ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022) เต็มเรื่อง Full HD

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022)

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022) ลอส อิน เดอะ สตาร์ ยอรึม (ฮันจีไม่น) หญิงสาววัย 28 ปี ดำเนินงานเป็นไกด์นำเที่ยวในเมืองเล็กๆคุณดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆและไม่มีเหตุอะไรก็ตามแม้กระนั้นโลกของคุณกลับกันเมื่อคุณได้เจอกับชายลึกลับชื่อ ฮันซู (อีจองฮุน) ในงานงานเลี้ยงที่คุณเป็นเจ้าภาพ ฮันซูเป็นคนเขียนที่บรรลุเป้าหมาย เขาถูกยั่วยวนใจโดยเสน่ห์อันสงบเงียบของยอรึม

พวกเขาเริ่มใช้เวลาด้วยกันแล้วก็หลงรักอย่างเร็ว แต่ ความเกี่ยวข้องของพวกเขากลับสลับซับซ้อนขึ้นเมื่อฮันซูเริ่มแสดงกริยาแปลกๆเขาชอบหลบซ่อนและก็ไม่ยอมรับที่จะเผยสมัยก่อนของเขา ยอรึมเริ่มสงสัยว่าฮันซูหลบซ่อนบางอย่างอยู่ คุณเริ่มสอบสวนแล้วก็ศึกษาค้นพบเรื่องจริงอันน่าตกใจเกี่ยวกับเขา เรื่องจริงนี้บางทีอาจทำลายความเกี่ยวเนื่องของพวกเขารวมทั้งแปลงชีวิตของคุณไปตลอดไป

 

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022)

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022)  เต็มเรื่อง Full HD ดูฟรี

Lost in the Stars เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมลึกลับของจีนปี 2022 ดูแลโดย Cui Rui แล้วก็ Liu Xiang แล้วก็แสดงนำโดย Zhu Yilong, Ni Ni และก็ Janice Man ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากภาพยนตร์ตลกของรัสเซียเรื่อง A Trap for Lonely Man ของ Alexey Korenev ในปี 1990 แล้วก็คนเขียนบทละครชาวประเทศฝรั่งเศส Robert Thomas ในปี 1960 เล่นบท Trap for a Lonely Man (Piege Pour un Homme Seul) บอกเล่าเรื่องราวของ Li Muzi เมียของ He Fei ที่ล่องหนไปอย่างลึกลับระหว่างการเดินทางวาระครบรอบสมรส เป็นหนังเกี่ยวกับเรื่องราวคดีสะเทือนใจ นักวิพากษ์วิจารณ์บางบุคคลเรียกสไตล์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้ว่า “Hitchcockian”

หลี่มู่ซือ ภรรยาสาวของเห่อเฟย ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับระหว่าง ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022)  ที่พวกเขาออกท่องเที่ยวชอบใจพบปะวันครบรอบแต่งงานกัน ระหว่างที่กำลังตามหาคุณอยู่นั้น หลี่มู่ซือก็กลับมาแสดงตัวอีกครั้งในพื้นที่ที่อยู่ไกลห่าง แม้กระนั้นเห่อเฟยกลับมีความรู้สึกว่าสตรีคนนี้ไม่ใช่ภรรยาคนเดิมที่เขาเคยรู้จัก ทำให้ เฉินม่าย ทนายสาวที่เข้ามาช่วยค้นหากรณีปัญหานี้และได้ศึกษาและทำการค้นพบร่องรอยก็่เบาๆปรากฏขึ้นทีละเล็กละน้อย

เหอเฟยแล้วก็เมียของเขา หลี่ มูซี กำลังสังสรรค์วาระครบรอบปีแรกของการสมรสของพวกเขาที่โรงแรมบนเกาะในบาร์ลันเดีย ซึ่งเป็นประเทศสมมุติในเอเซียอาคเนย์ เมื่อมูซีล่องหนไป ตำรวจท้องที่ก็ไม่ยอมรับที่จะเปิดการสืบสวน โดยอ้างถึงว่าไม่มีหลักฐานอาชญากรรม สองอาทิตย์ถัดมา เหอเฟยเจอหน้ากับตำรวจด้วยความโกรธเคืองรวมทั้งถูกไล่ออกจากสถานี แต่

