Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9 โหลดเร็ว Perfect

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9 ภาพยนตร์เรื่องที่เก้ารวมทั้งสิบได้คิดแผนไว้ตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 2014 ลินการันตีว่าจะควบคุม เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 9 ในต.ค. คริสต์ศักราช 2017 โดยเป็นการหวนกลับสู่แฟรนไชส์อีกรอบ ตั้งแต่เขาควบคุม เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 9 เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของแฟรนไชส์ ตั้งแต่ เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้าทายเมืองนรก (2003) ที่มิได้เขียนบทโดย คริส มอร์แกน รายนามผู้แสดงได้รับการรับรองด้วยการเพิ่มซีนาในมิ.ย. คริสต์ศักราช 2019 และก็การถ่ายทำเริ่มในเดือนเดียวกันจนกระทั่งพฤศจิกายน โดยถ่ายทำที่ลอนดอน, ลอสแอนเจลิส, ทบิลีซีรวมทั้งไทย

แรกเริ่ม เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 9 ระบุฉายทั่วทั้งโลกโดย ยูนิเวอร์แซลพิคพบส์ ในวันที่ 19 เดือนเมษายน คริสต์ศักราช 2019  Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9 แม้กระนั้นถูกเลื่อนฉายอยู่บ่อยครั้ง โดยคราวแรกนั้นเนื่องจากว่าการฉายของ เร็ว…แรงทะลุแดนนรก ฮ็อบส์ & ชอว์ (2019) ถัดมาเนื่องจากว่าวันฉายตรงกับ พยัคฆีร้ายฝ่าเวลามรณะ (2021) ของ เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ และก็การระบาดทั่วของวัววิด-19 ภาพยนตร์ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในประเทศเกาหลีใต้รวมทั้งฉายทั้งโลกในวันที่ 19 เดือนพฤษภาคม คริสต์ศักราช 2021 และก็ฉายในสหรัฐช่วงวันที่ 25 เดือนมิถุนายน

ภาพยนตร์ได้รับการตอบกลับที่นานาประการ โดยดูในประเด็นการแสดงผาดโผนแล้วก็การดูแลของลิน แม้กระนั้นว่ากล่าวในเรื่องของฉากผาดโผนที่ไม่เหมือนจริงและก็บทภาพยนตร์ที่เป็นสูตรสำเร็จ เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 9 ทำลายสถิติบ็อกซ์ที่ทำงานในตอนการระบาดของเชื้อไวรัสได้หลายรายการ ภาพยนตร์ทำเงินมากยิ่งกว่า 726 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั้งโลก แปลงเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดชั้นที่ห้าในปี คริสต์ศักราช 2021

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

ภาคต่อมีระบุออกฉายวันที่ 19 พ.ค. คริสต์ศักราช 2023

ดอม โดมินิค ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9  แยกตัวออกไปดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆพร้อมทั้งเล็ตตี้และก็ไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่ว่าพวกเขาทราบดีว่าแม้ว่าจะอยู่ในดินแดนสุขสงบ ก็ยังเกิดอันตรายอยู่ ตอนนี้ ดอมจำเป็นต้องประจันหน้ากับมลทินในอดีตกาลของเขา เร็วแรงทะลุแดนนรก 9 ถ้าเขาต้องการจะคุ้มครองป้องกันชีวิตของผู้ที่เขารักสูงที่สุด กลุ่มนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกที เพื่อหยุดการล้มล้างโลกโดยมือสังหารและก็นักซิ่งความสามารถฉกาจฉกรรจ์ซึ่งเขาเป็นเจคอบ น้องชายของดอม

ดอม โทเร็ตโต ซึ่งเล่นบทโดย วิน น้ำมันดีเซล แยกตัวออกไปดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆพร้อมทั้งเล็ตตี้แล้วก็ไบรอันลูกชายตัวน้อย แม้กระนั้นพวกเขาก็รู้ว่าแม้ว่าจะอยู่ในดินแดนสุขสงบ ก็ยังทำให้เป็นอันตรายอยู่ ครั้งนี้ดอมจำเป็นต้องเจอหน้ากับบาปในอดีตกาลของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องรักษาชีวิตของผู้ที่เขารักสูงที่สุด กลุ่มของเขา กลุ่มนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกที เพื่อหยุดการล้มล้างโลกโดยมือสังหารแล้วก็นักซิ่งความสามารถฉกาจฉกรรจ์ ซึ่งเขาเป็นเจคอบ น้องชายของดอม จอห์น ซีนา

จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 แล้วก็ 6 ซึ่งนำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมาควบคุม Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั้งโลก จากลอนดอนสู่เมืองโตเกียว จากอเมริกากึ่งกลางสู่เอดินเบอระ จากที่กำบังภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนหนทางในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกที ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย รวมทั้งความหมายที่จริงจริงของครอบครัว

จะถูกทดลองอย่างที่ไม่เคยเกิดมาก่อน ต่อให้เกือบไม่มีช่องทางได้มอง Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9  แต่ว่าสุดท้ายก็ได้มอง และก็ขอรับรองอีกเสียงเพราะว่า…หนังหัวข้อนี้จะต้องมองโรงภาพยนต์จริงๆเพราะว่านี่เป็น “Fast & Furious 9” แฟรนไชส์หนังเรื่องยิ่งใหญ่ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าได้ดำเนินมายาวนานถึง 20 ปีเต็มแล้ว กลับมาในตอนนี้ก็จำเป็นต้องบอกเลยว่า หนังไปไกล…ไปไกลมากๆด้วยการแหกคอกรวมทั้งฉีกกฏทุกอย่างอย่างที่มีบนโลกใบนี้

