รวมหนัง Night At The Museum ภาพชัดไม่กระตุก หนังใหม่2024.

รวมหนัง Night At The Museum

รวมหนัง Night At The Museum เกิดขึ้นในกลางคืน แลร์ล้น เดลีย์ (เบ็น สติลเลอร์) เป็นหนุ่มน้อยช่างฝันทัศนคติบวกสุดๆถึงจะไร้โชคไร้โชคอยู่เรื่อยแต่โน่นก็ไม่ได้ทำลายแนวคิดฝังหัวที่ว่า ชีวิตของเขาจะต้องเจอแจ๊คพ็อตเข้าวันใดวันหนึ่งแน่ๆอย่างตอนตกปากรับคำปฏิบัติการเบ๊สุดๆเป็น พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับรักษาความปลอดภัยหลุมค้นหาประวัติศาสตร์ตามธรรมชาติที่พิพิธภัณฑ์โน่น เขาอาจจะไม่รู้หรอกว่า แจ๊คพ็อตก้อนใหญ่จะ “ล้มทับ” ขนาดนั้น

คืนประหลาดเกิดขึ้นตอนแลร์ล้นเข้ายาม เมื่อชนเผ่ามายัน นักสู้โรมัน และคาวบอยกระโจนออกมาจากฉากเอาอย่างเข้าทำสงครามต่อสู้กัน กลุ่มมนุษย์ยุคหินที่ตามหาไฟสุดขอบฟ้าก็ดันเผาฉากเอาอย่างของตนเองเสียราบ ชนเผ่าฮั่น แอททิล่า ก็ชิงทรัพย์ห้องพรีเซนเทชั่นที่อยู่ชิดกัน ส่วนคราวเร็กซ์ก็แสดงแสนยานุภาพให้สมชื่อจอมล่าโหดร้ายสุดๆในประวัติศาสตร์ ท่ามกลางเหตุชุลมุนอลม่าน แลร์ล้นมีที่พึ่งพิงเพียงอย่างเดียวซึ่งพอเพียงจะขอความเห็นได้บ้าง โน่นเป็น หุ่นขี้ผึ้งรูปท่านหัวหน้า เท็ดดี้ รูซเวลท์ (โรบิน วิลเลี่ยมส์) ที่ช่วยวีรบุรุษจึงควรของเราให้คุมสถานการณ์สุดๆบ้าอยู่หมัด

ยั้งวิธีการณ์ชั่วโคตรทันเวลา รวมถึงปกป้องพิพิธภัณฑ์ให้คงสภาพไว้ได้ดังที่เคยแต่พอได้มาทำความรู้จักกันก็ได้เปลี่ยนแปลงมาเป็นความสัมพันธ์มิตรภาพที่แน่นแฟ้นแบบลับๆด้านหลังพระอาทิตย์ตกดินท่ามกลางแผนร้ายของใครสักคนที่อยากได้ใช้ประโยชน์จากการมีชีวิตของหุ่นกลุ่มนี้รวมทั้งทรัพย์สมบัติโบราณที่เป็นตัวกึ่งกลางทำให้พวกเขามีชีวิตขึ้นมาได้ด้วย ก็เลยเป็นหนังที่ดูแล้วนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้สักวินาที

รวมหนัง Night At The Museum

รวมหนัง Night At The Museum ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

เผยแล้วกับภาพใหม่เดี๋ยวนี้จากทางฝั่ง Disney กับโปรเจ็คอนิเมชั่นที่กำลังจะนำ Night at The Museumกลับมาอีกครั้งที่โอกาสนี้มาในชื่อภาคที่ว่า Night at The Museum: Kahmunrah Rises Again โดยรูปภาพนั้นจากทางฝั่งดิสนีย์นั้นได้เปิดเผยให้เห็นถึงศิลปิน Nick Daley ที่จะมาเป็นตัวเอกให้กับประเด็นนี้อีกด้วย ภายหลังที่ภาพยนตร์ภาคแรกนั้นได้ประสบความสำเร็จไปในปี 2006 ไปแล้ว รวมหนัง Night At The Museum โดยได้ดารานำอย่าง Ben Stiller ที่มาแสดงบทบาทนำอย่าง Larry Daley ในฐานะยามเวรค่ำในพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่ง และก็สถานที่ที่นั้นกลับมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นเมื่อหุ่นทุกตัวในพิพิธภัณฑ์กลับตื่นมามีชีวิตในค่ำคืน