ภาพยนตร์อาชญากรรมลึกลับ ลอส อิน เดอะ สตาร์ ชายคนหนึ่งชื่อข้าราชการเจิ้ง ซึ่งบอกภาษาจีนได้ชำนาญ แสดงความเห็นอกเห็นอกเห็นใจต่อเขาบ้าง เหอเฟยตื่นมาในพรุ่งนี้รวมทั้งเจอหญิงที่ไม่เคยทราบอยู่ข้างในห้องของเขาซึ่งแกล้งทำเป็นมูซี คุณมีหนังสือเดินทางเลียนแบบที่มีชื่อของมูซี เหอเฟยเรียกข้าราชการเจิ้ง แต่ว่าพบว่าภาพถ่ายของมูซี่ในโทรศัพท์ของเขาถูกแทนที่ด้วยภาพถ่ายของหญิงที่ไม่รู้ นอกเหนือจากนั้น

สตรีคนนั้นยังทราบเนื้อหาส่วนตัวที่สนิทสนมซึ่งมีเพียงแต่ Muzi เพียงแค่นั้นที่ควรจะทราบ เหอเฟยไปที่ร้านจำหน่ายหนังสือเพื่อค้นหารูปภาพที่เอามาจากกล้องวงจรปิดที่เมียของเขาซื้อหนังสือ แต่ว่าภาพดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้ถูกแทนที่ด้วยภาพสตรีคนนั้นแทน ที่บาร์แห่งหนึ่ง เหอเฟยมองเห็นข่าวสารเกี่ยวกับทนายที่บรรลุความสำเร็จชื่อเฉินไม แล้วก็ว่าจ้างคุณให้พิสูจน์ว่าสตรีที่ไม่เคยทราบไม่ใช่มูซี

รีวิวหนัง “Fair Play

ถึงเวลามาแซ่บ..กับเกมความร้อนเร่าของพวกเขาทั้งสอง กับหนังตื่นเต้นแอบซ่อนเกมการแข่งขันชิงชัยบนเฉือนคมที่คงจะคุกรุ่นพอได้ อย่าง “Fair Play” ที่ติดเรท R ที่มีรายละเอียดหักเหลี่ยมกันเมื่อใดก็ตามได้โอกาสเผลอ กับจังหวะเร่งเร้าของคู่แต่งงานที่ไม่สามารถคบกันได้อย่างเปิดเผย จะต้องมาเจอหน้ากับการต่อสู้กันในบริษัทที่เสี่ยงทำให้ความรักจำเป็นต้องสะบั้น!

Fair Play เกิดเรื่องราวชีวิตอันแสนสุขสมของ เอมิลี กับ ลุค วัยรุ่นที่คลุ้มคลั่งรักกันและกัน โดยที่พวกเขาหมั้นหมายจัดแจงตบแต่งกันเร็วๆนี้ เพียงพวกเขาปฏิบัติงานที่เดียวกัน ที่มีนโยบายห้ามคบค้าสมาคมและก็มีความเกี่ยวข้องกันเด็ดขาด เมื่อการเลื่อนฐานะอย่างเหนือความมุ่งหวังในกองทุนเฮดจ์ฟันด์ที่ทุกฝ่ายแข่งขันกัน เปลี่ยนเป็นจุดแตกหักระหว่างพวกเขา และก็เปลี่ยนเป็นการบั่นทอนชีวิตสมรสที่พร้อมจะพังทลายลงได้ทุกเวลา

นี่เป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับหญิง “วัวลอี โดมอนต์” (จากซีรีส์ Ballers) ที่ถือว่าคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกทีในรอบเกือบจะสิบปี แล้วก็ถือได้ว่าเป็นการกลับมาที่ค่อนข้างจะท็อปฟอร์มไม่น้อย เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะสะดุดตาเมื่อตอนเปิดตัวฉายที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ ตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป โดยงานนี้คุณรับหน้าที่อีกทั้งดูแลรวมทั้งเขียนบทเอง มันเปลี่ยนเป็นอีกงานชิ้นยอดเยี่ยมของคุณไปแล้ว

แต่ว่ามั่นใจว่า Fair Play ไม่ใช่หนังที่ทุกคนจะถูกใจ และไม่ใช่ว่าทุกคนจะเกลียดชังเช่นกัน เนื่องจากว่าส่วนประกอบแล้วก็รายละเอียดของหนังหัวข้อนี้ทำให้มีความรู้สึกอีกทั้งรักทั้งยังชิงชังไปในขณะเดียวกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นบทหนังของประเด็นนี้ที่เต็มไปด้วยมุมมองที่สะอิดสะเอียนแล้วก็ด้านลบของชีวิตแต่งงาน แต่ว่ามันกลายเป็นมุมที่ค่อนข้างจะเวิร์กเมื่อโดนจับมาใส่ไว้ในหนังประเด็นนี้ ภายใต้เหตุการณ์และก็บรรยากาศที่แสนเคร่งเคลียดของจำนวน

