รวมซีรีย์ คนเหล็ก ทุกภาค มีทั้งพากย์ไทย และซับไทย 2024

รวมซีรีย์ คนเหล็ก ทุกภาค

รวมซีรีย์ คนเหล็ก ทุกภาค เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2552 ควบคุมโดยซาเวียร์ เอส. ปุสโลว์สกี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ลือชื่อในประเด็นการผลิตที่ใช้งบประมาณต่ำและก็มีความมานะบากบั่นที่จะใช้ประโยชน์จากความนิยมชมชอบของแฟรนไชส์ “เทอร์ไม่เนเตอร์” แม้ว่าจะเป็นแบบนั้นก็ตาม ไม่ใช่ส่วนที่เป็นทางการของซีรีส์นั้น ต่อแต่นี้ไปเป็นภาพรวมของ “The Terminators”:

เรื่องย่อ: “The Terminators” มีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในอนาคตดิสโทเปีย ซึ่งปัญญาประดิษฐ์ได้ใส่ใจทราบในตัวเองแล้วก็ต้านทานมนุษยชาติ กองทัพหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ที่เชิญชวนให้คิดถึงซีรีส์ Terminator ได้ถูกเอาไปใช้เพื่อทำลายเชื้อสายมนุษย์ ผู้มีชีวิตรอดเพียงแค่ไม่กี่คนกำลังแอบหนี บากบั่นเป็นอย่างมากที่จะหลบเครื่องจักรที่ไม่หยุดหย่อน

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกี่ยวพันกับกรุ๊ปทหารที่นำโดยจอห์น แอนเดอร์สัน (สวมบทบาทโดยเจเรมี ลอนดอน) ซึ่งมีความเหมือนกับผู้แสดงจากแฟรนไชส์ Terminator อย่างน่าทึ่ง นักสู้กรุ๊ปต้านทานกลุ่มนี้ศึกษาและทำการค้นพบว่ามีคนคิดคดอยู่ท่ามกลางพวกเขา แล้วก็ภารกิจของพวกเขาสำหรับในการทำลายคอมพิวเตอร์กึ่งกลางที่ควบคุมเครื่องจักรก็ยิ่งอันตรายอย่างยิ่งขึ้น

ในตอนที่พวกเขาตรวจโลกข้างหลังหายนะที่เต็มไปด้วยอันตราย กลุ่มนี้ก็ได้เจอกับหุ่นยนต์ศัตรูหลายตัว รวมทั้งหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่มีความรู้สำหรับการเอาอย่างมนุษย์ ซึ่งเชิญให้รำลึกถึง T-800 จากซีรีส์ Terminator ภาพยนตร์ประเด็นนี้อุตสาหะที่จะประสมประสานส่วนประกอบของแอ็คชั่น นิยายวิทยาศาสตร์ รวมทั้งความระทึกใจ ในระหว่างที่นักแสดงต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกับจังหวะที่มากมายเป็นอันมาก

ซาราห์ คอนเนอร์เสียชีวิตแล้ว และก็ลูกชายของคุณ จอห์น คอนเนอร์ (เล่นบทโดย นิค สตาห์ล) ในขณะนี้ดำเนินชีวิตอยู่นอกกรอบ เพียรพยายามหลบหลีกภัยรุกรามที่รุกรามจากสกายเน็ต อย่างไรก็แล้วแต่ สกายเน็ตตั้งใจจริงที่จะให้มั่นใจว่ามีตัวตนอยู่จริง รวมทั้งได้ส่งโมเดลเทอร์ไม่เนเตอร์ระดับสูงตัวใหม่ T-X (รับบทบาทโดยคริสทานที่นา โลเกน) ย้อนเวลากลับไปเพื่อกำจัดบุคคลสำคัญที่จะแปลงเป็นภัยรุกรามในอนาคต รวมทั้งจอห์น คอนเนอร์และก็อนาคตของเขาด้วย ร้อยโทเร็วนี้ๆ

