อินเดียน่าโจนส์ภาค 1หนังมาสเตอร์ ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

อินเดียน่าโจนส์ภาค 1

อินเดียน่าโจนส์ภาค 1 อินเดียน่า โจนส์ กับวงล้อที่ชะตาชีวิตในปีพุทธศักราช 2487 ทุ่งนาซีจับกุมอินเดียนา โจนส์ รวมทั้งบาสิล ชอว์ นักโบราณคดีจากอ็อกซ์ฟอร์ด ช่วงเวลาที่พวกเขาบากบั่นนำหอกที่ทดลองกินุสกลับคืนมาที่วังในแนวเขาแอลป์ของประเทศฝรั่งเศส นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ พบร์เก้น โม้ลเลอร์ แจ้งผู้สั่งการของเขาว่าแลนซ์เป็นของเลียนแบบ ดูหนังIndiana Jones and the Dial of Destiny (2023) แม้กระนั้นเขาเจอครึ่งเดียวของหน้าปัดของอาร์คิมิดีส

ซึ่งเป็นกลไกแอนตีไคคุณราที่สร้างโดยอาร์คิมิดีส นักเลขคณิตโบราณที่ซีราคูซาน ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นรอยแยกของเวลา ทำให้สามารถเดินทางผ่านเวลาได้ อินเดียน่า โจนส์หนีขึ้นรถไฟที่เต็มไปด้วยของเก่าที่ถูกชิงทรัพย์รวมทั้งปล่อยบาสิล เขาได้รับส่วนประกอบ Dial รวมทั้งทั้งคู่กระโจนลงจากรถไฟก่อนที่จะกองกำลังผู้สนับสนุนจะตก

รางในปี พุทธศักราช 2512 อินเดียน่า โจนส์สูงอายุ ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ในนิวยอร์กสิตี้ ปลดเกษียณจากวิทยาลัยฮันเตอร์ แมเรียนออกมาจากโจนส์และก็พึ่งฟ้องหย่า มีการเผยในตอนหลังว่า Mutt ลูกชายของพวกเขาเสีย

อินเดียน่าโจนส์ภาค 1

อินเดียน่าโจนส์ภาค 1 หนังมาสเตอร์ หนัง 4K

เป็นเหล่าสายรัสเซีย ภายใต้การนำกลุ่มของ อีริน่า สปัลโก้เก๋ (เคต กางลุกลนเชตต์) ที่ปรารถนาหัวกะโหลกแก้วมาครองด้วยเหมือนกันรวมทั้งโจนส์ก็มารู้คราวหน้าว่ามัตต์เป็นลูกชายของเขาในตอนสงครามเย็น สายรัสเซียสอดส่องศ.จ.เฮนรี “อินเดียนา” โจนส์ จูเนียร์เมื่อเด็กหนุ่มคนหนึ่งนำใจความเข้ารหัสจากศ.จ.แฮโรลด์ อ็อกซ์ลีย์ สหายร่วมงานวัยแก่แล้วก็โรคทางจิตมาให้เขา นำโดย Irina Spalko ผู้กล้า พวกรัสเซียตามล่า Jones และก็หนุ่ม Mutt Williams ไปยังประเทศเปรู ด้วยรหัสของ Oxley พวกเ

ขาเจอกะโหลกในตำนานที่ทำมาจากควอตซ์ชิ้นเดียว ถ้าโจนส์สามารถส่งกะโหลกไปยังตำแหน่งที่ถูกได้ ทุกๆอย่างก็คงจะดี แม้กระนั้นถ้าหาก Irina นำมันไปสู่แหล่งกำเนิด คุณจะได้รับพลังที่บางทีอาจเกิดอันตรายต่อตะวันตก ศ.จ.สูงอายุรวมทั้งเจ้าชู้ชายหนุ่มร่วมมือกับเพศหญิงจากสมัยก่อนของโจนส์ แมเรียน เรเวนวูด เพื่อประจันหน้ากับอันตรายของป่า รัสเซียแล้วก็สิ่งเหนือธรรมชาติในปี 1957 สายรัสเซียที่นำโดย Irina Spalko ได้ลักพาตัวนักโบราณคดีคนประเทศอเมริกา Indiana Jones และก็

