หนัง ผจญภัย เว็บดูหนังฟรี ดูหนัง HD ดูหนังใหม่

หนัง ผจญภัย

หนัง ผจญภัย Animals on the Loose: A You vs. Wild Interactive Movie กล่าวถึงหัวข้อการเสี่ยงอันตรายและก็การเอาชีวิตรอดจำต้องมองคนนี้เลยจ๊ะ พี่กางร์กริล! โดยพี่เค้าจะพาพวกเราไปดูการเอาชีวิตรอดจากสิ่งอันตรายต่างๆในป่า ทั้งยังมีออพชั่นให้พวกเราเลือกว่าจะให้พี่มึงทำอะไร (เลือกไปเลือกมาเสมือนพวกเราจะพาพี่มึงให้ตรากตรำกว่าเดิม 555 ) เป็นสารคดีที่สนุกสนานมากมายเนื่องจากว่าอีกทั้งดิบ ไม่มีอารยธรรม และก็ทำให้ผู้ชมมีส่วนร่วมไปในรายการด้วย

Jurassic Parkเกิดใหม่ไดโนเสาร์ ยอดเยี่ยมภาพยนตร์ ที่จะพาพวกเรากลับไปรู้จัก สิ่งมีชีวิตสมัยดึกดำบรรพ์อีกที เรื่องราวของ จอห์น หมูแฮมมอนด์ นักธุรกิจคนมั่งมีแล้วก็กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ทางพันธุกรรมได้สร้างสวนสัตว์ป่าที่มีไดโนเสาร์ซึ่งสูญพันธ์ไปแล้ว แม้กระนั้นและเกิดเหตุการเสียชีวิตของบุคลากรด้วยความสามารถของไดโนเสาร์เข้าซะก่อน ทำให้จอห์น หมูแฮมมอนด์จำเป็นต้องเรียกตัวเหล่าผู้ที่มีความเชี่ยวชาญให้มากระทำการการันตีความปลอดภัยของสวนที่นี้ รวมทั้งเมื่อถึงวันกลับ ดันไม่เป็นไปตามที่คิด เมื่อลมพายุเข้าทำให้มีการเกิดไฟดับ ฝนตก เจ้าไดโนเสาตัวร้ายออกมาจากเขตได้ ทำให้ทุกคนในปาร์คจะต้องตกอยู่ในอันตราย

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales หนัง ผจญภัย การทำศึกโกรธแค้นโจรสลัดไม่มีชีพ กลับมาอีกรอบแล้ว กับภาคที่ 5 ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเทวดาปกรณ์ภาษากรีก เมื่อ “หลาวสามง่ามที่โพไซดอน”เปลี่ยนเป็นศูนย์กลางการช่วงชิง ในการศึกการต่อสู้ครั้งใหม่บนน่านน้ำสมุทรแคริบเบียน ภายหลัง กัปตันซาลาซาร์ ศัตรูตนใหม่ของ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ได้แอบหนีจากดินแดนที่ความตาย เพื่อตามฆ่าล้างกัปตันออกเรือทุกคนบนโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแจ็ค

ศัตรูที่เคยขัดแย้งกันมาก่อน ทางเดียวที่แจ็คจะเอาชนะได้ ก็เลยมีเพียงแค่การได้เป็นเจ้าของหลาวสามง่ามที่โพไซดอน ซึ่งสามารถควบคุมทุกทุกสิ่งเหนือทะเลได้ แต่ว่าเรื่องราวกลับมิได้มีเพียงเท่านั้น เมื่อ เฮนรี่ ทหารชายหนุ่มชาวบริติช ผู้เป็นลูกชายของ เดวี่ โจนส์ คนใหม่ที่เรือฟลายอิงชาวฮอลแลนด์แมน หรือก็คือ วิล เทอร์เนอร์ จำต้องมาเกี่ยวพันกับหัวข้อนี้ด้วย ช่วงเวลาเดียวกัน หนุ่มก็ต้องหาทางออกคำแช่ง เพื่อที่เขาจะสามารถเจอกับผู้เป็นบิดาได้เสร็จ ทางเดียวที่พวกเขาจะตามหาหลาวสามง่ามที่โพไซดอนกันได้ ก็เลยตกอยู่ที่ แคริน่า สมิธ สาวนักดาราศาสตร์ หัวก้าวหน้าผู้กล้าแกร่ง รวมทั้งเป็นคนเดียวที่มี “สมุดบันทึก” ที่เป็นราวกับคำบอกใบ้ที่อยู่ของหลาวสามง่ามที่ต้องการของทุกคน

