็น The Widow ซึ่งเป็นภาพเสมือนของคุณย่าทวของเขารวมทั้งครอบครัวของคุณที่ถูกโจรกรรมไปเมื่อหลายสิบปีกลาย เวลาเดียวกันฟินน์เสี่ยงภัยในบ้านรวมทั้งเจอตัวควบคุมสำรองแต่ว่าโอกาสนี้เขาอยู่ในนิวยอร์กสิตี้พร้อมเงินสดและก็บัตรเครดิตพอเพียงที่จะเปลี่ยนแปลง Big Apple

ให้เป็นสนามเด็กเล่นของเขาเอง แม้กระนั้นเควินจะไม่อยู่ผู้เดียวนาน รวมหนัง Home Alone แฮร์รี่และก็มาร์ฟกลุ่มขโมยที่โด่งดังเลื่องลืออย่างแฮร์รี่แล้วก็มาร์ฟยังคงฉลาดหลักแหลมจากการเผชิญหน้ากับเควินครั้งปัจจุบันยังคงมุ่งหน้าไปยังนิวยอร์กสิตี้ด้วยเช่นเดียวกันคิดแผนชิงทรัพย์วันหยุดครั้งใหญ่ เควินพร้อมที่จะต้อนรับพวกเขาด้วยกับที่มีแบตเตอรี่เยอะขึ้นเรื่อยๆซึ่งพวกขโมยที่หลงทางจะไม่มีทางลืม

ย้ายจากแคลิฟอร์เนียไปยังเมืองเมนรวมทั้งตั้งภูมิลำเนาในบ้านข้างหลังใหม่ในตอนช่วงคริสต์มาส Finn Baxter วัย 10 ขวบ (Christian Martyn) แล้วก็ Alexis พี่สาวของเขา (Jodelle Ferland) เป็นนักเทคโนโลยีที่ปลีกตัวจากบิดามารดา Curtis (Doug Murray) และก็ Catherine (Ellie Harvie) และก็โลกด้านนอก Finn ชอบเล่นวิดีโอเกม แล้วก็ Alexis ชอบใช้โทรศัพท์แล้วก็คอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อบิดาของเขาเกื้อหนุนให้เข้าสังคม

ขณะที่ครอบครัวออกมาจากบ้านเพื่อไปช้อปปิ้งวันคริสต์มาส กรุ๊ปขโมยซึ่งมีสินแคลร์ (มัลคอล์ม แมคโดเวลล์), เจสสิก้า (เดบี มาซาร์) รวมทั้งตู้เซฟคนใหม่ของพวกเขา ฮิวจ์ (เอ็ดดี้ สตีเปิลส์) ปฏิบัติการตามเป้าหมายที่จะแงะเข้าไปลักขโมยของโบราณ ภาพวาดของภาพยนตร์อเมริกัน สันโดษผู้สวย 5
พวกเขาไม่อาจจะหาภาพวาดในห้องใต้ดินที่ปลอดภัยได้ เมื่อครอบครัวแบ็กซ์เตอร์กลับไปอยู่บ้าน พวกมิจฉาชีพก็รีบหนีไป ในช่วงเวลาค่ำคืน เคอร์ว่ากล่าว

รวมหนัง Home Alone

The Great Magician   จอมเวทย์มายา

จอมเวทย์มายา สำนักภาพลวงเกิดขึ้นในยุควงศ์สกุลซางแล้วก็แบ่งได้ห้าสำนัก อาทิเช่น ทองคำ ไม้ น้ำ ไฟ แล้วก็ดิน ในตอนปีแรกๆของสาธารณรัฐจีน เปิดเผยจิ้งจืออาจารย์แห้งน้ำได้กระทำการฆ่าอย่างสนุกเพื่อแย่งอาวุธยอดเยี่ยมของสำนักภาพหลอนแม้กระนั้นในที่สุดก็ถูกผนึกโดยอาจอาจเอ๋อร์คุณครูที่ไฟ 20 ปีถัดมา เปิดเผยจิ้งจือกลับมาฆ่าคงจะคงจะเอ๋อร์ ก่อนที่จะตายคงจะอาจเอ๋อร์ได้ฝากฝังจัวเฟยฝานลูกบุญธรรมของเขาไว้กับลั่สเสียเฟยเพื่อนฝูงศึกษาความสามารถด้านไฟ จัวเฟยฝานสาบานว่าจะทวงแค้นให้อาจอาจเอ๋อร์

