ดูหนังออนไลน์ IT MY LIFE (2020)

ดูหนังออนไลน์ IT MY LIFE (2020)

ดูหนังออนไลน์ IT MY LIFE (2020) เป็นภาพยนตร์ดราม่าไทยอบอุ่นหัวใจที่ออกฉายในปี 2020 ควบคุมโดย เฉลียงนท์ ยิ่งยง สร้างขึ้นจากนิยายบนเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ภาพยนตร์เกี่ยวกับการเดินทางของหญิงสาวผู้กล้าที่จะปลีกตัวจากสังคม บรรทัดฐานเพื่อค้นหาตัวตนที่จริงจริงของคุณ ” ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ การศึกษาและทำการค้นพบตนเอง และก็การไล่หลังความฝัน สร้างแรงผลักดันให้ผู้ชมเห็นด้วยความเป็นปัจเจกชนแล้วก็ดำรงชีวิตในแบบของตน

เรื่องราวย่อ: ดูหนังออนไลน์ IT MY LIFE (2020) ชีวิตเป็นของพวกเรา ภาพยนตร์ติดตามชีวิตของ มิ้นท์ (รับบทบาทโดย นภพระจันทร์ สุรวรรณะ) หญิงสาวผู้ขยันขันแข็งที่ยอมทำตามอย่างความหวังของสังคมเสมอ ด้วยภูมิหลังที่ต่ำต้อย มิ้นต์จริงจังที่จะหางานที่มั่นคงหลังจากจบการศึกษาแล้วก็ดำรงชีวิตตามเดิม

แม้กระนั้น ชีวิตของมิ้นท์กลับอย่างนึกไม่ถึงเมื่อคุณบังเอิญไปพบร้านขายของวินเทจที่เต็มไปด้วยโภคทรัพย์ล้ำค่า เถ้าแก่ลึกลับ ดร.แซน (สวมบทโดย เกริกเกียรติยศ ชนิดพิพุทธ์) จูงใจ มิ้นต์รู้สึกตลึงกับแนวความคิดการใช้ชีวิตนอกกรอบที่ผู้อื่นระบุ

ด้วยแรงผลักดันจากวิธีการดำเนินชีวิตที่แปลกของดร.แซน มิ้นท์ก็เลยตกลงใจท้าความนึกคิดเดิมๆของคุณแล้วก็ติดตามความมั่นหมายที่จริงจริงของคุณ หลุดพ้นจากความหวังของครอบครัวและก็สังคม คุณเริ่มการเดินทางเพื่อศึกษาค้นพบตนเอง ไล่หลังความฝันของคุณอย่างกล้าหาญแล้วก็ศึกษาและทำการค้นพบทางของตนเอง

ดูหนังออนไลน์ IT MY LIFE (2020) ตรวจสอบธีมของการศึกษาและทำการค้นพบตัวเอง

ดูหนัง ออนไลน์ IT MY LIFE (2020) ชีวิตเป็นของเรา

ความเป็นปัจเจกชน แล้วก็การสืบหาความสำราญ

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เน้นถึงจุดสำคัญของการหลุดพ้นจากบรรทัดฐานทางด้านสังคมรวมทั้งการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ตลอดการเดินทางของ Mint ภาพยนตร์บอกให้เห็นจุดสำคัญของการเลียนแบบหัวใจรวมทั้งยอมเสี่ยงเพื่อติดตามสิ่งที่ทำให้พวกเราเป็นสุขอย่างแท้จริง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังเน้นย้ำให้มองเห็นถึงค่าของความเกี่ยวพันระหว่างมนุษย์รวมทั้งการให้คำปรึกษา ในขณะที่มิ้นท์เจอวิถีทางแล้วก็แรงผลักดันจากดร. ซานผู้ลึกลับ ความข้องเกี่ยวของพวกเขาชี้ให้เห็นถึงพลังความเคลื่อนไหวของอิทธิพลเชิงบวกสำหรับเพื่อการระบุชีวิต

ถูกอกถูกใจผู้ชมจากการเล่าเรื่องที่ประทับใจและก็ใจความที่สร้างแรงดลใจสำหรับเพื่อการโอบรับความเป็นปัจเจกชนแล้วก็เอาอย่างความฝัน ธีมที่ยกฐานะของภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการสรรเสริญรวมทั้งทำให้เป็นที่ชอบใจในกลุ่มผู้ชมที่อยากรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกันแล้วก็สร้างแรงดลใจ