หนัง ผจญภัย

หนัง ผจญภัย

cast away เอ๋ยถึงการเอาชีวิตรอดที่ทรหด มีใครกันแน่ให้มากยิ่งกว่าคุณพี่คนนี้มั้ยค่ะ? เรื่องราวของชัค ชายหนุ่มส่งของที่เกิดอุบัติเหตุทางเรือบินและก็ตกลงไปในสมุทร ในความโชคร้ายยังมีโชคดี ด้วยเหตุว่าน้ำทะเลได้ซัดเค้าไปที่เกาะร้างที่นึง ผ่านไปนับเป็นเวลาหลายวันไม่มีวี่แววความช่วยเหลือเกื้อกูลจากหน่วยงานต่างๆทำให้ชัคจะต้องปรับพฤติกรรมและก็ดำรงชีวิตอย่างคว้างเคว้งบนเกาะร้างที่นี้ถัดไป

หนัง ผจญภัย INDIANA JONES AND THE LAST CRUSADE (1989) : ขุมสมบัติสุดขอบฟ้า 3 ศึกอิทธิฤทธิ์อาจารย์เสด
ในปี 1983 อินเดียน่า โจนส์ รู้ข่าวสารว่า ศ.จ.เฮนรี่ โจนส์ บิดาของเขาซึ่งเป็นนักโบราณคดี ได้ล่องหนไป เวลาที่เขากำลังตามหาข้าวของชิ้นหนึ่ง เขาก็เลยเริ่มเริ่มเดินทางเพื่อตามหาบิดาและก็ได้เจอกับสมุดสมุดบันทึกของบิดาที่เขียนแผนที่และก็คำชี้แจงต่างๆด้วยลายมือของเขาเอง เกี่ยวกับเงินทองที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของโลกที่ถูกหลบซ่อนไว้ รวมถึงจานโฮลี่ เกรลที่เช้าใจกันว่า พระเยซูคริสต์ใช้ทานอาหารในมื้อในที่สุด ทำให้อินดี้ จำต้องเข้าไปเสี่ยงภัยในป่าดงของพวกที่นาซี เพื่อช่วยบิดาของเขารวมทั้งแก่งแย่งสมุดบันทึกกับจานโฮลี่ เกรล กลับมาจากพวกทุ่งนาซีจอมชั่วร้ายให้ได้

Resort to love ภายหลังจากปัญหาชีวิตถั่งโถมเข้ามาหา เอริก้า ทั้งยังปัญหาความรักแล้วก็หน้าที่การงาน คุณก็เลยตกลงใจมาเป็นนักร้องที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บนเกาะแห่งหนึ่ง และก็นี่ก็ทำให้คุณได้เจอกับคู่หมั้นคู่หมายที่ยกเลิกงานมงคลสมรส รวมทั้งเขาก็ได้มาทำพิธีสมรสกับหญิงสาวคนใหม่ที่เกาะที่นี้ ซึ่งหัวข้อนี้ก็เป็นประสบการณ์จริงของนางเอกสาว คริสว่ากล่าวที่นา ไม่เลียน ที่เป็นนักร้องมาก่อน พูดได้ว่าตีบทแตกกระจัดกระจายเนื่องจากว่าเป็นประสบการณ์ของคุณนั่นเอง

INDIANA JONES AND THE KINGDOM OF THE CRYSTAL SKULL (2008) : ขุมเงินขุมทองสุดขอบฟ้า 4 อาณาจักรหัวกะโหลกแก้ว ปี 1957 ตอนสงครามเย็น อินเดียน่า โจนส์แล้วก็ แมค เพื่อนของเขา ได้แอบหนีการตามล่าจากสายรัสเซีย รวมทั้งกลับไปยังมหาวิทยาลัยมาร์แชลภูมิลำเนาของโจนส์ เ

พื่อนฝูงของเขาที่เป็นหัวหน้าสาขาวิชาไม่ชอบใจกับพฤติกรรมครั้งปัจจุบันของเขา และก็ไล่เขาออกมาจากมหาลัย ในขณะที่โจนส์เดินทางไปยังเมือง เขาก็เจอกับ มัตต์ วิลเลียมส์ รวมทั้ง มาเรียน ราเวนวูดจำต้องเดินทางผ่านโลกเพื่อออกตามหาหัวกะโหลกแก้วศักดิ์สิทธิ์ รวมทั้งจะต้องต่อสู้กับศัตรูเหล่าสายรัสเซีย ภายใต้การนำกลุ่มของ อีริน่า สปัลโก้เก๋ ที่ปรารถนาหัวกะโหลกแก้วมาถือครองเหมือนกัน และก็โจนส์ก็มารู้คราวหน้าว่ามัตต์เป็นลูกชายของเขา