George “Mac” McHale ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเขา พวกเขาแทรกซึมเข้าไปใน “Hangar 51” อินเดียน่าโจนส์ภาค 1  ในเนวาดา รวมทั้งใช้ Indy เพื่อค้นหาศพเอเลี่ยนจากเรื่องรอคอยสเวลล์อินดี้เจอศพก่อนที่จะแมคจะผ่านสองครั้ง Indiana Jones 4 and the Kingdom of the Crystal Skull (2008) แม้กระนั้นแอบหนีไปยังเมืองเลียนแบบ
ที่สถานที่ทดลองเนวาดา ไม่กี่นาทีก่อนจะมีการทดลองระเบิดปรมาณู เขามีชีวิตรอดจากเหตุระเบิดในตู้แช่เย็นที่เรียงรายไปด้วยสารตะกั่วจากบ้านเลียนแบบแห่งหนึ่งของ

เมือง ก่อนจะได้รับการเกื้อกูลและก็สืบสวนโดยเอฟบีไอเมื่อกลับมาที่ Marshall College อินดี้ถูกพักงานโดยไม่มีระบุ มัตต์ วิลเลียมส์ นักเล่นดนตรีชายหนุ่มเดินเข้ามาหาอินดี้แล้วก็แจ้งให้เขาทราบดีว่าอดีตกาลสหายร่วมงานของเขา ดูหนัง กรุสมบัติสุดขอบฟ้า 4 อาณาจักรหัวกะโหลกแก้ว(2008) ฮาโรลด์ “อ็อกซ์” อ็อกซ์ลีย์ เจอหัวกะโหลกคริสตัลในประเทศเปรูก่อนที่จะถูกลักพาตัวไปพร้อมทั้งแม่ของมัตต์ สายรัสเซียพากเพียรจับตัวพวกเขา แม้กระนั้นทั้งคู่หลบซ่อนแล้วก็เดินทางไปยังประเทศเปรู

Annabelle Comes Home (2019) แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

แอนท้องนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับไปอยู่ที่บ้าน ด้วยความเอาจริงเอาจังที่จะคุ้มครองไม่ให้แอนทุ่งนาเบลล์สร้างความตกต่ำให้มากขึ้นเรื่อยๆนักปีศาจร้ายวิทยาเอ็ดและก็ลอร์เรนวอร์เรนนำตุ๊กตาที่มีอยู่ไปยังห้องเก็บวัตถุที่ถูกล็อกเอาไว้ภายในบ้านของพวกเขาโดยวางคุณ “โดย

สวัสดิภาพ” ไว้ข้างหลังกระจกศักดิ์สิทธิ์รวมทั้งขอพรอันศักดิ์สิทธิ์ของปุโรหิต อินเดียน่าโจนส์ภาค 1  แต่ว่ายามค่ำคืนที่ความสยองขวัญที่ไม่บริสุทธิ์กำลังคอยเมื่อแอนท้องนาเบลปลุกวิญญาณเลวทรามในห้องซึ่งทุกคนต่างก็มองดูไปที่จุดหมายใหม่โน่นเป็นจูดี้บุตร

สาววัยสิบขวบของวอร์เรนส์รวมทั้งเพื่อนฝูงๆของคุณ จอห์นฟอร์มได้เจอกับของขวัญที่เพอร์เฟ็คสำหรับเมียหลวงของเขาซึ่งเป็นตุ๊กตาวินเทจที่งดงามแล้วก็หายากในชุดใส่แต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ แม้กระนั้นความสบายของ Mia กับ Annabelle ไม่นาน ในคืนวันหนึ่งที่น่าสยอง

บ้านของพวกเขาถูกรุกรานโดยสมาชิกลัทธิปีศาจที่จู่โจมทั้งสองอย่างหนัก เลือดที่รั่วไหลแล้วก็ความกลัวไม่ใช่ทั้งสิ้นที่พวกเขาทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง พวกลัทธิได้เสกสิ่งที่ดุร้ายจนกระทั่งไม่มีสิ่งใดเทียบเคียงได้กับท่อร้อยสายไฟที่โหดร้ายทารุณกับผู้ที่ถูกสาปซึ่งใน

เวลานี้ แอนทุ่งนาเบลล์ผลิตตุ๊กตา Samuel Mullins เป็นครอบครัวที่สุขสบายกับเมียของเขา Esther รวมทั้ง Bee บุตรสาวของพวกเขาซึ่งเสียชีวิตภายหลังถูกรถชน สิบสองปีถัดมาซามูเอลและก็เอสคุณร์เมียของเขาต้อนรับแม่ชีและก็เด็กผู้หญิงกำพร้าหกคนมาที่บ้านของเขา เขาพูดว่ามีเพียงแค่ห้องที่ถูกล็อค (ซึ่งเป็นของผึ้ง) แล้วก็ห้อง