ข้อสรุป: เป็นละครไทยอบอุ่นหัวใจที่กระตุ้นให้ผู้ชมสารภาพตัวตนที่จริงจริงรวมทั้งติดตามความฝันอย่างไม่หวาดหวั่น ตลอดการเดินทางของมิ้นท์เพื่อค้นหาตนเองและก็ความอาจหาญ ภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซ็นท์เนื้อความที่สร้างแรงผลักดันแล้วก็เสริมพลังที่ก้าวผ่านขอบเขตทางด้านวัฒนธรรม “It My Life” เตือนพวกเราว่าชีวิตสื่อความหมายที่จะดำเนินชีวิตอย่างมาก แล้วก็การโอบรับความเป็นเอกลักษณ์ของพวกเราเป็นกุญแจสู่การเติมเต็มแล้วก็ความสบาย

ภาพยนตร์หัวข้อนี้รีเมคจาก Bommarillu (2006) โดยหลักแล้วเกี่ยวพันกับความเกี่ยวพันระหว่างบิดากับลูก ซึ่งการที่บิดาเป็นห่วงลูกชายมากเกินความจำเป็น รวมทั้งการคั่นแซงในชีวิตของเขา นำมาซึ่งความขมขื่นที่มีต่อบิดาที่ดันทุรังของเขา

ดูหนังออนไลน์ IT MY LIFE (2020) เป็นภาพยนตร์ดราม่าตลกภาษาฮินดีภาษาอินเดียปี 2020 ที่เขียนบทและกำกับโดย Anees Bazmee และอำนวยการสร้างโดย Boney Kapoor และ Sanjay Kapoor ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Harman Baweja และ Genelia D’Souza ในขณะที่ Nana Patekar มีบทบาทสนับสนุนเป็นการนำภาพยนตร์เตลูกูเรื่อง Bommarillu ที่สร้างใหม่ในปี 2549 โดยมี D’Souza กลับมารับบทเดิม ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มถ่ายทำในปี พ.ศ. 2550 แต่มีกำหนดฉายล่าช้าในปี พ.ศ. 2563

โครงเรื่อง อภิเษก “อาบี” ชาร์มาเป็นเด็กหนุ่มผู้มีพลังจากครอบครัวร่ำรวยซึ่งมีบิดาเป็นนักธุรกิจที่ชอบปกป้องมากเกินไป สิทธานนท์ กุมาร์ ชาร์มา ผู้มีเกียรติ ต้องการให้เขาเข้ามารับช่วงต่อธุรกิจของครอบครัวและเป็นผู้ตัดสินขั้นสุดท้ายในการตัดสินใจทุกครั้งในชีวิตของลูกชาย ด้วยความหงุดหงิดกับการปล่อยตัวมากเกินไปของ Siddhant อภิเษกจึงตกลงอย่างเต็มใจที่จะหมั้นหมายกับ Kajal ลูกสาวของเศรษฐี

แต่แล้วก็ตกหลุมรักหญิงสาวชนชั้นกลางชื่อ Muskaan Mathur โดยไม่รู้ว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอ คุณพ่อ ม.ม.มาเธอร์ ครั้งหนึ่งเมื่อเมา ในที่สุดเมื่อเธอสารภาพรักเขา Abhishek ก็ประกาศความรักที่เขามีต่อ Muskaan เสียงดังเช่นกัน แต่ Siddhant จับได้; ในละครที่ตามมา Siddhant เห็นด้วยกับคำขอของ Abhishek ที่จะพบกับ Muskaan ครั้งหนึ่งโดยยื่นคำขาดให้เธอต้องพิสูจน์คุณค่าของเธอภายใน 7 วัน

มัสคานเข้าร่วมครอบครัวชาร์มาเพื่อพักผ่อนที่ประเทศไทยด้วยข้ออ้างเท็จ

โดยโกหกพ่อของเธอเป็นครั้งแรก ตลอดระยะเวลา 7 วัน การกระทำของเธอทำให้อภิเษกหงุดหงิดอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เพราะเขาต้องการให้เธอประพฤติตนในลักษณะเฉพาะ อย่างไรก็ตาม ในงานแต่งงานของเพื่อนสนิท อภิเษกได้พบกับ M. M. Mathur อีกครั้งซึ่งตามหาลูกสาวของเขา ในที่สุดการทะเลาะกันระหว่างคู่รักก็จบลงที่ Muskaan โดยประกาศว่าเธอไม่ต้องการแต่งงานกับ Abhishek แม้ว่า Siddhant

