รวมหนัง ดิสนีย์ Disney ดูหนังใหม่ 2023 หนังเต็มเรื่อง HD

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney ณ เดี๋ยวนี้ เดอะวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอ ได้ขายภาพยนตร์อีกทั้งบริษัทแอนิเมชันของตัวเอง แล้วก็ บริษัทที่ดิสนีย์มิได้เป็นเจ้าของ ภาพยนตร์จำนวนมากในรายนามข้างล่างนั้นมาจาก วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอแอนิเมชันสตูดิโอ โดยเริ่ม ผลิตภาพยนตร์สั้นตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1923 ถัดมาในปี คริสต์ศักราช 1937 ได้ผลิตภาพยนตร์ปริมาณยาวเรื่องแรกเป็น สโนว์ไวท์กับคนเล็กแกร็นทั้งยังเจ็ด (Snow White and the Seven Dwarfs) โดยระหว่างปี คริสต์ศักราช 1937 ถึง คริสต์ศักราช 2014 ผลิตภาพยนตร์ทั้งผอง 55 เรื่องst 1 เดอะวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอ ได้จำหน่าย ภาพยนตร์แอนิเมชัน ของ พิกซาร์ โดยเรื่องแรกเป็น ทอย สตอปรี่ เมื่อปี 1995 รวมทั้งได้ซื้อกิจการค้ามาเอาไว้ในครองเมื่อปี 2006

 

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney Coco (2017) วันอลวน วิญญาณอลเวง

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เชิญให้อบอุ่นหัวใจและก็ตื่นตาตื่นใจ ผลิตโดย Pixar Animation Studios และก็ออกฉายโดย Walt Disney Pictures ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นโดยมีเบื้องหลังเป็นวันหยุดอันสดชื่นของชาวชาวเม็กซิโก Dia de los Muertos (Day of the Dead) แล้วก็บอกเล่าเรื่องราวอันเจ็บของครอบครัว จารีต แล้วก็พลังที่ความจำเรื่องราวติดตามไม่เกล ริเวรา เด็กผู้ชายที่อาศัยอยู่ในเมืองซานตา เซสิเลีย ในประเทศเม็กซิโก ไม่เกลใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเล่นดนตรี แม้กระนั้นครอบครัวของเขาถูกห้ามเล่นดนตรีมายาวนานเนื่องจากว่าเหตุอันปวดที่เกี่ยวเนื่องกับปู่ทวดของเขาที่ทอดทิ้งครอบครัวเพื่อเลี้ยงชีพด้านดนตรี

ใน Dia de los Muertos เมื่อยังมีชีวิตอยู่เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เป็นหวานใจของพวกเขาที่เสียชีวิตไป Miguel ก็บังเอิญไปพบกีตาร์ที่หลบซ่อนอยู่ซึ่งคราวหนึ่งเคยเป็นของ Ernesto de la Cruz ไอดอลทางดนตรีของเขา ในภารกิจเพื่อพิสูจน์ความสามารถพิเศษของเขาแล้วก็ชมเชยความคลั่งไคล้ในดนตรี ไม่เกลพบว่าตนเองถูกพาไปยังดินแดนที่ความตายอย่างลึกลับ ซึ่งเขาได้เจอกับบรรพบุรุษรวมทั้งเริ่มเดินทางเพื่อค้นหาความลับของครอบครัว แล้วก็เข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของการดูแลรักษาความจำให้ดำรงอยู่

ตรวจสอบเรื่องสำคัญหลายประการ: ครอบครัว (ครอบครัว): ภาพยนตร์ประเด็นนี้ฉลองจุดสำคัญของความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้นความเกี่ยวพันระหว่างรุ่นต่อรุ่น โดยย้ำถึงจุดสำคัญของกระบวนการทำความรู้ความเข้าใจเรื่องราวครอบครัวและก็มรดกทางครอบครัวจารีต (จารีต): Dia de los Muertos เป็นแก่นกึ่งกลางของภาพยนตร์ โดยเน้นย้ำจุดสำคัญของจารีตประเพณีสำหรับการรักษารวมทั้งกล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดูความจำของผู้เป็นสุดที่รักที่จากไป

Pursuing Passions (การตามกล่าวโทษใฝ่รู้): รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  ความเป็นจริงเป็นจังอย่างมั่นคงของไม่เกลสำหรับในการติดตามความคลั่งไคล้ในดนตรีของเขาปฏิบัติภารกิจเป็นเครื่องเตือนสติถึงจุดสำคัญของการเลียนแบบความฝันของตัวเอง แม้ว่าจะพบเจอกับความท้าก็ตามRemembering Loved Ones (การใส่แฟน): ภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าอย่างงดงามว่าความทรงจำแล้วก็การนึกถึงมีหน้าที่สำคัญสำหรับในการรักษาผีของผู้เสียชีวิตให้ดำรงอยู่ในหัวใจของสมาชิกในครอบครัวที่ยังมีชีวิตอยู่