ของเอสคุณร์แค่นั้นที่จะไม่สามารถที่จะ จำกัด ได้สำหรับผู้หญิงเจนิซเด็กหญิงทุพพลภาพแอบเข้าไปในห้องของบีในช่วงกลางคืนแล้วก็พบว่าตุ๊กตาถูกขังอยู่ในตู้ ภายหลังที่คุณเล่นในห้องคุณก็ถูกหลอกโดยพลังเลวทราม

Smoking Aces (2006) ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย

ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย เมื่อดาราที่เปลี่ยนเป็นผู้แสดงในลาสเวกัสนามว่าบัดดี้อิสราเอลตกลงใจที่จะเปลี่ยนแปลงหลักฐานของเมืองและก็เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ต้านฝูงคนจำนวนไม่น้อยดูเหมือนกับว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยากให้มั่นใจว่าเขาชีพจรไม่เต้นอีกต่อไปหัวหน้าม็อบ

Primo Sparazza ได้ทำความตกลงที่เอาจริงเอาจังกับ Buddy “Aces” Israel ซึ่งเป็นนักเล่นกลจอมปลิ้นปลอกที่ตกลงที่จะแปลงหลักฐานของเมืองเพื่อต้านม็อบเวกัส เอฟบีไอที่สัมผัสได้ถึงจังหวะที่จะใช้การหลอกลวงใน

เวลาอันน้อยนิดนี้เพื่อฆ่าสปาราซซาที่เป็นวัตถุประสงค์ใหญ่ ก็เลยคุมตัวเอซไว้ภายใต้การดูแลของข้าราชการสองผู้ที่ถูกส่งไปยังที่ลี้ภัยในทะเลสาบทาโฮของเอซ เมื่อคำบอกเล่าเกี่ยวกับราคาบนหัวของ Aces แพร่กระจายไปในชุมชนของสมัยก่อนผู้ต้องขังแล้วก็คนที่จะไม่ใช่

แบบนั้น มันจะลวงล่อนักล่าเงินรางวัล อันธพาลรับจ้าง เมื่อทุกสายตาจ้องไปที่ทาโฮ มึงลเลอรีของเหล่าคนร้ายก็ปะทะกันสำหรับเพื่อการแข่งการ์ตูนเพื่อคว้าแจ็คพอตและก็เอาชนะเอซนักวิพากษ์วิจารณ์แย่มาก ยโสรวมทั้งยึดติดกับ

ความเห็นของพวกเขา ไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างต้องเป็นกิจการค้าทางสติปัญญาหรือทำอย่าง “เพอร์เฟ็ค” นักวิพากษ์วิจารณ์เป็นตัวอย่างที่ตลอดของ “คนที่ไม่อาจจะทำ … ” ขณะนี้เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิง อย่างเดียวที่ฉันพอใจเมื่อดูหนังแบบงี้เป็นความบันเทิง แล้วก็เอซดูดบุหรี่ก็บันเทิงใจอย่างยิ่ง มีจุดอ่อนอยู่บ้างแน่ๆ ตั้งชื่อภาพยนตร์ที่ไม่มีสิ่งพวกนั้นฉันถูกใจความลึกของเรื่องราว เขียนก้าวหน้ามากมาย! ผู้แสดงทั้งหลายทั้งมวลน่าทึ่งมากมาย เพลงประกอบเป็นเลิศในสิ่งที่ฉันถูกใจ ความหลงใหลก็ดี

แล้วก็การแสดงก็ค่อนข้างจะดี! Jeremy Piven ก้าวหน้า Ryan Reynolds เสพติดแล้วก็ฉันรัก Joel Edgerton ยังสรรเสริญ Smokin’ Aces ไม่เพียงพอ แต่ว่าฉันมีความรู้สึกว่ามันมีสไตล์แล้วก็เป็นอะไรที่ฉันถูกใจมากมาย!ฉันมิได้มาจากอเมริกา โดยเหตุนี้ขอประทานโทษถ้าเกิดฉันทำผิดพลาดทางไวยากรณ์ ฉันมองเห็น Smokin aces แล้วก็ฉันจะต้องกล่าวว่ามันยอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์แอ็คชั่นแล้วก็อาชญากรรมที่ดีเยี่ยมที่สุดในตอนสองสามปีให้หลัง เรื่องราวมีความแปลกใหม่รวมทั้งสดใหม่และก็การ