เปลี่ยนเป็นความสนุกสนานเต็มแบบที่ไม่ต้องมองหาเหตุผลอะไรกันอีกต่อไปแล้ว Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

เกิดเรื่องที่น่าเกินจริงเป็นอย่างมากที่ Saga : The Fast and the Furious เดินเรื่องราวมาถึง 20 ปีแล้ว ตั้งแต่แมื่อปี 2001 โดยภาคปัจจุบัน Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก 9 ได้เข้าโรงหนังเมืองไทย พร้อมระเบิดความมันแน่ๆ ในวันนี้ 21 เดือนตุลาคม 64 สำหรับเรื่องราวของ Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุแดนนรก 9 ได้ผู้กำกับชำนาญอย่าง จัสติน ลิน (Justin Lin) ซึ่งเคยดูแลหนังชุดหัวข้อนี้มาแล้ว 4 ภาคกลับมารับงาน
.
ก่อนหน้าที่ผ่านมา จัสติน ลิน (Justin Lin) เคยดูแล มาในภาค The Fast and the Furious: Tokyo Drift (ภาค3), Fast & Furious (ภาค4) Fast Five แล้วก็ Fast & Furious 6 รวมทั้งผลงานใน  Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9 ยังได้ดาเนียล เคซีย์ (Daniel Casey) มาร่วมเขียนบทในภาคนี้อีกคน

การกลับมาของผู้กํากับ “จัสติน ลิน” ไม่มีผู้กํากับหนังคนใด รู้จักหนังเครือญาติ Fast & Furious ก้าวหน้าไปกว่าเขาคนนี้ “จัสติน ลิน” ผู้กํากับชาวไต้หวัน เขาเป็นผู้ที่กํากับหนังเครือญาติฟาสต์ สูงที่สุดถึง 5 ภาค ข้างหลังกํากับภาคที่ 3 Fast & Furious : Tokyo Drift  คนหัวครัว  เกิดเรื่องแรก เขาก็เดินหน้ากํากับ ภาคที่ 4-6 ก่อนจะกลับมาทําหน้าที่เดิมอีกรอบในภาค 9

อันตรายครั้งใหม่ มาจากคนภายใน “ครอบครัว” เป็นที่ทราบดีว่า หัวใจสำคัญของหนังเชื้อสาย Fast & Furious เป็นคําว่า “ครอบครัว” ตลอดภารกิจในทุกภาคก่อนหน้านี้ สิ่งที่ผู้แสดง ดอม ของผู้แสดงนำชาย วิน น้ำมันดีเซล ใช้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ก็คือคนภายใน ครอบครัว เขาทําทุกสิ่งเพื่อปกป้องรักษาผู้ที่เขารัก แม้กระนั้นในภาคนี้ความศรัทธาของเขา กําลังจะถูกทดลอง จากการปรากฏตัวของ “เจค็อบ” น้องชายสายโลหิตเดียวกัน

ที่กลับมาพร้อมความแค้น และก็จำเป็นต้องทําทุกทางเพื่อกําจัดพี่ชายคนนี้

Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9

ดอม โทเร็ตโต ซึ่งสวมบทบาทโดย วิน น้ำมันดีเซล แยกตัวออกไปดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆพร้อมทั้งเล็ตตี้รวมทั้งไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่ว่าพวกเขาทราบดีว่าแม้ว่าจะอยู่ในดินแดนสุขสงบ ก็ยังทำให้เป็นอันตรายอยู่ โอกาสนี้ ดอมจะต้องประจันหน้ากับบาปติดตัวในอดีตกาลของเขา  Fast and Furious 9 (2021) เร็ว…แรงทะลุนรก 9 ถ้าเกิดเขาต้องการจะคุ้มครองปกป้องชีวิตของผู้ที่เขารักเยอะที่สุด กลุ่มนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกรอบ เพื่อหยุดการทำลายโลกโดยมือสังหารและก็นักซิ่งความสามารถฉกาจฉกรรจ์ซึ่งเขาเป็นเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)

จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 แล้วก็ 6 ที่นำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมาควบคุม Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วทั้งโลก จากลอนดอนสู่เมืองโตเกียว จากอเมริกากึ่งกลางสู่เอดินเบอระ จากที่ป้องกันภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนหนทางในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกที ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและก็ความหมายที่จริงจริงของครอบครัวจะถูกทดลองอย่างที่ไม่เคยเกิดมาก่อน

ดาราที่กลับมาในภาคนี้มีมิเชลล์ รอดดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, หน้าจอร์ดานา บริวสเตอร์, ท้องนาตาลี เอมมานูเอล, ซง คัง, สองดารารางวัลออสการ์ เฮเลน ไม่ร์เรน แล้วก็ชาร์ลิซ คุณรอน นอกเหนือจากนั้น ยังได้คาร์ดี บี ซุปเปอร์สตาร์ผู้ครอบครองรางวัลเอ็งรมมี่ มารับบท เลซ่า หญิงสาวผู้มีสมัยก่อนเชื่อมโยงกับดอม และก็โอซูที่นา ก็มาเป็นดาราหนังรับเชิญในภาคนี้ด้วย Fast & Furious 9 อำนวยการสร้างโดย นีล เอช.มอริทซ์, วิน น้ำมันดีเซล, เจฟฟ์ เคอร์ศาสนาเชนบอม, โจ คอยธ, จัสติน ลิน, เคลย์ตัน ทาวน์เซนต์, ซาแมนธา วินเซนต์

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...