แผนกต้อนรับ (การตอบกลับ): Coco (2017) วันสับสน วิญญาณปั่นป่วน ได้รับเสียงติชมอย่างมากมายรวมทั้งบรรลุผลสำเร็จในบ็อกซ์ที่ทำงานครั้งใหญ่ การบรรยายถึงวัฒนธรรมแล้วก็จารีตของชาวชาวเม็กซิโกในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการชื่นชมในเรื่องความถูกต้องชัดเจนรวมทั้งความนับถือ ได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีและก็เพลงประกอบภาพยนตร์เยี่ยมที่สุดจาก “Remember Me” ผลพวงทางอารมณ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้และก็การสำรวจหัวข้อที่เกี่ยวเนื่องกับครอบครัวรวมทั้งความจำถูกอกถูกใจผู้ชมทุกวัย

แอนิเมชั่นที่มีเสน่ห์ของภาพยนตร์ เพลงที่ติดหู รวมทั้งการเล่าเรื่องจากจิตใจของพิกซาร์ ทำให้ “วันชุลมุน วิญญาณชุลมุน” เป็นภาพยนตร์คลาสสิกยอดนิยมในประเทศไทยแล้วก็ทั้งโลก “Coco” ไม่เฉพาะแต่ให้ความบันเทิงเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังให้ความรู้ความเข้าใจแก่ผู้ชมเกี่ยวกับมรดกทางวัฒนธรรมอันนานของประเทศเม็กซิโก รวมทั้งจุดสำคัญสากลของการเอาใจใส่ครอบครัวแล้วก็ความจำของผู้ที่พวกเรารัก

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

Zootopia (2016) นครสัตว์มหาสนุก

ที่มีสัตว์นานาประเภทอาศัยอยู่รวมทั้งเจริญวัย เมื่อจูดี้ฮ็อปป์เปลี่ยนเป็นกระต่ายตัวแรกที่ร่วมกองกำลังตำรวจคุณได้ศึกษาอย่างเร็วว่าการบังคับใช้ข้อบังคับนั้นยากแค่ไหน ด้วยความเป็นจริงเป็นจังที่จะพิสูจน์ตนเองจูดี้กระโจนเข้าพบช่องทางที่จะไขคดีลึกลับ โชคร้ายตรงนั้นซึ่งก็คือการทำงานร่วมกับนิคไวลด์สุนัขจิ้งจอกหัวหมอที่ทำให้งานของคุณยากขึ้นไปอีก

ซูโทเปีย (ชื่อย่อว่า Zootropolis หรือ Zoomania ในภูมิภาคต่างๆ) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันหัวมเมดี้แอ็คชั่นคอมพิวเตอร์อเมริกันปี 2016 ผลิตโดยวอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ และก็ออกฉายโดยวอลท์ ดิสนีย์ พิคพบร์ส ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องที่ 55 ของดิสนีย์ รวมทั้งเป็นภาคแรกในแฟรนไชส์ซูโทเปีย ดูแลโดยไบรอน ฮาวเวิร์ดรวมทั้งริช มัวร์ ควบคุมโดยจาเร็ด บุช (สำหรับการควบคุมเรื่องแรกของเขา) และก็อำนวยการสร้างโดยคลาร์ก ประเทศสเปนเซอร์ จากบทภาพยนตร์ที่เขียนบท โดย Bush รวมทั้ง Phil Johnston

โดยบอกเล่าเรื่องราวของความร่วมแรงร่วมใจที่ไม่น่าจะเป็นได้ระหว่างตำรวจกระต่าย รวมหนัง ดิสนีย์ Disney กับมิจฉาชีพสุนัขจิ้งจอกแดง เมื่อพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบแนวทางรวมหัวทางอาญาที่เกี่ยวโยงกับการล่องหนไปของผู้ตามล่าซูโทเปียเปิดตัวคราวแรกในเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชันบรัสเซลส์ในประเทศเบลเยียมตอนวันที่ 13 ก.พ. พุทธศักราช 2559 รวมทั้งเข้าฉายในโรงหนังทั่วๆไปในแบบอย่างดิสนีย์