Togo อ่านว่าโทโกนะทุกคนไม่ใช่ทูโก เรื่องราวของหมาป่าดวงใจสู้ หมาตัวน้อยที่จิตใจสู้มากมายๆเมื่อปี 1925 มีการระบาดของโรคคอตีบเกิดขึ้นในอลาสก้า คนภายในเมืองติดเชื้อโรคกันหมดทุกคนและก็วิถีทางเดียวที่จะระงับเชื้อนี้ได้ก็คือไปตามหาวัคซีนที่อยู่ห่างไปจากเมืองนี้ถึง 600 ไมล์ท่ามกลางหิมะตกหนัก โดยผู้ที่จะไปเอาวัคซีนในคราวนี้ก็คือเจ้าโทโกนั่นเอง

expedition Everest หนัง ผจญภัย มาต่อที่สารคดีน่าดูกันจ้ะ จริงๆในดิสนีย์ฮอทสตาร์เค้ามีสารคดีมากมาย ไม่ใช่แค่สารคดีสัตว์โลกนะคะ แต่ว่ายังมีสารคดีประวัติศาสตร์ กีฬา ของกิน ไปจนกระทั่งอวกาศ ส่วนที่พวกเราเอามาให้มองเป็น Expedition Everest จะพาพวกเราไปดูการเป็นผู้พิชิตยอดดอยเอเวอเรสเพื่อไขคำตอบ Climate Change ซึ่งสำหรับเพื่อการปราบเขาลูกนี้นั้นทุกคนก็รู้ว่าวิถีทางมันโหดเหี้ยมแค่ไหน…

๙ ศาสตรา  เป็นหนัวแนวแอคชั่น, เสี่ยงภัย, แฟนตาซี

แบบไทยที่ทำโดยความสามารถคนประเทศไทยล้วนๆรวมทั้งสามารถมองได้ทุกเพศ ทุกวัยอีกต่างหาก และก็ประเด็นนี้ยังได้ถูกเอ๋ยถึงเหตุว่าเป็นแอนนิเมชั่นที่เหมาะสมที่สุดของคนประเทศไทยอีกต่างหาก ด้วยเหตุว่าเพียงแค่เห็นภาพก็ทำเอาตะลึงงันแล้ว

ภาพงามไม่มีที่ติเตียน ประเภทที่ว่าเปรียบเทียบชั้นฮอลลีวูดได้สบาย โดยหนังประเด็นนี้ได้นำศิลป์การต่อสู้แบบไทย อย่าง แม่ไม้มวยไทย มาเป็นแกนหลักของเรื่อง เลยไม่แปลกที่หัวข้อนี้จะมีผลให้ชาวไทยแล้วก็ต่างประเทศประทับใจในรายละเอียด และก็ชื่นชอบกับภาพงามๆได้อย่างง่ายๆ บวกกับเรื่องราวที่มองง่ายไม่สลับซับซ้อน นับว่าพอดีไปซะทุกสิ่งทุกอย่าง

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes (2023) เรื่องราวจุดกำเนิดของเกมที่การศึกตอน 64 ปีกลายการต่อสู้สำหรับในการแข่ง “เกมล่าชีวิต ครั้งที่ 10” เกมที่เดินพันด้วยชีวิตของ คอริโอเลนัส สโนว์ รวมทั้ง ลูซี เกรย์ กางร์ด ท่ามกลางความเป็นความตายของทั้งคู่ สโนว์รวมทั้งลูซีจำเป็นต้องแข่งขันเกมล่าชีวิตอย่างเต็มที่ แล้วพวกเขาจะสามารถพิสูจน์ให้ชาวพาเน็มทราบได้ไหมว่าผู้ใดกันเป็น อสรพิษตัวจริง

Hillbilly elegy เกิดเรื่องราวที่ผลิตขึ้นมาจากสถานะการณ์จริงของ J.D. Vance โดยเขากำเนิดที่เมืองโอไฮโอ และก็ถูกหมายหน้าว่าเป็นคนข้างหลังเขา ซึ่งประเด็นนี้จะออกเป็นแถวหนังครอบครัวดราม่า เนื่องจากว่าภูมิหลังครอบครัวของเขาค่อนข้างจะที่จะไม่ดี มีแม่ที่เสพยา รวมทั้งการเช็ดกดูแคลุกลนจากผู้คนว่าเป็นชาวชนบท เปิดเผยให้มองเห็นการต่อสู้ของคนขาวที่อาศัยในถิ่นกันดาร J.D. Vance ก็เลยเลือกที่จะทำชีวิตให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆด้านเพื่อลบคำประมาทรวมทั้งพาตนเองออกมาจากจุดนั้น

