ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ ฟรี 24 ชั่วโมงบนมือถือ

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์  มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล Sam Witwicky นักเรียนมัธยมปลายซื้อรถคันแรกซึ่งแท้จริงแล้วคือ Autobot Bumblebee

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ บัมเบิลบีปกป้องแซมและมิคาเอลาบาเนสแฟนสาวของเขาจากสิ่งกีดขวางดิเซปติคอนก่อนที่บอทอื่น ๆ จะมาถึงโลก พวกเขากำลังค้นหา Allspark

และสงครามบนโลกร้อนขึ้นเมื่อ Decepticons โจมตีฐานทัพของสหรัฐอเมริกาในกาตาร์ แซมและมิคาเอลาถูกหน่วยงานลับสุดยอด Sector 7 เพื่อช่วยหยุดยั้ง Decepticons แต่เมื่อพวกเขารู้ว่าหน่วยงานนั้นตั้งใจที่จะทำลาย Autobots พวกเขาจึงกำหนดแผนของตัวเองเพื่อกอบกู้โลก

มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล (อังกฤษ: Transformers) คือภาพยนตร์อเมริกันแนวโลดโผนและนิยายวิทยาศาสตร์ ฉายเมื่อ ค.ศ. 2007 สร้างจากสายของเล่น ดูหนังทรานฟอร์เมอ   ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ของ ฮาสโบร และเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในภาพยนตร์ชุด ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ภาพยนตร์กำกับโดย

ไมเคิล เบย์ จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย โรเบอร์โต โอจีและอเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน แสดงนำโดย ไชอา ลาบัฟ เป็น แซม วิตวิกกี วัยรุ่นที่เข้ามาพัวพันในสงครามระหว่างเหล่าฮีโรออโตบอทกับดีเซปติคอนเหล่าผู้ชั่วร้าย หุ่นยนต์เอเลียนสองฝ่ายที่สามารถปลอมตัวโดยแปลงร่างเป็นเครื่องจักรในชีวิตประจำวัน โดยส่วนใหญ่จะแปลงเป็นยานพาหนะ

ออโตบอทตั้งใจที่จะกู้และใช้ออลสปาร์ก ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์อันทรงพลังที่สร้างเผ่าพันธ์ุหุ่นยนต์ของพวกเขาบนโลก เพื่อสร้างดาวไซเบอร์ทรอนบ้านเกิดของพวกเขาขึ้นใหม่และยุติสงคราม ในขณะที่ฝ่ายดีเซปติคอนมีความตั้งใจที่จะใช้มันเพื่อสร้างกองทัพโดยให้ชีวิตกับเครื่องจักรของโลก นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังแสดงนำโดย ไทรีส กิบสัน, จอช เดอเมล, แอนโทนี แอนเดอร์สัน, เมแกน ฟอกซ์, ราเชล เทย์เลอร์, จอห์น ตรูตรูโรและจอน วอยต์ ขณะที่ปีเตอร์ คัลเลนและฮิวโก วีฟวิง ให้เสียงออพติมัส ไพรม์และเมกาทรอน ตามลำดับ

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

ดอน เมอร์ฟี เริ่มแรกสนใจพัฒนาภาพยนตร์ จี.ไอ. โจ แต่ตัดสินใจพัฒนาภาพยนตร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส หลังสหรัฐไปทำสงครามกับอิรักใน ค.ศ. 2003 เมอร์ฟีและทอม ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ เดอซานโต พัฒนาโครงการใน ค.ศ. 2003 และเดอซานโตเขียนโครงร่างภาพยนตร์ สตีเวน สปีลเบิร์ก เข้ามาเป็นผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารในปีถัดมา โดยว่าจ้าง โรเบอร์โต โอจีและอเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน มาเขียนบทภาพยนตร์

กองทัพสหรัฐและ เจเนรัลมอเตอร์ให้ยืมยานพาหนะและเครื่องบินระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งช่วยประหยัดเงินในการสร้างและเพิ่มความสมจริงให้กับฉากต่อสู้ แคมเปญส่งเสริมการขายของฮาสโบรสำหรับภาพยนตร์ประกอบด้วยข้อตกลงกับบริษัทต่าง ๆ ได้แก่ แคมเปญการตลาดแบบปากต่อปาก, การวางจำหน่ายหนังสือการ์ตูนที่มีเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์, ของเล่น, หนังสือและทำข้อตกลงการวางผลิตภัณฑ์ประกอบฉากของบริษัทต่าง ๆ เช่น เจเนรัลมอเตอร์, เบอร์เกอร์คิงและอีเบย์

มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล ฉายรอบปฐมทัศน์ที่โซลเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2007 ฉายในไทยเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน และฉายในสหรัฐเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ดูหนังทรานฟอร์เมอ ภาพยนตร์ทำเงิน 709 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดอันดับที่ห้าใน ค.ศ. 2007 ด้วยยอดขายตั๋วประมาณ 46 ล้านใบในสหรัฐ นักวิจารณ์ชื่นชมภาพยนตร์ในด้านฉากโลดโผน, วิชวลเอฟเฟกต์, การออกแบบเสียง,

การแสดงของลาบัฟและปีเตอร์ คัลเลนในบทออพติมัส ไพรม์

แต่ติในเรื่องการออกแบบตัวทรานส์ฟอร์เมอร์สใหม่, เวลาปรากฏตัวของตัวละครบางตัวและการวางผลิตภัณฑ์ประกอบฉาก ภาพยนตร์ได้สี่รับรางวัลจาก สมาคมวิชวลเอฟเฟ็กต์ และได้รับการเสนอชื่อรางวัลออสการ์ในสาขาลำดับเสียงยอดเยี่ยม, บันทึกเสียงยอดเยี่ยมและเทคนิคพิเศษยอดเยี่ยม ที่งานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 80

ภาพยนตร์ตามมาด้วยภาคต่ออีกสี่เรื่อง ได้แก่ อภิมหาสงครามแค้น (2009), ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 (2011), มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ (2014) และ อัศวินรุ่นสุดท้าย (2017) ดูหนังทรานฟอร์เมอ นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์แยกอีกสองเรื่อง ได้แก่ บัมเบิ้ลบี (2018) และ กำเนิดจักรกลอสูร (2023)สองสายพันธุ์ชีวจักรกลผู้ทรงภูมิทั้งสองฝ่ายอย่าง

ออโต้บอทส์ (Autobots) และ ดีเซปติคอนส์ (Decepticons) ได้ทำศึกสงครามานานหลายศตวรรษ และเมื่อสงครามนี้มาถึงโลก แซม วิทวิคกี้ (ไชอา เลอบัฟ) เด็กวัยรุ่นธรรมดาๆ คนหนึ่ง ซึ่งได้รถเชฟโรเลต คาเมโร่ (Chevrolet Camaro)

ปี 1976 ที่พ่อของเขาตกลงซื้อให้ แซมจึงจำใจรับไว้ จนกระทั่งวันหนึ่ง สาวที่เสน่ห์แรงที่สุดในโรงเรียนอย่าง มิเคล่า (มีแกน ฟ็อกซ์) ต้องการคนขับรถไปส่งเธอที่บ้าน แซมไม่อาจบอกปัดได้ และเจ้ารถคาเมโร่คันดังกล่าว ได้พาเขาทั้งสองคนเดินทางไปด้วยกัน รถคาเมโร่ของพวกเขา จนกระทั่งวันหนึ่ง รถคันนั้นได้กลายร่างเป็นหุ่นยนต์ยักษ์อีกตัว

ต่อหน้าต่อตาพวกเขา แซมและมิเคลล่า ที่ได้รับความช่วยเหลือจากหุ่นยนต์ยักษ์สีเหลืองตัวนั้น จากนั้นไม่นานรถอีกหลายคันก็มารวมกลุ่มกับพวกเขา และค่อยแปลงเป็นหุ่นยนต์ยักษ์ และได้อธิบายกับพวกเขาว่า พวกเขาคือหุ่นยนต์ฝ่ายออโต้บอทส์ ซึ่งเดินทางมาจากดาวเคราะห์นามว่า ไซเบอร์ทรอน โดยพวกเขาเดินทางมายังโลกมนุษย์เพื่อปฏิบัติภารกิจค้นหา ออลสปาร์ค ซึ่งเป็นแหล่งพลังชีวิตของพวกเขา ก่อนที่พวกดีเซปติคอนส์ จะหาออลสปาร์คเจอเสียก่อน แต่หลังจากนั้นพวกเขาถูกเจ้าหน้าที่ซิมมอนส์ (จอห์น เทอร์เทอร์โร่) จับตัวเอาไว้ และพาตัวไปยังฐานบัญชาการลับ

ร้อยเอกเลนนิกซ์ (จอช ดูฮาเมล) ผู้ดูแลรับผิดชอบกองกำลังพิเศษกองเล็กๆ ประจำกองทัพ และ สิบเอก โรเบิร์ต เอ็ปป์ส (ไทรีส กิ๊บสัน) ซึ่งรอดชีวิตจากการถูกโจมตีในกาตาร์ ดู creepshow season 1 พากย์ไทย   จนเมื่อกองทัพของเลนนิกซ์ถูกส่งกลับไปยังสหรัฐอเมริกา พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มทหารที่ผ่านการคัดเลือกแล้ว ซึ่งรวมถึง เลขาธิการกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ จอห์น เคลเลอร์ (จอน วอยต์),