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022)

รีวิวหนัง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า

ในรอบปีให้หลังนับว่าหนังประเทศเกาหลีทางสตรีมไม่งไปได้สุดอยู่หลายเรื่อง รวมทั้งแปลงเป็นคอนเทนท์ที่ทั้งโลกจะต้องสังเกตอยู่ตลอดๆรวมทั้งมาถึงคิวปัจจุบันของหนังแอคชันเกรี้ยวกราดพลังหญิง อย่าง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ที่ได้กลิ่นอายความดิบโหดร้ายโชยออกมาตั้งแต่บนใบปิดเลย นี่บางทีก็อาจจะเป็นหนังบู๊ระห่ำ ที่บางทีอาจจะมาสร้างเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับสายหนังแอคชันประเทศเกาหลีอีกประเด็นก็เป็นได้

Ballerina ร่ายระบำฆ่า ว่าเรื่องราวของ อ๊กจู ที่เคยดำเนินงานเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อน มีความถนัดดียิ่งในศิลป์การต่อสู้ ฟับดาบ ยิงปืน หรือขับรถโลดโผน คุณเป็นเพื่อนซี้กับ ไม่นฮี สาวนักบัลเลต์ที่กำลังเริ่มจะมีอนาคตที่ไกล จนกระทั่งไม่นฮีได้ขอให้อ๊กจูช่วยบางสิ่ง ซึ่งก็คือการแก้เผ็ดเอาคืน โปรชเว โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มที่คุณยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อทวงแค้นให้เพื่อนฝูงอย่างไม่รีรอ

แล้วก็นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ  ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022)   ผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง(แล้วก็หล่อ) อย่าง อีชองฮยอน ที่เคยเดบิวต์จากหนังลึกลับรวมนักแสดงหญิงเรื่องที่แล้วใน The Call ที่นับว่าเขาเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องตัวของสตูดิโอต่างๆในยุคนี้ รวมทั้ง Ballerina ก็เป็นงานที่ท้าของเขาอีกที ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นแล้วก็เดือดแค้นเหิมใจตรงตามคอนเซ็ปต์

แน่ๆว่ามันน่าจะหลบหลีกมิได้หรอก ที่จะนำไปถูกเปรียบเทียบกับหนังแนวๆนี้ฝั่งฮอลลิวูด อย่าง John Wick หรือ Atomic Blonde อะไรเทือกนั้น แล้วยิ่ง Ballerina ก็ยังมีชื่อเดียวกันกับหนังภาคแยกของจอห์น วิค อย่าง Ballerina ที่จะออกฉายปี 2024 มั่นใจว่าหนังทั้งคู่เรื่องคงจะถูกทับทับกันในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอน

รีวิวหนัง “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์

และก็นี่ก็คืออีกหนึ่งตำนานสยองขวัญของฮอลลิวูด ที่ยังคงมีความเพียรพยายามที่ปัดฝุ่นรวมทั้ง ดู creepshow season 1 พากย์ไทย จับขึ้นมาจากกล่องเก่าๆมาหารับประทานใหม่อยู่เรื่อยกลับมาในคราวนี้กับ “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เชื่อถือ” ที่ยังมากับเส้นเรื่องของปีศาจอยู่ร่างมนุษย์ ที่ยังคงอิงหัวข้อความศรัทธารวมทั้งแรงเลื่อมใสในศาสนาอีกเหมือนปกติ เพียงแต่ว่ามันจะยังเวิร์กอยู่กับโลกในตอนสมัยปี 2020s หรือไม่?

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เชื่อถือ เล่าการของ แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กผู้หญิงวัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าข้างหลังสถานที่เรียน ก่อนที่จะเผยตัวกลับมาอีกทีในอีก 3 วันให้ข้างหลัง แม้กระนั้นพวกเขากลับปราศจากความทรงจำอะไรก็ตามเกี่ยวกับขณะที่ล่องหนไป ก่อนที่จะเริ่มมีความประพฤติแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขามั่นใจว่าพวกคุณถูกมารอยู่ จนกระทั่งจะต้องควรจะพาผู้ที่มีความชำนาญสำหรับในการเฉดหัวไล่ขจัดปัดเป่าในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายสยดสยองที่สมัย อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง กับร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาพึ่งบรรลุผลสำเร็จปังสุดๆจากหนังชุด Halloween สามภาคปัจจุบัน แล้วก็นี่ถือว่าเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกหัวข้อ ก็แค่โชคร้าย ที่การกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ บางครั้งอาจจะยังไม่ถึงขนาด..ดุเด็ดเผ็ดมันเยอะแค่ไหน