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) งานรีเมคจากหนัง Jumanji เมื่อปี 1995 โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขให้ร่วมยุคขึ้น ซึ่งเวอร์ชั่นนี้จะเป็นหนังแนวเสี่ยงภัยในป่า กล่าวถึงกรุ๊ปวัยรุ่นที่หลุดเข้าไปในเกมคอนโซล แล้วก็สวมบทเป็นอวตารในเกม ซึ่งถ้าเกิดพวกเขาแพ้ในเกมนี้ ในชีวิตจริงก็จะตายไปด้วย ฉะนั้นทางเดียวที่จะรอดตายเป็นการเอาชนะเกมนี้ให้ได้ ซึ่งหนังก็ได้ประสบผลสำเร็จกระทั่งมีภาคถัดมาอย่าง Jumanji: The Next Level ที่มาในธีมเดียวกัน

john carter มาต่อกับที่หนังแนวแอคชันเสี่ยงอันตรายสุดมันบนดวงดาวที่กำลังจะล่มสลาย เรื่องราวของร้อยเอกคาร์เตอร์ อดีตกาลกัปตันพันธมิตรที่หลงเข้าไปในดาวอังคารแล้วดันไปพบความไม่ถูกกันของราษฎรระหว่างชนเผ่าเข้าไปอีก เค้าเลยตกกระไดพลออยมิจฉาชีพแปลงเป็นหัวหน้าที่ชาญชัยรอป้องกันพลเมืองแล้วก็อาณาจักรบนดาวที่นี้

The Mummy Returns หนัง ผจญภัย รู้สึกตัวชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก ภายหลังไปปลุกมัมมี่อิมโฮเทป มาแบบไม่ตั้งใจ อีกทั้งริค โอ คอนเนลล์แล้วก็เอฟเวอร์ลีนก็เลยจะต้องร่วมมือกันยั้งกลยุทธ์หายนะโลกของมัมมี่ตนนี้ กระทั่งท้ายที่สุดก็สามารถจัดแจงส่งคืนบ้านเก่าได้เสร็จ ต่อจากนั้น 9 ปีต่อมาทั้งสองได้เกิดอเล็กซ์ ผู้เห็นเหตุการณ์ที่รักที่ในช่วงเวลานี้อายุได้ 9 ขวบ แต่ว่าหายนะครั้งใหม่ได้เริ่มเกิดขึ้นเมื่อนครที่ความตายถูกรุกรานอีกรอบจากผู้ร้ายบัลตัซ ฮาเฟซ แล้วก็มีลา

เพื่อปลุกอิมโฮเทปให้ฟื้นอีกทีขึ้นมา โดยมีแผนในการจะครอบครองโลกอีกทั้งใบด้วยการปลุกราชาวลีแมงป่อง เมื่อ 5000 ปีกลายขึ้นมาอีกทีเพื่อได้กองทัพของราชาวลีแมงป่องฟื้นชีวิตกลับมา แม้กระนั้นกุญแจสำคัญสำหรับการฟื้นคืนชีพเป็นกำไลของราชาวลีแมงป่องที่จะพาไปยังที่ๆที่นั้นจนกระทั่งเจอ ซึ่งขณะนี้ติดอยู่กับข้อมืออเล็กซ์ รวมทั้งจะไม่มีทางถอดออกได้จนกระทั่งใกล้จะถึงจุดมุ่งหมาย ทำให้อเล็กซ์ถูกอิมโฮเทปจับไปเพื่อใช้งานบอกตำแหน่งที่อยู่ของราชาวลีแมงป่อง ทำให้ริคแล้วก็พวกพ้องต้องตามล่าอิมโฮเทปเพื่อช่วยลูกแล้วก็ยั้งกลยุทธ์ล้างโลกก่อนที่จะทั้งหมดทุกอย่างจะสายเกินความจำเป็น

The Croods (2013): เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำเสี่ยงอันตราย

เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายสมัยดึกดำบรรพ์ของครอบครัวแรกในโลกที่จะต้องออกเสี่ยงภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาหลบตัวจากอันตรายกลับถูกทำลายลงไปพร้อมทั้งส่วนอื่นของโลกใบนี้ ครอบครัวครู้ดส์จะต้องเจอกับโรดทริปแรกของครอบครัว กำเนิดความไม่ลงรอยกันในครอบครัวรวมทั้งการเคลื่อนของเปลือกโลก ครอบครัวครู้ดส์ได้เจอกับโลกใบใหม่อันน่าตกตะลึงที่มีสิ่งมีชีวิตสุดแปลกประหลาด รวมทั้งอนาคตสุดล้ำเหนือกว่าที่พวกเขาคิดไว้