ดูหนังทรานฟอร์เมอ

สมาชิกของหน่วยงานทหารลับสุดยอด ที่เรียกกันว่า เซ็คเตอร์ เซเว่น โดยเจ้าหน้าที่ซิมมอนส์ และ ทอม บานาเช็ค (ไมเคิล โอนีลล์) พร้อมด้วยนักวิเคราะห์คอมพิวเตอร์ แม็กกี้ แม็ดเซ่น (เรเชล เทย์เลอร์) และผู้ร่วมงานของเธอ เกลน วิทแมนน์ (แอนโธนี่ แอนเดอร์สัน) ดูหนังทรานฟอร์เมอ ซึ่งเป็นจอมแฮ็คเกอร์

โดยพวกเขาได้ร่วมมือกันเพื่อวางแผนการโจมตี แต่เมื่อแซมและมิเคลล่ารู้ถึงแผนการของรัฐบาล ที่ต้องการจะทำลายพวกออโต้บอทส์ซึ่งเป็นเพื่อนใหม่ของแซมไปแล้ว แซมจึงพยายามโน้มน้าวใจให้ทุกคนรู้ว่าออโต้บอทส์เป็นมิตรกับเรา และหุ่นยนต์ฝ่ายดีเซปติคอนส์นี้เองที่สมควรจะต้องถูกกำจัดให้จงได้

ดาวเคราะห์ไซเบอร์ตรอนถูกสงครามกลางเมืองกลืนกินระหว่างสองฝ่าย Transformer ได้แก่ ออโต้บอทส์ที่นำโดยออพติมัส ไพร์ม และดีเซปติคอนส์ที่นำโดยเมกะตรอน สำหรับ AllSpark วัตถุคล้ายลูกบาศก์ที่เป็นต้นกำเนิดของชีวิตไซเบอร์โทรเนียนทั้งหมด

ออโต้บอทส์ต้องการค้นหาออลสปาร์คเพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้มันเพื่อสร้างไซเบอร์ตรอนขึ้นมาใหม่และยุติสงคราม ในขณะที่ดิเซปติคอนส์ต้องการใช้มันเพื่อเอาชนะออโต้บอทส์และพิชิตจักรวาล เมกะทรอนพบออลสปาร์คบนโลก แต่ตกลงมาในอาร์กติกเซอร์เคิลและถูกแช่แข็งในน้ำแข็ง กัปตันอาร์ชิบัลด์ วิทวิคกี้ และลูกเรือ

นักสำรวจสะดุดกับเมกะทรอนในปี พ.ศ. 2440 กัปตันวิทวิคกีเปิดใช้งานระบบนำทางของเมกะทรอนโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้แว่นตาของเขาถูกประทับด้วยพิกัดตำแหน่งของออลสปาร์ค ภาค 7 ความลับของสหรัฐอเมริกา

องค์กรภาครัฐ ค้นพบ AllSpark ในแม่น้ำโคโลราโด และสร้างเขื่อนฮูเวอร์รอบๆ เพื่อปกปิดการปล่อยพลังงาน เมกะตรอนที่ยังคงแช่แข็งอยู่ถูกย้ายเข้ามาในสถานที่นี้ และได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมย้อนกลับเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีของมนุษย์ ในปัจจุบัน ดิเซปติคอนส์—ไฟดับ

Scorponok, Frenzy, Barricade, Starscream, Bonecrusher และ Brawl—ได้ลงจอดบนโลกและปลอมตัวเป็นยานพาหนะ Earth ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ Blackout และ Scorponok โจมตีฐานทัพสหรัฐฯ SOCCENT ในกาตาร์ และพยายามเจาะเข้าไปในเครือข่ายกองทัพสหรัฐฯ เพื่อค้นหาตำแหน่งของเมกะทรอนและ AllSpark ภารกิจของพวกเขาถูกขัดขวางเมื่อเจ้าหน้าที่ฐานแยกทาง

the network cable connections. While Blackout destroys the rest of the base,

สคอร์โปนอคไล่ล่าผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็กๆ ที่มีหลักฐานภาพถ่ายของหุ่นยนต์ แต่ในที่สุดเขาก็ถูกรังเกียจ ในระหว่างการสู้รบครั้งนี้ กองทัพค้นพบอาวุธที่มีประสิทธิภาพเพียงชนิดเดียวที่ใช้ต่อสู้กับชุดเกราะของทรานส์ฟอร์มเมอร์สได้คือกระสุนความร้อนสูง หลังจากความล้มเหลวของ Blackout