จอห์นก็กลับมารวมกลุ่มกับ T-800 ที่ตั้งโปรแกรมใหม่ (สวมบทโดยอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ซึ่งถูกส่งมาจากอนาคตอีกที ครั้งนี้เพื่อคุ้มครองปกป้องเขา พวกเขาด้วยกันเริ่มเดินทางแข่งกับเวลาเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ T-X บรรลุภารกิจและก็ศึกษาค้นพบที่อยู่ของศูนย์กลางที่หลบซ่อนอยู่ของ Skynetในขณะที่ T-X ไล่หลังพวกเขาอย่างไม่ลดละ จอห์นแล้วก็ T-800 ก็บังเอิญไปพบกับ Kate Brewster (เล่นบทโดย Claire Danes) อดีตกาลคนรู้จักกันของ John’s รวมทั้งบุตรสาวของนายทหารขั้นสูงที่มีความหมายในการพัฒนาของ

 

รวมซีรีย์ คนเหล็ก ทุกภาค

รวมซีรีย์ คนเหล็ก ทุกภาค ดูหนังเต็มเรื่อง

ติชมในระดับเดียวกับภาพยนตร์ Terminator อย่างเป็นทางการที่ควบคุมโดย James Cameron แล้วก็ผู้อื่นโดยสรุป The Terminators (2009) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ทุนต่ำที่พากเพียรใช้ประโยชน์จากความชื่นชอบของแฟรนไชส์ Terminator แม้กระนั้นขาดในทางของประสิทธิภาพการสร้างแล้วก็ความคิดสร้างสรรค์ เกิดเรื่องที่น่าสังเกตสูงที่สุดสำหรับความบากบั่นที่จะเอาอย่างส่วนประกอบที่เด่นของซีรีส์ Terminator แต่ว่าก็ไม่ประสบผลสำเร็จหรือได้รับการยินยอมรับในระดับเดียวกับภาพยนตร์ Terminator อย่างเป็นทางการ

แน่ๆว่านี่เป็นใจความสำคัญเพิ่มอีกนิดหน่อยเกี่ยวกับ The Terminators (2009) รวมซีรีย์ คนเหล็ก ทุกภาค การสร้างด้วยงบประมาณต่ำ: หนึ่งในด้านมุมที่เด่นที่สุดของ The Terminators (2009) เป็นงบประมาณที่จำกัด สิ่งนี้เห็นได้ชัดจากเคล็ดลับพิเศษของภาพยนตร์ ซึ่งมักถูกติชมว่าขาดความสลับซับซ้อนเมื่อเทียบกับการสร้างไซไฟที่มีงบประมาณสูง ความอุตสาหะของภาพยนตร์สำหรับการสร้างหุ่นยนต์ Terminator อันเป็นเอกลักษณ์แล้วก็ซีเควนซ์แอ็กชั่นขึ้นมาใหม่โดยใช้งบประมาณจำกัด กระตุ้นให้เกิดผลที่มากมาย เป็นภาคลำดับที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ Terminator อันเลื่องลือ

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดตัวในปี 2009 เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกข้างหลังหายนะ ที่ซึ่งมนุษยชาติเกือบจะสิ้นพันธุ์ และก็ติดอยู่ที่การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากเครื่องจักร ภาคที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่นนี้จะตรวจสอบการรบในอนาคตระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักรที่มีความรู้สึก ซึ่งให้ความรู้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับจักรวาลของ Terminatorคอนเนอร์ศึกษาค้นพบว่าสกายเน็ตกำลังปรับปรุงเทอร์ไม่เนเตอร์รูปแบบใหม่

เรื่องย่อ:ภาพยนตร์เริ่มด้วยเทอร์ไม่เนเตอร์รูปแบบใหม่ Rev-9 (รับบทบาทโดย กาเบรียล ลูน่า) ถูกส่งย้อนเวลากลับไปเพื่อกำจัด ดานี รามอส (เล่นบทโดย ทุ่งนาตาเลีย เรเยส) หญิงสาวผู้มีความจำเป็นต่ออนาคตของการต้านทานของคนเรา . ถูกส่งมาเพื่อคุ้มครองปกป้อง Daniเป็นGrace (รับบทบาทโดย Mackenzie Davis) ทหารเสริมจากอนาคตซาราห์ คอนเนอร์ (ลินดา แฮมิลตัน) กลับไปสู่การต่อสู้อีกรอบในฐานะทหารผู้แกร่งสำหรับเพื่อการต่อสู้แล้วก็มีความอาฆาตแค้นเคียดแค้นต่อเทอร์ไม่เนเตอร์ คุณร่วมมือกับเกรซและก็ดานีเพื่อปกป้องการหมดสิ้นเผ่าพันธุ์ของมนุษยชาติด้วยมือของเครื่องจักร

