Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 8 ปีแล้วนับจากที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล) อดีตกาลอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก รวมทั้งเปลี่ยนเป็นพวกหนีเข้าเมือง ตอนนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบริมทะเลในสาธารณรัฐโดมินิกัน รวมทั้งดำรงชีวิตแบบที่จะต้องรอหลบซ่อน อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) เพียงอย่างเดียวจากอดีตกาลของเขา ดอมบากบั่นเริ่มชีวิตใหม่ แม้กระนั้นเขาทราบว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ เมื่อการถึงแก่กรรมอันน่าสลดใจของผู้ที่เขารัก ทำให้เขาจำเป็นต้องเดินทางกลับมายังแอลเอ ดอมได้เจอกับชายที่เป็นทั้งเพื่อนรักและก็ศัตรูของเขาอย่างข้าราชการไบรอัน โอคอนเนอร์ (วอล์กเกอร์)

เมื่อพวกเขาถูกเหตุการณ์บีบให้จำต้องเจอหน้ากับศัตรูที่มีด้วยกัน ซึ่งก็คือเจ้าพ่อค้ายาวิปริต Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 ที่กำลังขนยาร้ายเข้าอเมริกา ดอมรวมทั้งไบรอันจะต้องสร้างความเชื่อมั่นต่อกันขึ้นมาใหม่ ถ้าเกิดพวกเขาต้องการเอาชนะศัตรู รวมทั้งชำระแค้นให้กับเหตุเรื่องโศกเศร้าที่ศัตรูตัวร้ายปฏิบัติต่อครอบครัวเล็กๆของพวกเขา การคั่นซึมเข้าไปในเครือข่ายไม่ถูกกฎหมาย เป็นการคั่นซึมเข้าไปในพวกกลุ่มโจรที่ขนผงขาวชั้นดีผ่านชายแดนจากประเทศเม็กซิโก ผ่านมายังอุนาฬิกาค์ที่รถยนต์แทบจะวิ่งผ่านมิได้ ลัดเลี้ยวเลาะเข้าไปในถ้ำต่างๆชายสองคนอันยกตัวอย่างเช่น แคมโพส (จอห์น ออร์ทิซ) แล้วก็ฟีนิกซ์ (ลาซ อลอนโซ) เป็นคนเพียงแต่กรุ๊ปเดียวซึ่งสามารถเตรียมพร้อมสิ่งที่ดอมแล้วก็ไบรอันอยาก แล้วก็คำตอบที่พวกเขาตามหาอยู่

การคั่นซึมเข้าไปในเครือข่าย Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 

ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

หมายความว่าการคั่นซึมเข้าไปในพวกกลุ่มโจรที่ขนผงขาวชั้นหนึ่งผ่านชายแดนจากประเทศเม็กซิโก ผ่านมายังอุนาฬิกาค์ที่รถยนต์แทบจะวิ่งผ่านมิได้ ลัดเลี้ยวเลาะเข้าไปในถ้ำต่างๆชายสองคนอันดังเช่นว่า แคมโพส (จอห์น ออร์ทิซ) และก็ฟีนิกซ์ (ลาซ อลอนโซ) เป็นคนเพียงแต่กรุ๊ปเดียวซึ่งสามารถเตรียมการสิ่งที่ดอมแล้วก็ไบรอันอยากได้ รวมทั้งคำตอบที่พวกเขาตามหาอยู่ เมื่อดอม, มีอา (บรูว์สเตอร์) น้องสาวของเขา และก็ไบรอัน ได้กลับมาสัมผัสความสัมพันธ์แบบครอบครัวที่เคยพังทลายไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ผู้สนับสนุนที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กลุ่มนี้พบว่าพวกเขาจำต้องเล่นเอาล่อเอาเถอะ

สำหรับในการซิ่งที่นำพาพวกเขาไปถึงจุดมุ่งหมาย ตอนนี้ จากการปล้นขบวนรถคอนวอยในบริเวณต่างจังหวัดที่เต็มไปด้วยเทือกเขาของสาธารณรัฐโดมินิกัน จนกระทั่งอุโมงค์ที่คดไปคดมาสร้างผ่านทะเลทรายของประเทศเม็กซิโก ชายสองคนนี้ต้องหาวิถีทางที่เหมาะสมที่สุดที่จะล้างแค้น ซึ่งก็คือการผลักดันและส่งเสริมขอบเขตจำกัดของทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นได้เมื่อพวกเขานั่งอยู่ข้างหลังพวงดอกไม้ Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4 ชูกลุ่มซิ่ง แรงทะลุไมล์ ขายโดย บริษัท ยูไนเต็ด ระหว่างชาติ พิคพบร์ส (ฟาร์อีสต์)

ระบุฉายหนัง 2 เดือนเมษายน 2552 เรื่องย่อหนัง FAST AND FURIOUS 4 จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกต้องตามกฎหมายในลอสแอนเจลิส รวมทั้งธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกนับจากมีการก่อเกิดภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา ขณะนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ นักแสดงหลักอีกทั้ง 4

ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาพบกันอีกเป็นครั้งแรก รวมทั้งพวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทุกสิ่งเริ่มขึ้น วิน น้ำมันดีเซล และก็พอล วอล์กเกอร์ กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทท้ายที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีท้องนาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากการที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ และก็หน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนโก้เก๋ที่ผ่านการปรับแก้ไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ

แล้วก็ยังซิ่งโล้ดไปถึงประเทศนอกเมืองที่นา

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

ในรูปภาพยนตร์ทริลเลอร์ เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 8 ปี แล้วนับจากที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล) อดีตกาลอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก แล้วก็แปลงเป็นพวกหนีเข้าเมือง ขณะนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบริมทะเลในสาธารณรัฐโดมินิกัน แล้วก็ดำรงชีวิตแบบที่จำต้องรอหลบซ่อน อยู่กับเล็ตตี้ (ร็อดริเกซ) อันเดียวจากสมัยก่อนของเขา ดอมอุตสาหะเริ่มชีวิตใหม่ แต่ว่าเขาเข้าใจดี

ว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ เมื่อการถึงแก่กรรมอันน่าสังเวช ของผู้ที่เขารัก ทำให้เขาจำต้องเดินทางกลับมายังแอลเอ ดอมได้เจอกับชายที่เป็นทั้งยัง เพื่อนรักรวมทั้งศัตรูของเขาอย่างข้าราชการ ไบรอัน โอคอนเนอร์ (วอล์กเกอร์) เมื่อพวกเขาถูกเหตุการณ์บีบ ให้จำต้องเจอหน้ากับศัตรูที่มีด้วยกัน มันก็คือเจ้าพ่อค้ายาวิปริตที่กำลังขนยาร้ายเข้าอเมริกา ดอมแล้วก็ไบรอันจะต้องสร้างความไว้ใจต่อกันขึ้นมาใหม่

จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกกฎหมายในลอสแอนเจลิส รวมทั้งธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกนับตั้งแต่มีการเกิดภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา ขณะนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ ผู้แสดงหลักอีกทั้ง 4 ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาพบกันอีกเป็นครั้งแรก  คนหัวครัว  และก็พวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเริ่มขึ้น

วิน น้ำมันดีเซล (The Pacifier, xXx) และก็พอล วอล์กเกอร์ (Flags of Our Fathers, Eight Below) กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทในที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีที่นาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากการที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ (Lost, Resident Evil) รวมทั้งหน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ (Chuck, The Texas Chainsaw Massacre: The Beginning)

ซิ่งรถยนต์คันสวยแสนโก้ที่ผ่านการปรับแก้ไปตามถนนหนทาง

ที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ แล้วก็ยังซิ่งโล้ดไปถึงต่างประเทศเมืองทุ่งนาในรูปภาพยนตร์ทริลเลอร์แอ็กชั่นที่สุดตื่นเต้นจากความสามารถการดูแลของ จัสติน หลิน (The Fast and the Furious: Tokyo Drift, Better Luck Tomorrow) เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 8 ปีแล้วนับตั้งแต่ที่โดมินิค Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4  โทเร็ตโต้ (น้ำมันดีเซล) อดีตกาลอันธพาลอันธพาล ขับขี่รถผ่านชายแดนประเทศเม็กซิโก รวมทั้งแปลงเป็นพวกหนีเข้าเมือง ตอนนี้ ดอมอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังเล็กๆขอบชายทะเลในสาธารณรัฐโดมินิกัน

และก็ดำเนินชีวิตแบบที่จำเป็นต้องรอแอบหนี อยู่กับเล็ตตี้ (มิเชลล์ โรดริเกซ) อย่างเดียวจากสมัยก่อนของเขา ดอมพากเพียรเริ่ม ชีวิตใหม่ แม้กระนั้นเขารู้ว่าทางการยังตามล่าเขาอยู่ การคั่นซึมเข้าไปในเครือข่าย ไม่ถูกกฎหมาย เป็นการคั่นซึมเข้าไปในพวกกลุ่มโจรที่ขนผงขาวชั้นยอดผ่านชายแดน จากประเทศเม็กซิโก ผ่านมายังอุนาฬิกาค์ที่รถยนต์เกือบจะวิ่งผ่านมิได้ ลัดเลี้ยวเลาะเข้าไปในถ้ำต่างๆชายสองคนอันดังเช่น แคมโพส (จอห์น ออร์ทิซ) รวมทั้งฟีนิกซ์ (ลาซ อลอนโซ) เป็นคนเพียงแค่กรุ๊ปเดียวซึ่งสามารถเตรียมการสิ่งที่ดอมและก็ไบรอันปรารถนา รวมทั้งคำตอบที่พวกเขาตามหาอยู่