“The Great Magician” (2023) รวมหนัง Home Alone ได้ผลงานภาพยนตร์ระดับมาสเตอร์พีซที่เชิญให้คลั่งไคล้ ซึ่งผสมส่วนประกอบของความลี้ลับ แฟนตาซี แล้วก็ความโรแมนติกเข้าไว้ร่วมกันเกิดเรื่องราวที่เชื้อเชิญเคลิ้ม ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์แล้วก็มีชีวิตขึ้นมาโดยกลุ่มดาราหนังที่เป็นตัวเอก ภาพยนตร์หัวข้อนี้พาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่น่าคลั่งไคล้ซึ่งเต็มไปด้วยภาพลวง ความลับ แล้วก็การหักมุมที่ไม่คาดฝัน

“The Great Magician” ตั้งอยู่ในโลกลึกลับที่เชิญให้ระลึกถึงช่วงปลายศตวรรษที่ 19 หมุนรอบบุคคลปัญหาของอเล็กซานเดอร์ กางล็ควูด ซึ่งแสดงได้ดีเยี่ยมโดยดาราที่จุดสุดยอดในอาชีพงานการของเขา กางล็กวูด นักมายากลตบตาที่โด่งดัง ได้ยั่วยวนใจผู้ชมทั่วทั้งโลกด้วยอุบายอันน่าทึ่งและก็การแสดงบนเวทีที่เชื้อเชิญให้คลั่งไคล้ แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้องหลังม่านนั้นมีชายคนหนึ่งถูกหลอกด้วยอดีตกาลอันน่าสงสารและก็เก็บความลับไว้อย่างมิดชิด

เมื่อข่าวสารแพร่ออกไปว่ากางล็กวูดมีระบุจะแสดงการแสดงหนสุดท้าย คลื่นที่ความระทึกใจแล้วก็ความอยากรู้ก็แผ่กระจายไปทั้งเมือง นักเล่นกลผู้มีอิทธิพลประกาศว่าเขาจะเผยภาพหลอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและก็อันตรายที่สุดของเขา โดยคำสัญญาว่ายามค่ำคืนนี้จะฝังอยู่ในความจำของทุกคนที่ประสบพบเห็น เมื่อวันของการแสดงครั้งยิ่งใหญ่มาถึง ผู้รายงานข่าวสืบสวนที่รับบทบาทโดยผู้แสดงฝ่ายหญิงมากเรื่องสามารถที่ฉลาดในนักแสดงที่สลับซับซ้อน

รวมหนัง Home Alone

Hunger Games 3 Part 2 (2015) เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2

เกมล่าเกม ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2 จัดเตรียมเจอกับการเริ่มการต่อสู้หนสุดท้ายที่จะเปลี่ยนแปลงพาเน็มไปตลอดไป ภาคจบของภาพยนตร์ที่ผู้ชมทั่วทั้งโลกรอรอเยอะที่สุดที่ปีที่สร้างการปรากฏฟีเวอร์รุนแรงที่สุดที่ทศวรรษ!ถึงเวลาสาหรับศึกการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะระบุชะตาของคนเราอีกทั้งพาเน็ม เมื่อแคทนิส เอเวอร์ดีน(เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ร่วมมือกับเขต 13 รวมทั้งรับข้อเสนอของผู้นำรอน์(จูลีแอนน์ มัวร์) ที่จะรับหน้าที่ “ม็อกกิ้งเจย์”

เครื่องหมายแล้วก็ความปรารถนาแล้วก็หัวหน้าสำหรับเพื่อการเคลื่อนคราวนี้ ภายหลังที่ที่ผ่านมาผู้นำสโนว์ประกาศกร้าวที่จะไม่ยินยอมยอมให้กับกรุ๊ปกบฏอีกต่อไปและก็พร้อมที่จะโต้ตอบแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน พวกเขาก็เช่นเดียวกันที่พร้อมจะต่อสู้จำพวกที่แม้จำเป็นต้องมอดไหม้ อีกข้างก็จะต้องมอดไหม้ไปด้วย!