การเดินทางของอีกทั้งสามคนนำพวกเขาไปสู่การปรากฏตัวอีกรอบโดยไม่คาดคิดของ T-800 (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ซึ่งเดี๋ยวนี้อาศัยอยู่เป็นมนุษย์ในชื่อคาร์ล ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่เชื่อใจในตอนแรก แต่ว่าคาร์ลก็เสนอความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการต่อสู้กับ Rev-9 อย่างไม่หยุดยั้งระหว่างที่พวกเขาแข่งกับเวลารวมทั้งเจอหน้ากับศัตรูที่น่านับถือ กลุ่มนี้ต้องประจันหน้ากับข้อเท็จจริงอันโหดเหี้ยมของอนาคตที่ถูกครอบครองโดยเครื่องจักร รวมทั้งตรวจผลพวงของชะตาชีวิตที่เปลี่ยนไป

รวมซีรีย์ คนเหล็ก ทุกภาค

Terminator 4 Salvation (2009)

โน่นเป็น T-800 ซึ่งมีเยื่อที่มีชีวิตอยู่เหนือกระดูกข้างใน ทำให้มีลักษณะเสมือนมนุษย์แล้วก็เป็นโทษถึงชีวิตเยอะขึ้น ในเวลาที่คอนเนอร์อุตสาหะกัดกันกลยุทธ์ของสกายเน็ต เขาก็บังเอิญไปพบกับมาร์คัส ไรท์ ซึ่งสวมบทโดยแซม เวิร์ธธิงตัน ชายผู้มีอดีตกาลอันลึกลับรวมทั้งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดสอบอันชั่วร้ายของสกายเน็ต

คอนเนอร์และก็ไรท์ด้วยกันนำภารกิจสุดท้าเพื่อช่วยเหลือกรุ๊ปทหารต้านที่โดนจับ รวมซีรีย์ คนเหล็ก ทุกภาค รวมทั้งไคล์ รีส ผู้ซึ่งจะมีหน้าที่สำคัญในอนาคต กลางทาง พวกเขาเจอหน้ากับเครื่องจักรที่ไม่หยุดหย่อน รวมทั้ง T-800 ที่อดทน รวมทั้งการหักมุมที่ไม่คาดคิดซึ่งท้าความรู้ความเข้าใจในมนุษยชาติรวมทั้งเครื่องจักรผู้แสดหลัก: จอห์น คอนเนอร์ (คริสเตียน เบล): หัวหน้าที่มีความสามารถและก็ความขมักเขม้นสำหรับการต้านของคนเรา

ผู้พยากรณ์ว่าจะช่วยมนุษยชาติให้พ้นจากการปกครองของสกายเน็ตคนเหล็ก 4 มหาการศึกจักรกลล้างโลก เสนอธีมของการเอาตัวรอด การเสียสละ เส้นแบ่งที่ไม่ชัดแจ้งระหว่างมนุษยชาติรวมทั้งเทคโนโลยี และก็การสืบหาความตั้งใจเสรีอย่างไม่หยุดยั้งในโลกที่ควบคุมโดยเครื่องจักร โดยพรีเซนเทชั่นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแหล่งกำเนิดของตำนานของจอห์น คอนเนอร์ รวมทั้งเรื่องราวต่างๆที่ขัดเกลาจักรวาลเทอร์ไม่เนเตอร์

ลำดับการดำเนินงาน: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ขึ้นชื่อลือชาเรื่องฉากแอ็กชันที่น่าเร้าใจแล้วก็เข้มข้น รวมทั้งการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างนักสู้ข้างต้านแล้วก็เทอร์ไม่เนเตอร์ผู้น่ายำเกรง ภูมิทัศน์ที่ทารุณและก็เสียหายจากการรบของโลกข้างหลังหายนะได้เพิ่มบรรยากาศที่เจาะลึกและก็พนันสูงของภาพยนตร์ผลสรุป: “Terminator Salvation” (2009) เป็นส่วนเสริมที่น่าติดตามของแฟรนไชส์ Terminator ที่ให้แฟนคลับได้สัมผัสการเสี่ยงอันตรายที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้วก็อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นของการศึกในอนาคตระหว่างมนุษย์รวมทั้งเครื่องจักร