เมื่อดอม, มีอา (บรูว์สเตอร์) น้องสาวของเขา รวมทั้งไบรอัน

Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4

ได้กลับมาสัมผัสความสัมพันธ์แบบครอบครัวที่เคยพังทลายไปเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ผู้ส่งเสริมที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้กลุ่มนี้พบว่าพวกเขาจำเป็นต้องเล่นเอาล่อเอาเถอะสำหรับการซิ่งที่นำพาพวกเขาไปถึงเป้าหมาย ตอนนี้ จากการปล้นขบวนรถคอนวอยในเขตบ้านนอกที่เต็มไปด้วยเทือกเขาของสาธารณรัฐโดมินิกัน จนกระทั่งอุโมงค์ที่ลดเลี้ยวสร้างผ่านทะเลทรายของประเทศเม็กซิโก ชายสองคนนี้ต้องหาวิถีทางที่เหมาะสมที่สุดที่จะล้างแค้น มันก็คือการสนับสนุนขอบเขตจำกัดของทุกสิ่งที่เป็นได้เมื่อพวกเขานั่งอยู่ข้างหลังพวงดอกไม้

จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกกฎหมายในลอสแอนเจลิส Fast 4 hd และก็ธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมไปทั้งโลกนับจากมีการก่อให้เกิดภาพยนตร์ ภาคแรกเมื่อ 9 ปี ที่แล้ว ขณะนี้ ในเรื่องราวบทใหม่ ผู้แสดงหลักอีกทั้ง 4 ตัวจากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาเจอะกันอีก

เป็นครั้งแรก แล้วก็พวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน

ที่ซึ่งทุกสิ่งเริ่มขึ้น วิน น้ำมันดีเซล แล้วก็พอล วอล์กเกอร์ Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4  กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทท้ายที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีทุ่งนาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ แล้วก็หน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนโก้ที่ผ่านการปรับปรุงแก้ไขไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ

ตรงเวลากว่า 8 ปี ที่ Dom แอบหนีออกมาจากอเมริกาแล้วก็ดำเนินชีวิตหลบๆแอบซ่อนๆในเกาะสาธารณรัฐโดนิไม่กัน รวมทั้งยังยึดอาชีพดักชิงทรัพย์อาทิเช่นเดิม แต่ว่าโดมินิคกลับไม่แฮปปี้ ก็เลยได้หนีไปเพราะเหตุว่าไม่สบายใจว่าแม้ถูกจับขึ้นมา ไม่อยากให้ Letty โดนไปด้วย คุณเลยตกลงใจหาวิธีช่วยแล้วก็ติดต่อไปพบ Brian เพื่อช่วยทางการทำภารกิจจับพ่อค้ายาตัวใหญ่ของประเทศเม็กซิโก Braga แต่ว่าดันเกิดเหตุบกพร่อง ทำให้คุณเสียชีวิต เมื่อ Dom ทราบก็เลยบากบั่นสืบเสาะหามูลเหตุ ก็เลยมานะแทรกซึมเข้าไปแก๊งค์ Braga รวมทั้งทำให้เขาได้กลับมาพบ Brian และก็ทำความเข้าใจอีกที

จากวงการซิ่งรถยนต์ไม่ถูกต้องตามกฎหมายในลอสแอนเจลิส

แล้วก็ธุรกิจฟอกเงินในไมอามี่ ไปถึงการดริฟท์เสี่ยงตายไปตามถนนหนทางของเมืองโตเกียว นี่เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการซิ่ง ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกนับจากมีการก่อเกิดภาพยนตร์ภาคแรกเมื่อ 9 ปี Fast and Furious 4 (2009) เร็ว…แรงทะลุนรก 4  ที่แล้ว เวลานี้ ในเรื่องราวบทใหม่ นักแสดงหลักทั้งยัง 4 ตัว

จากภาพยนตร์ภาคแรกได้กลับมาพบกันอีกเป็นครั้งแรก รวมทั้งพวกเขาได้เดินทางกลับมายังบ้าน ที่ซึ่งทุกๆอย่างเริ่มขึ้น วิน น้ำมันดีเซล รวมทั้งพอล วอล์กเกอร์ กลับมาประสานมือร่วมกลุ่มกันในบทในที่สุดของภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่ทำให้อดรีทุ่งนาลีนพุ่งกระฉูดอย่าง Fast & Furious นอกเหนือจากการที่จะมุ่งหน้ากลับสู่ถนนของแอลเอแล้ว พวกเขายังได้กลับไปร่วมกลุ่มกับมิเชลล์ ร็อดริเกซ แล้วก็หน้าจอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ เพื่อซิ่งรถยนต์คันสวยแสนหรูที่ผ่านการแก้ไขไปตามถนนหนทางที่แน่นไปด้วยผู้คนของแอลเอ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...