เฟรนซี่แทรกซึมเข้าไปในเครื่องบินแอร์ ฟอร์ซ วัน เพื่อลองแฮ็กเข้าสู่เครือข่ายทางการทหารอีกครั้ง และในการทำเช่นนั้นก็ทำให้เกิดไวรัส เขาพบแผนที่ที่ประทับอยู่บนแว่นตาของกัปตันวิทวิคกี้ ซึ่งแซม วิทวิคกี้ ซึ่งเป็นทายาทของเขาตั้งใจที่จะขายบนอีเบย์

เฟรนซี่และบาร์ริเคดเริ่มติดตามตำแหน่งของแซมในลอสแอนเจลิส หนึ่งในออโต้บอทส์ บัมเบิลบี ก็อยู่บนโลกเช่นกัน โดยปลอมตัวเป็นเชฟโรเลต คามาโรปี 1976 และแซมซื้อไปขณะกำลังซื้อรถคันแรกของเขา Bumblebee ช่วยเขาจีบคนที่เขาชอบ ดูหนัง Transformers (2007) Mikaela Banes. บัมเบิลบีออกเดินทางตอนกลางคืนเพื่อส่งสัญญาณการกลับบ้านไปยังออโต้บอทส์ที่เหลือ และแซมเห็นเขาในโหมดหุ่นยนต์

ดูหนังทรานฟอร์เมอ

บาร์ริเคดเผชิญหน้ากับแซมและเรียกร้องแว่นตาของอาร์ชิบัลด์ แต่บัมเบิลบีช่วยชีวิตเขาและมิเคลาได้ หลังจากที่บัมเบิลบีอัพเกรดรูปร่างยานพาหนะของเขาโดยการสแกนเชฟโรเลต คามาโรปี 2007 พวกเขาก็ออกไปพบกับออโต้บอทที่เหลือ: ออพติมัสไพร์ม แจ๊ส ไอรอนไฮด์ ดูหนังทรานฟอร์เมอร์  และแรทเช็ต ซึ่งได้ลงจอดบนโลกและรับรูปร่างของยานพาหนะของโลกเช่นกัน แซม มิคาเอลา และเหล่าออโต้บอทส์กลับมาบ้านของแซมและรับแว่นตา ในไม่ช้า เจ้าหน้าที่จาก Sector 7 ก็มาถึงเพื่อจับกุม Sam และ Mikaela และพวกเขาก็จับ Bumblebee ได้

ความบ้าคลั่งซึ่งปลอมตัวเป็นโทรศัพท์มือถือแอบติดตามกลุ่มไปที่เขื่อนฮูเวอร์และปล่อยเมกะทรอน เมื่อค้นหา AllSpark แล้ว Frenzy ก็ส่งการแจ้งเตือนไปยัง Decepticons อื่นๆ แซมโน้มน้าวเจ้าหน้าที่ Sector 7 ให้ปล่อย Bumblebee เพื่อที่เขาจะได้นำ AllSpark ไปให้ Optimus Prime ไวรัสของ Frenzy ได้ปิดการสื่อสารของรัฐบาล แต่แฮกเกอร์คู่หนึ่งก็สามารถส่งสัญญาณไปยังกองทัพอากาศได้ ขบวนรถออโต้บอท-มนุษย์มุ่งหน้าสู่มิชชั่นซิตี้

เนวาดาเพื่อรับวิทยุที่จะนำทางกองทัพอากาศและสกัดกั้นออลสปาร์คในขณะที่กองกำลังดิเซปติคอนโจมตีขบวนรถ ในระหว่างการต่อสู้ที่ตามมา Brawl, Bonecrusher, Frenzy, Jazz และ Blackout ล้วนถูกฆ่าตาย แซมสามารถยัด AllSpark เข้าไปในหน้าอกของ Megatron ได้ ฆ่าเขาและทำลาย AllSpark

ออปติมัสรับชิ้นส่วนของ AllSpark จากศพของเมกะตรอน แต่ตระหนักว่าเมื่อถูกทำลาย ไซเบอร์ตรอน โฮมเวิร์ลดของพวกมันก็ไม่สามารถฟื้นฟูได้ ดูหนัง ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ รัฐบาลสหรัฐฯ ปลดประจำการ Sector 7 และทิ้งศพของ Decepticons ที่พ่ายแพ้ลงใน Laurentian Abyss แซมและมิคาเอลาเริ่มต้นความสัมพันธ์ และออปติมัสส่งสัญญาณไปยังบอทส์ตัวอื่นๆ ที่ยังมีชีวิตอยู่เพื่อนำทางพวกเขามายังโลก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...