ได้ประสบความสำเร็จจนกระทั่งนำมาซึ่งภาคต่ออย่าง Night at The Museum: Battle of the Smithsonian แล้วก็ ภาคลำดับที่สามอย่าง Night at The Museum: Secret of the Tomb ที่ได้นักแสดงระดับมืออาชีพอย่าง Robin Williams มาร่วมแสดงด้วยนั่นเอง แล้วก็ในปี 2020 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น ทางค่าย Disney ก็ได้ประกาศการนำ Night at The Museum กลับมารีบูทใหม่เป็นตัวอย่างอนิเมชั่นโดยคาดว่าจะฉายทาง Disney+ นั่นเอง

แล้วสุดท้าย ภายหลังที่แฟนๆรอการกลับมาของโปรเจ็ค Night at The Museum นั้น ค่ายดิสนีย์ก็ได้เปิดเผยภาพแรกให้ได้มองกันในปี 2022 ในเวลานี้เอง โดยมีตัวละครนำอย่าง Nick Daley ผู้ซึ่งเป็นลูกชายของยุคเก่าดารานำอย่าง Larry Daley มารับบทนำนั่นเอง แฟนๆNight at The Museum บางทีอาจจะพลาดไม่ได้แล้วกับการกลับมาของ Night at The Museum ในแบบอนิเมชั่นนี้ ประกันได้เลยว่าจึงควรครึกครื้นไม่แพ้ต้นฉบับอย่างแน่นอน เตรียมการรอดูกันได้เลย

รวมหนัง Night At The Museum

ลอตโต้วุ่น ลุ้นโชคอลเวงกลางเขตแดนทหาร

ลอตโต้ยุ่ง ลุ้นโชคปั่นป่วนกึ่งกลางชายแดนทหาร พัคชอนอู (โกคยองพโย) กำลังใกล้จะปลดปฏิบัติหน้าที่จากการเป็นพลทหารประเทศเกาหลีใต้ และก็จู่ๆเขาก็ถูกสลากกินแบ่ง 5.7 พันล้านวอน รวมหนัง Night At The Museum แม้กระนั้นด้วยความระทึกใจจัด เขากลับทำมันหายรอบๆเส้นบอกเขตทหาร ซึ่งถัดมา รียองโฮ (อีอีคยอง) พลทหารประเทศเกาหลีเหนือก็เก็บสลากกินแบ่งนี้ได้ ศึกแย่งเงินรางวัลก็เลยเริ่มขึ้น

การพบกันของสองดารานำข้าราชการ ‘โกคยองพโย’ และ ‘อีอีคยอง’ ที่ชักชวนพวกมากมายก่ายกองระเหม็นตุกต่อมขำ ให้หมู่เราได้ปล่อยก๊าก แถมยังปล่อยหมัดเด็ดเป็นตัวตึงที่วิธีขายขำกันไปข้าง บอกเลยว่าเด็กดูได้ คนชราดูเพลิดเพลินใจ ปราศจากความเครียดอะไรก็ตามทั้งผอง เพราะเหตุว่านี่เป็นยาคลายเส้นขนานดี ที่จะทำให้เราได้นั่งพักผ่อนอยู่หน้าจอ ให้เป็นตอนเวลาเบาๆกันบ้าง

‘พัคชอนอู’ (โกคยองพโย) พลทหารประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังใกล้จะปลดทำงานในอีก 3 เดือนข้างหน้า กิจวัตรที่ทำทุกๆวันของเขาก็คือความประพฤติหน้าที่เป็นพลทหารปกติที่คุยกับหมารู้เรื่องจำพวกที่สั่งให้มันบอกระยะทางได้ หรือการนั่งเฝ้าหอกระจายเสียงแล้วต่อปากต่อคำกับทหารหญิงฝั่งประเทศเกาหลีเหนือ ที่หากว่าหอกระจายเสียงของทั้งสองฝั่งจะอยู่ไกลกันสูดลูกหูลูกตา แต่ก็ยังตะโกนปั่นป่วนประสาทกันได้อยู่ พอให้สนุกสนาน