Spirited (2022)

เรื่องราววันคริสต์มาสคลาสสิกในเวอร์ชันดนตรีโดย Charles Dickens ชายผู้ขี้งกที่ปฏิบัติต่อทุกคนรอบกายเขาด้วยความเห็นแก่ได้อย่างน่าสยดสยองพบว่าตนเองอยู่สำหรับเพื่อการเผชิญภัยที่น่าแปลกในระยะเวลาสามตอน: สมัยก่อน เดี๋ยวนี้ แล้วก็อนาคต เพื่อค้นหาว่าเขาจบอย่างน่าอนาถรวมทั้งสันโดษได้เช่นไรตรงเวลาแทบสองศตวรรษแล้วที่ Jacob Marley

แล้วก็เหล่าวิญญาณที่วันคริสต์มาสในอดีตกาล ตอนนี้ และก็ที่ยังมาไม่ถึงได้นำกลุ่มวิญญาณข้างหลังความตายสำหรับการช่วยค้นหาแล้วก็ไถ่คืนจิตวิญญาณมนุษย์ใหม่หรือ “ทารุณโหดร้าย” ทุกวันคริสต์มาส (“That Christmas Morning Feelin ‘”). ตอนนี้มีสิทธิ์ “ปลดเกษียณ” มานานหลายทศวรรษแล้ว แต่ว่าไม่ยอมรับที่จะทำแบบนั้น แม้ว่าจะถูกลวงล่อด้วยคำมั่นสัญญาว่าจะปักหลักและก็ทดแทนความไม่ประสบผลสำเร็จในชีวิตที่แล้วของเขาเอง (“ความเสียใจของเดี๋ยวนี้”)เพื่อตามหาจิตวิญญาณใหม่

ที่จะไถ่บาป เหล่าวิญญาณได้เจอกับคลินท์ บริกส์ ที่ปรึกษาด้านสื่อที่โด่งดังรวมทั้งเป็นที่คัดค้าน (“Bringin’ Back Christmas”) ถึงแม้มาร์ลีย์จะยืนกรานว่าบริกส์ “ไม่อาจจะไถ่คืนได้” แม้กระนั้นตอนนี้ก็ตกอยู่กับเขา ในตอนที่เขามั่นใจว่าการไถ่คืนถอนของคลินท์บางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบ “คลื่น” รวมทั้งทำให้เขาเป็นพลังในการเปลี่ยน

เชิงบวกในมนุษยชาติ พวกผีเริ่มปีที่การค้นคว้าเกี่ยวกับคลินท์เพื่อเตรียมการในการหลอกรายปี (“ระลอก”)เมื่อวันคริสต์มาสใกล้เข้ามา เหล่า Ghosts ก็ไปเยี่ยมสำนักงานใหญ่ของ Clintซึ่งพวกเขาได้มองเห็นเขาอบรม Wren หลานสาวของเขาซึ่งสมัครชิงเก้าอี้ประธานชั้นเรียน ตัดแต้มของคุณแล้วก็โพสต์วิดีโอที่ไม่ประจบของ Joshua คู่

ปรับของคุณ คิมเบอร์ลี ผู้ช่วยของคลินท์ ผู้เปิดวิดีโอตามคำแนะนำของคลินท์ เต็มไปด้วยความรู้สึกว่าตัวเองผิดและก็เกือบลาออก แม้กระนั้นสุดท้ายก็ไม่ทำ หัวข้อต่างๆมีความสลับซับซ้อนมากยิ่งขึ้นเมื่อคิมเบอร์ลีเห็นของขวัญโดยไม่คาดคิด ซึ่งพบว่าตนเองพอใจคุณ ดู creepshow season 1 พากย์ไทย  การลวงหลอนเริ่มขึ้น แม้กระนั้นมันก็ดับลงอย่างเร็วเมื่อคลินท์สอดแทรกมาร์ลีย์ครั้งแล้วครั้งเล่า (“The Story of Your Life (Marley’s Haunt)”) ต่อจากนั้นก็ลวงล่ออดีตกาลที่เต็มอกเต็มใจ บังคับให้เดี๋ยวนี้ก้าวเข้ามาแล้วก็ยึดครอง

 

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...