เปลี่ยนไปเป็นว่า The Exorcist: Believer ออกจะเพลย์เซฟในตนเองไปสักนิดสักหน่อย จะหลอนก็หลอนไม่สุด จะโหดเหี้ยมก็ชั่วร้ายแบบไม่ถึง จะดรามาก็ค่อนข้างจะจืดจาง ทำให้ส่วนประกอบหลายๆอย่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นการดำเนินตามเส้นเรื่องของหนังในภาคนี้ออกจะน้อยลง ไม่หนักแน่นสักเท่าไหร่ เป็นหนังสยองขวัญที่สัมผัสไม่ถึงต่อมอารมณ์ใดๆก็ตามได้อย่างน่าผิดหวัง

 

ดูหนังออนไลน์ Lost in the Stars (2022)

รีวิวหนัง “Flora and Son”

นี่เป็นหนังที่เคยสร้างความตรึงใจแล้วก็เสียงฮือฮามาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อตอนต้นปีให้หลัง “Flora and Son” หนังจากไอริชที่ว่าด้วยข้อความสำคัญดรามาแม่ลูกผสมไปด้วยเสียงดนตรีที่ขับเรานพร้อมกันไปกับการสะท้อนภาวะของสังคมปัจจุบันนี้ มันบางทีก็อาจจะเป็นหนังที่หลายคนเมินหน้าไป แม้กระนั้นต้องการที่จะให้หยุดแวะมาดู เนื่องจากคำตอบมันเกินคาดไม่น้อย

Flora and Son เกิดเรื่องราวชีวิตของ ฟลอรา แม่เลี้ยงลำพังที่จะต้องต่อกรรวมทั้งดูแลลูกชาย แม็กซ์ ที่โตไปสู่วัยรุ่น พร้อมด้วยชอบเปิดศึกไม่ตรงกันและไม่ลงรอยกับคุณอยู่บ่อย ทำให้คุณรู้สึกอิดหนาระอาใจกับชีวิตที่ไม่มีจุดหมาย ก่อนที่จะเริ่มมองหางานที่ทำเวลาว่าง จนกระทั่งได้เก็บกีตาร์ตัวเก่ามาจากกองขยะ และก็โน่นเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกของผู้กระทำอบกู้เหตุการณ์ครอบครัวรวมทั้งชีวิตของคุณเองได้อย่างนึกไม่ถึง

เป็นถ้าหากว่าคุณเคยต้องใจพวกหนังฟีลดีที่ผสมเสียงดนตรีจากฝั่งอังกฤษ อย่าง Begin Again หรือ King Street หนังหัวข้อนี้ก็คงจะนำทางคุณไปสู่ความซาบซึ้งแบบนั้นได้อีกที เพราะเหตุว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “จอห์น คาร์นีย์” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเพลงน่าฟังๆที่พวกเรากล่าวมาข้างต้นนั่นแหละ คราวนี้เขายังกลับมาด้วยเสียงดนตรีเสมือน ต่างตรงที่ข้อความสำคัญเข้มข้นแล้วก็หนักแน่นขึ้นจากเดิมมากมายๆ

แน่ๆว่า จอห์น คาร์นีย์ ยังคงรับหน้าที่ทั้งยังดูแลรวมทั้งเขียนบทหนังของเขาตนเองอีกเหมือนปกติ แล้วบทหนังหัวข้อนี้ก็งานดีอีกแล้ว โดยสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในผลงานของเขาก็ยังคงแจ่มแจ้งอยู่ต่อ โดยยิ่งไปกว่านั้นการผลิตมิติแล้วก็เสน่ห์ของผู้แสดงหลักที่เต็มไปด้วยอบอวลไปด้วยความน่าค้นหา ติดอยู่แรกเตอร์ในหนังทุกเรื่องของเขาจะต้องไม่ลืมเลือนที่จะใส่หัวใจลงไปด้วยเสนอ

สำหรับใน Flora and Son ปรับมาย้ำหลักสำคัญสถาบันครอบครัวแล้วก็สภาพสังคมให้สะดุดตาขึ้น โดยใช้ศาสตร์เสียงดนตรีเข้ามาเป็นตัวเชื่อมได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ เป็นลายเส้นของผู้กำกับรายนี้ยังแจ่มกระจ่างไปตลอดทั้งเรื่อง แล้วก็เป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจดวงใจกับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยมว่ามันจะมอบความรู้สึกที่ดีแล้วก็จังหวะที่ดีสำหรับเพื่อการเสพผลงานนี้ แล้วคำตอบก็ออกมาเป็นแบบนั้นจริงๆ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...