จะแอบตัดสินใจสนับสนุนเรื่องนี้ก็ตาม Muskaan ถูก M. M. Mathur ถูกกักบริเวณในบ้านเมื่อกลับมาที่มุมไบ และครอบครัว Sharma รวมถึง Abhishek เองและ Lakshmi Sharma แม่ของเขา ในที่สุดก็ได้เผชิญหน้ากับ Siddhant เกี่ยวกับนิสัยเอาแต่ใจของเขา สิทธันต์ตกลงใจกับความปรารถนาของลูกชายที่จะแต่งงานกับหญิงสาวที่เขาเลือก และปล่อยให้อภิเษกและคนอื่นๆ เลือกเส้นทางชีวิตของตนเอง ต่อมาเขาได้พบกับมัสคานและพาเธอกลับไปหาครอบครัวชาร์มา ขณะเดียวกันก็ทำข้อตกลงแบบเดียวกันกับพ่อของเธอที่เขาทำกับอภิเษก ภาพยนตร์จบลงด้วยการที่อภิเษกและมัสคานแต่งงานกัน

การผลิต Genelia D’Souza ซึ่งรับบทนำใน Bommarillu (2006) ได้รับเลือกให้แสดงบทบาทของเธอร่วมกับ Harman Baweja และ Nana Patekar

เพลงประกอบของ It’s My Life แต่งโดย Shankar–Ehsaan–Loy ในความร่วมมือครั้งเดียวกับ Bazmee และเผยแพร่โดย T-Series ในสัปดาห์ก่อนฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพลงประกอบมีหกเพลง โดยห้าเพลงรวมทั้งเพลงไตเติ้ลด้วย เขียนโดย Nilesh Mishra และเพลงที่หกเขียนโดย Shabbir Ahmed ในความร่วมมือครั้งเดียวของเขากับทั้งสามคน

ทบทวน:

“It My Life” เป็นละครที่น่าสัมผัสและเข้าถึงได้ ซึ่งเจาะลึกความซับซ้อนของชีวิตสมัยใหม่ ความสัมพันธ์ และการค้นพบตัวเอง เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของตัวละครหลายตัวที่เชื่อมโยงถึงกัน แต่ละตัวต้องต่อสู้กับความท้าทายและแรงบันดาลใจของตัวเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการถ่ายทอดเรื่องราวขึ้น ๆ ลง ๆ ของชีวิตประจำวัน โดยรวบรวมทั้งความสุขและความเศร้าที่มาพร้อมมัน ตัวละครได้รับการพัฒนามาอย่างดี และนักแสดงทั้งมวลก็นำเสนอการแสดงที่น่าสนใจซึ่งดึงดูดผู้ชมให้เข้าสู่การเดินทางของแต่ละคน

โดยแก่นแท้แล้ว “It My Life” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทางเลือกและผลที่ตามมา กระตุ้นให้ผู้ชมไตร่ตรองการตัดสินใจในชีวิตของตนเองและเส้นทางที่พวกเขาเลือก ภาพยนตร์เรื่องนี้เตือนเราว่าชีวิตคือชุดของโอกาสและความท้าทาย และมันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสเหล่านั้น

จุดแข็งประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความสามารถในการสร้างสมดุลระหว่างดราม่ากับช่วงเวลาแห่งอารมณ์ขันและความอบอุ่น นำเสนอความสัมพันธ์อันซับซ้อนของมนุษย์อย่างเชี่ยวชาญ ถ่ายทอดความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสมจริงและจริงใจ

การถ่ายภาพยนตร์และการกำกับมีส่วนทำให้ภาพยนตร์มีเสน่ห์โดยรวม

ดูหนังออนไลน์ IT MY LIFE (2020)  โดยสามารถจับแก่นแท้ของชีวิตคนเมืองในประเทศไทยได้ ฉากและภาพช่วยเพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่อง ทำให้ผู้ชมรู้สึกดื่มด่ำกับชีวิตของตัวละคร

เพลงประกอบของ ดูหนังออนไลน์ IT MY LIFE (2020) ช่วยเติมเต็มการเล่าเรื่อง เสริมสร้างช่วงเวลาทางอารมณ์ และเน้นย้ำธีมของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการค้นพบตัวเองและการเติบโตส่วนบุคคล