ภาพยนตร์ติดตามแคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) และก็พวกของคุณในขณะที่พวกเขาเดินแถวไปยังศาลากลางเพื่อลบล้างผู้นำสโนว์ (โดนัลด์ ซัทคุณร์แลนด์) แล้วก็ระบอบเผด็จการ ตอนที่พวกเขาตรวจ “ฝัก” หักหลังที่วางโดยการคุ้มครองของแคปิตอล กรุ๊ปจะต้องพบเจอกับความท้าที่ทดลองความจงรักภักดีและก็ความแข็งแกร่งของพวกเขา แคทนิสได้รับแรงกระตุ้นจากความมุ่งหมายที่จะชำระแค้นให้กับผู้ที่คุณรัก แสดงตัวในฐานะเครื่องหมายที่ไม่เต็มใจของการเปลี่ยนแปลง

กลางทาง ความเกี่ยวเนื่องลึกซึ้งเพิ่มขึ้น ผู้ช่วยเหลือแปรไป รวมทั้งเส้นแบ่งระหว่างมิตรกับศัตรูก็มัว ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจความสลับซับซ้อนทางจรรยาบรรณของการทำสงคราม ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของการก่อโกลาหล รวมทั้งหัวข้อที่พะอืดพะอมทางด้านศีลธรรมที่ผู้ตกอยู่ในภวังค์จำเป็นต้องพบเจอหัวข้อ: การต้านทานและก็การจลาจล: ศูนย์กลางของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นธีมของการต้านการกดขี่

Jumper (2008) ฅนโดดกระชากมิติ

ฅนกระโดดลากมิติ เต็มเรื่อง เดวิด ไม่มีซ์ (เฮย์เด้น คริสเตนบวงสรวง)โตขึ้นขึ้นมาพร้อมด้วยพรสวรรค์ที่ใครๆต่างก็ต้องการมี เขาเคลื่อนไปยังที่ไหนในโลกก็ได้ดังสมใจหวังโดยอาสัยช่องโหว่ของเวลาก้าวจากที่หนึ่งไปยังอาคารใดก็ได้ ไปยังเมืองใดก็ได้ เพียงแค่ชั่วพริบตาเขาก็กระโดดดึงมิติจากซีกโลกหนึ่งไปยังอีกซีกโลกหนึ่ง แล้วหลังจากนั้นก็กลับมายังจุดเดิมได้ดังใจสั่งเลย เย็นวันเดียวกันเขาประสงค์จะดูดวงตะวันลับเส้นขอบฟ้าสัก 20 ครั้งก็ไม่ใช่เรื่องทุกข์ยากลำบาก เช้าตรู่วันไหนต้องการไปกินมื้อเช้าบนยอดสฟิงซ์ในอียิปต์ก็ง่ายดายมาก

แล้วจะขึ้นบอร์ดเซิร์ฟโต้คลื่นที่ประเทศออสเตรเลีย ตลอดทั้งวันก็ย่อมได้ ดู creepshow season 1 พากย์ไทย  เวลาค่ำก็จับใจกับบรรยากาศดินเนอร์สุดหรูในกรุงปารีส ก่อนที่จะไปปิดท้ายขนมหวานที่ประเทศญี่ปุ่น ก็สบายๆเขายังกระโดดทะลุกำแพงเข้าไปยังเซฟของแบงค์ และก็ห้องลับยอดเยี่ยมที่ใดก็ได้ แต่ว่าเขาก็ได้อาศัยพรสวรรค์นี่แหละบากบั่นหนีให้พ้นอดีตกาลอันชอกช้ำ, หาประโยชน์หาผลประโยชน์จากพรสวรรค์อย่างมาก, และไม่คิดจะพึ่งผู้ใดกันทั้งมวล เขาไม่เคยล่วงรู้ถึงขอบเขตหรือความจำกัดของพรสวรรค์นี้มาก่อน หรือแม้กระทั้งภาระที่จะตามมากับมันด้วย จนกระทั่งปัจจุบันนี้

Jumper เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2008 ที่สร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ Steven Gould ในปี 1992 ควบคุมโดยดั๊ก ไลแมน ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยเฮย์เดน คริสเตนเซนในบทหนุ่มน้อยซึ่งสามารถย้ายที่มวลสารได้ ในช่วงเวลาที่เขาถูกชมรมลับไล่ล่าที่มีเจตนาจะฆ่าเขา Jamie Bell, Rachel Bilson, Max Thieriot, AnnaSophia Robb, Diane Lane, Michael Rooker และก็ Samuel L. Jackson ร่วมแสดงด้วย

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...