ถึงแม้ว่าอยู่ๆในตอนที่เขากำลังยืนดำเนินการอยู่หน้าค่าย ดูหนัง ออนไลน์ 6/45 Lucky Lotto เต็มเรื่อง ลาภก้อนโตก็ลอยมาเข้ามือเขาอย่างจัง ก็เจ้าล็อตโต้เจ้ากรรมที่มันอุตส่าห์ลอยละลิ่วติดล้อมาถึงหน้าค่ายทหารในเขต DMZ (Demilitarized Zone) ที่เขาปฏิบัติภารกิจอยู่นี่แหละ แถมยังเป็นล็อตโต้รางวัลที่ 1 ที่มีมูลค่าถึง 5,700 ล้านวอน (150 ล้านบาท) ซะด้วยสิ หากแม้เมื่อลมพาโชคมาเข้าข้างเขาได้ ลมก็พาโชคหลุดมือเขาไปได้ไม่ต่างอะไรกัน

6/45เป็นลอตโต้ที่ขายในประเทศประเทศเกาหลีใต้จ้ะ มีตัวเลขสำหรับเพื่อการออกรางวัลอยู่ 6 หลัก โดยแต่ละหลักจะเลือกเลขได้ตั้งแต่ 1-45 (ต่างกับของอเมริกาที่เป็น 6/49 แล้วก็ 5/69, 1/16 ที่เป็น Powerball) แม้ผู้ใดกันแน่เลือกตรงกับการออกรางวัลเป๊ะๆอีกทั้ง 6 หลัก จะได้รับเงินโตถึง 5,700 ล้านวอน ก็คือถูกรางวัลที่ 1 นั่นแหละจ้ะ ซึ่งในหนังเรื่องนี้ได้อ้างเป็นสกุลเงินดอลลาร์ไว้ที่ 7 ล้านเหรียญ OMG! ลาภก้อนโตเยอะมาก

รวมหนัง Night At The Museum

Dune Part Two (2024) ดูน ภาค 2

มองน ภาค 2 พอลและก็ชานีจะยังคงต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากศัตรูจุดมุ่งหมายจะทำลายพวกเขา พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับกองทัพของจักรวรรดิที่นำโดยเลโท อาทริเดส (สเตลแลน สการ์สการ์ด) บิดาของพอล ซึ่งหักหลังต่อครอบครัวของเขาแล้วก็ร่วมกับศัตรู Dune: Part Two เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันมหากาพย์เรื่องใหม่ปี 2024 ที่ดูแลโดยเดนิส วิลล์เนิฟ นักเขียนร่วมบทร่วมกับจอน สปายต์ส ภาคต่อของ Dune (2021)

เป็นภาคลำดับที่สองของการดัดแปลงแก้ไขสองตอนจากนิยาย Dune ในปี 1965 โดย Frank Herbert แล้วก็ติดตาม Paul Atreidesในตอนที่เขารวมกลุ่มกับชาว Fremen ดู creepshow season 1 พากย์ไทย ของดาวนพเคราะห์ทะเลทราย Arrakis เพื่อทำศึกสงครามกับ House Harkonnen Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson, Josh Brolin,

Stellan Skarsgård, Dave Bautista, Stephen McKinley Henderson, Zendaya, Charlotte Rampling แล้วก็ Javier Bardem กลับมารับบทบาทจากภาพยนตร์เรื่องแรก โดยมี Austin Butler, Florence Pugh, Christopher Walken รวมทั้ง Léa Seydoux ร่วมด้วย หล่อการพัฒนาเริ่มขึ้นภายหลัง Legendary Entertainment ได้รับลิขสิทธิ์ภาพยนตร์รวมทั้งทีวีสำหรับ Dune ในปี 2559 Villeneuve เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ประเด็นนี้ในปี 2560

คำสัญญาการสร้างมีหลักประกันสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกเพียงแค่นั้น โดยภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองจำเป็นที่จะต้องได้รับไฟเขียวตามการบรรลุผลของภาคแรก ถึงแม้ว่าวิลล์เนิฟจะหนักใจเกี่ยวกับความแน่ชัดของภาคต่อภายหลังที่ภาพยนตร์เรื่องแรกมีฉายในโรงหนังแล้วก็ออกฉายทาง HBO Max ไปพร้อมเพียงกัน แม้กระนั้นวอร์เนอร์ บราเดอร์ส

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...