โดยสรุป “It My Life” (ชีวิตเป็นของเรา) เป็นละครไทยที่ให้ข้อคิดและสะเทือนอารมณ์ที่สำรวจความซับซ้อนของชีวิตและความสัมพันธ์สมัยใหม่ ด้วยตัวละครที่เข้าถึงได้และการเล่าเรื่องที่สร้างสรรค์มาอย่างดี มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่มีความหมายและสะท้อนความรู้สึก ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนละครที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครหรือเพียงชื่นชมเรื่องราวที่เข้าถึงหัวใจ “It My Life” ก็เป็นภาพยนตร์ที่น่าดู

The Lunchbox “บางครั้งบางคราวรถไฟไม่ถูกขบวนก็พาพวกเราไปสถานีที่ถูกได้” ความเกี่ยวเนื่องที่เริ่มก่อตัวขึ้นผ่านรสของกินในปิ่นโตที่ผู้ที่ทำบรรจงทำด้วยความรักความตั้งใจ ดู creepshow season 1 ถ้าว่าดันส่งไม่ถูกที่ ธุรกิจการส่งปิ่นโตในมุมไบมีสาเหตุมาจากเพศชายสถานที่สำหรับทำงานนอกบ้านต้องการจะทานมื้อกลางวันจากความสามารถผู้ที่บ้านแบบสดใหม่ ปิ่นโตนับแสน ถูกส่งถึงมือคนรับในเที่ยงวันเป๊ะไม่ขาดไม่เกิน หนังเปิดเผยให้มองเห็นการเสี่ยงอันตรายของปิ่นโตไม่ว่าจะเป็นรสของกินหรือสารที่แอบซ่อนอยู่ในปิ่นโตไม่ ความโรแมนติกที่มิได้เยอะแยะอะไรแต่อุ่นในหัวใจ

ข้างหลังหนังประเด็นนี้ออกฉายชาวอินเดียแย้งกันว่ามันไม่สามารถที่จะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากว่าการส่งปิ่นโตในมุมไบนั้นเป๊ะเสียมากกว่าเป๊ะ

ดาราหนัง

 • ฮาร์มัน บาเวจารับบทเป็น อภิเษก “อาบี” ชาร์มา
 • Genelia D’Souzaรับบทบาทเป็น Muskaan Mathur
 • นานา ขว้างเตการ์ เล่นบทเป็น สิทธาความสนุก กุมาร์ ชาร์มา บิดาของอภิเษก
 • ปัญชี โบราสวมบทเป็น ค้างจัล คู่หมั้นคู่หมายของอภิเษก
 • Kapil Sharmaสวมบทเป็น Pyaare ผู้ช่วยรับใช้ในบ้านของ Siddhant
 • ชารัต ซักเซนาสวมบทเป็น เอ็มเอ็ม มาคุณร์ บิดาของมัสคาน
 • อินเดอร์ กุมาร์สวมบทเป็น จิจาจี พี่เขยของอภิเษก
 • Shiju Kataria รับบทบาทเป็น Chutki Sharma บุตรสาวคนเล็กของ Siddhant
 • ชอนคุณย่า กาปูร์ รับบทบาทเป็น พระราม ชาร์มา พี่สาวของอภิเษก
 • Shyam Mashalkar สวมบทเป็น Shyam Chauhan เพื่อนพ้องของ Abhishek
 • ค้างมาล โชปรา รับบทบาทเป็น บิดาของค้างจัล
 • อัสรานีรับบทบาทเป็น นายชัวฮาน บิดาของชยัม
 • Amar Upadhyayรับบทบาทเป็น Shekhar Sharma พี่ชายของ Abhishek
 • อาร์ซู โกวิทริการ์ เล่นบทเป็น สันจานา ชาร์มา พี่สะใภ้ของอภิเษก
 • อนิล กาปูร์เล่นบทเป็น วิทยากร

PK มนุษย์ดาวอื่นชายหนุ่ม ผู้ลงมาทำภารกิจบนโลกมนุษย์ และก็ถามกับหัวข้อความศรัทธา , ศาสนา และก็ไสยเวท จนได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ “ทำให้เสียความรู้สึกทางศาสนา” จนถึงถูกยื่นคำร้องฐานทำให้เสียความรู้สึกของแขกฮินดู

นอกเหนือจากนี้ PK ยังเป็นภาพยนตร์ประเทศอินเดียเรื่องแรกที่ทำรายได้มากยิ่งกว่า 7 พันล้านรวมทั้ง100 ล้านเหรียญสหรัฐทั้งโลกในปี 2014 ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ประเทศอินเดียที่ทำรายได้สูงนิรันดร

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...