ดิจิทัล 3-ดี, RealD 3D, IMAX 3D รวมทั้ง 4DX ในสหรัฐฯช่วงวันที่ 4 เดือนมีนาคม ซูโทเปียได้รับข้อคิดเห็นในทางบวก จากนักวิพากษ์วิจารณ์ที่ชื่นชอบบทภาพยนตร์ แอนิเมชัน ดูหนัง Zootopia (2016) นครสัตว์มหาบันเทิงใจ การแสดงด้วยเสียง รายละเอียด รวมทั้งดนตรีประกอบของ Michael Giacchino ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวในบ็อกซ์ที่ทำงานที่ทำลายสถิติในหลายประเทศ รวมทั้งทำรายได้ทั่วทั้งโลกมากยิ่งกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้

สูงสุดเป็นชั้นสี่ของปี 2016 ในบรรดารางวัลอื่นๆภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับเลือกให้เป็นเยี่ยมในสิบภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุด รายปี 2559 โดย American Film Institute แล้วก็ได้รับรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นเยี่ยมจากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 89 ซีรีส์แยกทางทีวี Zootopia+ฉายรอบรอบแรกบน Disney+ ช่วงวันที่ 9 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2565 ภาคต่ออยู่ระหว่างการพัฒนาจูดี้ ฮอปส์ กระต่ายจากบันนี่เบอร์โรว์ในบ้านนอก ได้เติมเต็มความฝันในวัยเด็กของคุณสำหรับการเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์กระต่ายคนแรกในเมืองซูโทเปีย แม้ว่าจะเป็นนักวิชาการของสถานศึกษา แต่ว่าจูดี้ก็ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจหยุดรถยนต์โดยหัวหน้า ZPD Bogo

Maleficent Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ

ห้าปีที่ผ่านไปอย่างสงบเงียบสุขนับจากการสวรรคตของกษัตริย์สเตฟานที่ซ้ำไปซ้ำมาในมาเลฟิเซนต์ (2014) รวมทั้งเดี๋ยวนี้เหตุที่นึกไม่ถึง แต่ว่าน่าดีใจกำลังจะรวมอาณาจักรที่มรรตัยที่อุลสเตดแล้วก็ดินแดนที่เทพนิยายของทุ่งที่น่าคลั่งไคล้ แต่อีกทีการทรยศหักหลังต่อความรักที่น่าชิงชังกำลังขัดขวางความรักของวัยรุ่นที่จริงจริงเหตุเพราะความริษยาปองร้ายความทะยานอยากที่ไม่มีขอบเขตและก็ความนึกคิดที่งี่เง่า

กำลังคืบคลานเข้ามาในใจของเพศชาย ในตอนนี้สองโลกใกล้เคียงพบว่าตนเองถูกแบ่งด้วยความหวาดกลัวและก็อคติและก็น่าสงสารที่การรวมตัวกันที่กำลังจะเกิดขึ้นจะปูทางไปสู่การเผชิญหน้าอย่างมาก ขณะเดียวกันนั้นเทพยดามีปีกอันสวยสดงดงามมาเลฟิเซนต์รวมทั้งเจ้าฟ้าหญิงออโรร่าผู้น่ารักน่าเอ็นดูก็ติดอยู่กึ่งกลาง ความรักชอบจบลงด้วยดี?

ภาพยนตร์ประเด็นนี้สืบต่อเรื่องราวของมาเลฟิเซนต์ (แองเจลิน่า โจลี่) เทพธิดาผู้ทรงอำนาจที่เป็นตลอดตัวร้าย ดู creepshow season 1 พากย์ไทย และก็นางเอกสำหรับเพื่อการเดินทางของคุณ ใน “Mistress of Evil” มาเลฟิเซนต์ได้แปลงเป็นผู้รักษาที่มัวร์ ดินแดนป่าอัศจรรย์ที่มีสิ่งมีชีวิตลึกลับมากอาศัยอยู่ ออโรร่า (แอล แฟนนิ่ง) บุตรสาวสุดที่รักของคุณได้เปลี่ยนมาเป็นราชินีที่อาณาจักรมนุษย์ที่อยู่ใกล้ๆรวมทั้งดูเหมือนกับว่าความสอดคล้องระหว่างโลกทั้งคู่นั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อพระราชโอรสฟิลลิป (แฮร์ริส ดิกคินสัน) ขอแต่งงานต่อออโรร่า สัญชาตญาณสำหรับการคุ้มครองป้องกันของมาเลฟิเซนต์ก็ถูกกระตุ้น ซึ่งทำให้เกิดการเป็นผู้ช่วยเหลือที่หนักใจระหว่างคุณกับราชินีอิงกริด (มิเชล ไฟเฟอร์) แม่ของฟิลลิป ผู้ส่งเสริมนี้ปกปิดเป้าหมายที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นเพื่อปลุกปั่นให้กำเนิดการสู้รบระหว่างอาณาจักรมนุษย์และก็สิ่งมีชีวิตน่าพิศวงที่ทุ่ง ขณะที่มาเลฟิเซนต์เผยอดีตกาลอันลึกลับของคุณแล้วก็ความเป็นจริงเกี่ยวกับแหล่งกำเนิดของคุณ คุณก็ถูกดึงไปสู่การต่อสู้เพื่อความมีชีวิตรอดของเชื้อสายของคุณรวมทั้งความสงบสุขระหว่างมนุษย์กับสิ่งมีชีวิตที่มีมนต์ขลัง