ด้วยผู้แสดงที่มีพรสวรรค์รวมทั้งสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่น่าประทับใจ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยมอบประสบการณ์ที่ประทับใจซึ่งเจาะลึกเข้าไปในใจกึ่งกลางของไม่ธอสเทอร์ไม่เนเตอร์ ถ้าเกิดคุณเป็นแฟนซีรีส์หัวข้อนี้หรือถูกใจนิยายวิทยาศาสตร์แนวดิสโทเปียที่มีฉากแอ็กชั่นเข้มข้น “คนเหล็ก 4 มหาการรบจักรกลล้างโลก” เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องเฝ้าดูสำหรับในการมีส่วนร่วมในตำนานไซไฟอันดังนี้

 

รวมซีรีย์ คนเหล็ก ทุกภาค

Terminator 2 Judgment Day (1991)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย ที่ซึ่งเครื่องจักรที่มีความรู้สึกซึ่งนำโดยสกายเน็ต ได้นำมาซึ่งหายนะทางปรมาณู เผาผลาญโลกแล้วก็นำมาซึ่งการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ของมนุษยชาติ ในอนาคตอันรกร้างนี้ เครื่องจักรยังคงตามล่าและก็กำจัดมนุษย์ที่มีชีวิตรอดเพียงแค่ไม่กี่คนซาราห์ คอนเนอร์ ซึ่งแสดงโดยลินดา แฮมิลตัน ได้เปลี่ยนเป็นทหารผู้เข้มแข็งและก็เป็นแม่ของจอห์น คอนเนอร์ หัวหน้าในอนาคตของการต้านของผู้คน เทอร์ไม่เนเตอร์คนใหม่ T-1000 (สวมบทบาทโดยโรเบิร์ต แพทริค) ถูกส่งย้อนเวลากลับไปเพื่อกำจัดจอห์น คอนเนอร์ในวัยชายหนุ่ม ซึ่งดำรงชีวิตค่อนข้างจะธรรมดาในปี 1991

อย่างไรก็ดี Terminator รุ่นก่อนอย่าง T-800 (สวมบทบาทโดย Arnold Schwarzenegger) ก็มาถึงในปี 1991 ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นโอกาสนี้ ดู creepshow season 1 พากย์ไทย ภารกิจของมันเป็นการป้องกัน  John Connor เวทีนี้มีไว้ในการต่อสู้อันน่าระทึกใจระหว่างเทอร์ไม่เนเตอร์ทั้งคู่ โดยมีเคราะห์กรรมของมนุษยชาติห้อยอยู่บนด้ายจอห์น ซาราห์ และก็ T-800 ร่วมมือกันอย่างไม่อึดอัดใจเพื่อปกป้องการผงาดขึ้นของสกายเน็ตและก็วันพิพากษ์อันหายนะ การเดินทางของพวกเขาเต็มไปด้วยฉากแอ็กชัน ฉากการไล่ล่าที่เข้มข้น และก็การแข่งกับเวลาเพื่อยับยั้ง T-1000 รวมทั้งเปลี่ยนอนาคต

ซาราห์ คอนเนอร์ (ลินดา แฮมิลตัน) : แม่ผู้ดุร้ายแล้วก็จริงจังของจอห์น คอนเนอร์ ผู้เตรียมตัวที่จะทำทุกวิธีเพื่อคุ้มครองป้องกันลูกชายของคุณแล้วก็คุ้มครองวันตัดสิน จอห์น คอนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ทดลอง): เด็กวัยรุ่นที่จะเติบโตขึ้นมาเป็นหัวหน้าสำหรับการต้านทานเครื่องจักรของคนเราT-800 (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์): เทอร์ไม่เนเตอร์ที่ได้รับการโปรแกรมใหม่จากอนาคตที่ส่งมาเพื่อคุ้มครองป้องกันจอห์น คอนเนอร์T-1000 (โรเบิร์ต แพทริค): เทอร์ไม่เนเตอร์โลหะเหลวระดับสูงที่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการเปลี่ยนรูปร่าง ถูกส่งไปลอบฆ่าจอห์น

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...