Christopher Robin (2018) หนัง ผจญภัย อีกเรื่องหนึ่งที่แอดอยากที่จะให้ทุกคนได้มอง! ภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจจากดิสนีย์ Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน หนุ่มน้อยผู้ออกเสี่ยงภัยนับครั้งไม่ถ้วนในป่าร้อยเอเคอร์ได้เติบโตขึ้น รวมทั้งสูญเสียความเป็นตัวเอง ถึงเวลาของเหล่าตุ๊กตาสัตว์ผู้น่ารักน่าเอ็นดูและก็เต็มไปด้วยจิตวิญญาณอย่าง วินนี่ เดอะ พูห์, ทิกเกอร์, พิกเล็ต, แล้วก็ชาวแก๊งค์ที่เหลือ ที่จะทำให้เขาจำมิตรภาพรวมทั้งเรื่องราวสุดอัศจรรย์ไม่สิ้นสุดได้อีกที

“Zack Snyder’s Justice League” ชื่อไทย “จัสติซ ลีก ของ แซ็ค สไนเดอร์” ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ยังคงมีเค้าเรื่องราวกับเวอร์ชั่นเมื่อปี 2017 แม้กระนั้นมีการเพิ่มเนื้อหาเข้าไปอีกเพื่อเป็นสีสันให้กับเรื่องให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งการใช้โทนสีของหนังในต้นแบบ

ผู้กำกับ “แซ็ก สไนเดอร์” ดู creepshow season 1 ในเวอร์ชั่นนี้ก็จะเป็นโทนสีหมองๆเทาๆยิ่งทำให้มองกับเรื่องราวแล้วก็ฉากต่อสู้เอามากๆรวมทั้งในคราวนี้พวกเราจะมิได้มองเห็นความสนุกสนานร่าเริง ตลกโปกฮา ของ “เอซรา ไม่ลเลอร์” ที่รับบทบาท “เดอะ แฟลช” อีกแล้ว แม้กระนั้นพวกเราจะได้มองเห็นการต่อสู้ของเขาเพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคยได้เห็นกัน และก็ที่ผู้ชมจะได้มองเห็นอีกอย่างหมายถึงฉากต่อสู้ แอ็คชั่น ที่ดุ เด็ด เผ็ด สนุก มากกว่าที่เคยมองมา เรียกว่าคุ้มแก่การคอยสุดๆ

หนัง ผจญภัย THE CROODS: A NEW AGE (2020): เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ ครอบครัวครู้ดส์อยากที่อยู่ใหม่ ฉะนั้นพวกเขาก็เลยเริ่มเดินทางสู่โลกเพื่อค้นหาสถานที่ที่ปลอดภัยกว่า ที่สามารถเรียกว่าบ้านได้ เมื่อพวกเขาศึกษาค้นพบดินแดนสรวงสวรรค์อันงามที่มีกำแพงล้อม ซึ่งสนองตอบทุกความจำเป็นของพวกเขา

พวกเขามีความรู้สึกว่าปัญหาของพวกเขาได้รับการปรับแก้แล้ว เว้นเสียแต่อย่างเดียว มีอีกครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ตรงนั้นแล้วโน่นเป็น ครอบครัวเบทเทอร์แมน และก็นอกนั้นยังมีเรื่องต้องห้ามที่ไม่สมควรกระทำ ซึ่งแน่ๆว่าไม่มีอะไรหยุดครู้ดส์ได้ จนกระทั่งทำให้จำเป็นต้องเผชิญภัยกันอีกรอบ เพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอดแล้วก็กลับมาเป็นครอบครัวเครือญาติครู้ดส์อีกรอบ

George of the jungle ต่อมา มาดูเรื่องราวการเสี่ยงภัยที่ดูแล้วมันไปหัวเราะกระทั่งน้ำตาเล็ดไปอย่าง George of the jungle กันจ้ะ เรื่องราวของจอร์จ เด็กน้อยที่เกิดอุบัติเหตุเรือบินตกในป่าแม้กระนั้นเค้ารอดตายมาได้น่าฟังได้ลิงช่วย จอร์จก็เลยเติบโตมาด้วยวิถีลิงปีนเถาวัลย์อย่างชำนิชำนาญ รวมทั้งชีวิตของจอร์จก็ได้แปรไปเมื่อเอ้อร์ซูลา ผู้สืบสกุลมหาเศรษฐีที่เข้ามาล่าสัตว์ในป่าที่นี้

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...