 

รวมหนัง ดิสนีย์ Disney

Alice Through Looking Glass 2 (2016)

“เสี่ยงภัยอัศจรรย์เมืองกระจก” จากดิสนีย์ อลิซได้กลับไปสู่โลกสุดพิศวงของอันเดอร์แลนด์แล้วก็เดินทางย้อนเวลาเพื่อช่วยเหลือแมด แฮทเทอร์ อลิซ คิงส์ลีย์ ใช้เวลา 2-3 ปีที่ล่วงเลยไปเดินตามร้อยเท้าของบิดาออกออกเรือไปสู่สมุทรกว้าง ระหว่างเดินทางกลับสู่ลอนดอน คุณได้เจอกับกระจกน่าพิศวง ที่นำคุณกลับไปยังอันเดอร์แลนด์

รวมทั้งเจอกับสหายของคุณอย่าง กระต่ายขาว, แอ๊บโซเล็ม, แมว เชสเชอร์ รวมทั้งแมด แฮทเทอร์ ที่ในขณะนี้มิได้เป็นตัวของเขาเอง แฮทเทอร์ได้สูญเสียลูกบ้าของเขา ราชินีขาวก็เลยส่งอลิซออกเดินทางเพื่อไปยืม วัวรโนสเพียร์ – โลหะทรงกลมด้านในหอนาฬิกากึ่งกลาง ที่ให้พลังกับตลอดเวลา การเดินทางย้อนเวลาทำให้คุณได้เจอกับสหาย แล้วก็ศัตรู ในระยะเวลาต่างๆของชีวิตพวกเขา แล้วก็จะต้องแข่งกับเวลาเพื่อช่วยแฮทเทอร์ก่อนที่จะเวลาจะหมดลง

นอกนั้นยังมี Rickman, Windsor แล้วก็ Andrew Sachs รวมหนัง ดิสนีย์ Disney  ในหน้าที่ภาพยนตร์เรื่องตอนท้ายก่อนเสียชีวิต ในภาพยนตร์ประเด็นนี้ อลิซวัย 22 ปีซึ่งเดี๋ยวนี้อายุ 22 ปีได้พบกับกระจกที่ดูมีมนต์ขลังซึ่งพาคุณกลับไปยังวันเดอร์แลนด์ ซึ่งคุณพบว่าแมด แฮตเตอร์ออกอาการแมดเดอร์มากกว่าปกติ และจากนั้นก็ต้องการค้นหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับครอบครัวของเขา จากนั้นอลิซเดินทางผ่านเวลา (ด้วย “โครโนสเฟียร์”)

พบกับเพื่อนเกลอและก็ศัตรูในจุดต่างๆของชีวิต แล้วก็เริ่มการประลองเพื่อช่วยแฮทเทอร์ก่อนจะเวลาจะหมดภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉายรอบรอบแรกในลอนดอนเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 และก็เข้าฉายในโรงภาพยนต์ช่วงวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 โดย Walt Disney Studios Motion Pictures โดยธรรมดา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิจารณ์แง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์

ซึ่งชมเชยภาพจริงแม้กระนั้นวิภาควิจารณ์เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นระเบิดบ็อกซ์ที่ทำงานโดยทำรายได้ราว299.5 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณการผลิต 170 ล้านดอลลาร์ Alice Kingsleigh ใช้เวลาสามปีที่ล่วงเลยไปติดตามพ่อของคุณและล่องเรือในทะเลหลวง เมื่อคุณกลับมาลอนดอนจากจีน คุณได้รับรู้ว่าโบราณกาลคู่หมั้นของคุณ ฮามิช แอสคอต ได้เข้ามาดูแลบริษัทของพ่อที่เสียชีวิตของเขา

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...