ดีเจภูมิ ช่องตกปลาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ อันดับ 1 ของประเทศ

ดีเจภูมิ

ดีเจภูมิ กับช่อง DJ Poom  ช่องตกปลาอันดับ 1 ในประเทศไทยเพื่อน ๆ ที่เป็นสายนักตกปลา ชอบตกปลาทะเล ตกปลาหมึก น่าจะรู้จักผู้ชายคนนี้เป็นอย่างดี หัวหน้าเผาช่อง   กับวลีเด็ดติดปาก ดีเจภูมิ หรร-ใหญ่

คนที่เมื่อก่อนกล้ามโต ๆ กล้ามใหญ่ ๆ อดีตหนุ่มกล้ามปู นั่นแหละ ผู้ชายคนนั้น คือ ยูทูปเบอร์ในดวงใจของอิฉันอีกหนึ่งคน เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาหน้าเพจ DJ Poom มีการโพสภาพหัวหน้าเผ่านั่งรถวีลแชร์อยู่ที่โรงพยาบาล แม่หมีเข้าไปดูแล้วยังไม่เห็นแจ้งว่าเป็นอะไร เห็นแต่คลิปสั้น ๆ ที่คุยกัพยาบาล ตกใจอยู่ คนหัวครัว

แต่พออ่านคอมเม้นแล้วต้องหลุดขำเลยทีเดียว อย่างเช่น ผ่าตัดลดขนาดเหรอครับ หรือ เอาน้ำ โซดาด้วยไหมครับ หรือ ได้ยินเสียงน้องนุชอยู่ข้าง ๆตอนป่วย ค่อยเบาใจได้หน่อย ไม่ว่าจะป่วยเป็นอะไร หรืออุบัติเหตุใด ๆ เราขอให้   เก๊าท์อย่าได้มาเข้าใกล้ โรคอะไรก็อย่ามาเป็นเลยนะ

 

ดีเจภูมิ

ดีเจภูมิ คนหัวครัว คนหัวครัวช่องตกปลาอันดับ 1

คลิปนี้พิเศษมากๆอยากมอบให้เอฟซีทุกคน กับการรวมตัวเซียนตกปลาที่บ่อใจกลางเมือง! ไม่อยากจะเชื่อว่ามีปลาเยอะและไซส์ก็ปังสุดๆ นานๆที่จะได้มีโอกาสเจอกันก็มีเกมสนุกๆมาเล่น นั่งพูดคุยกัน เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่หวังว่าเอฟซี จะชอบกันนะครับ!

เราอยู่กันที่จังหวัดขอนแก่นกับแขกรับเชิญจากเวทีมิสแกรนด์! น้องทีน่าสาวขอนแก่นที่จะมาร่วมจับปลากับเรา
น้องเป็นกันเอง เฮฮา สนุกสนานมากๆ อยากให้ใครมาออกช่องพี่อีก ลองคอมเมนต์กันมาได้นะจ๊ะ

ภาคต่อเขาใหญ่มาแล้วครับ เราจะขับมอเตอร์ไซค์กันไปที่วังน้ำเขียว ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งโอโซนที่ดีมาก! แต่ทริปนี้บอกเลยว่าไม่ง่าย เพราะเราเจออุปสรรคกันตลอด พอมาถึงจุดหมายได้พักผ่อนตั้งแคมป์ปาร์ตี้ ดีต่อใจสุดๆ ช่วงนี้กรุงเทพฯฝุ่นเยอะ ลองมาพักผ่อนสูดอากาศธรรมชาติที่นี่กันนะครับ

สวัสดีปีใหม่ครับทุกคน!!! เริ่มต้นปีด้วยคลิปยาวๆ 2 ชั่วโมงครึ่ง เป็นคลิปที่พี่ได้ไปใช้ชีวิตแบบคนอีสาน ทั้งการกินอยู่ ตกปลา ตั้งวงพูดคุย เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆ ปีนี้ใครอยากให้พี่ทำคอนเทนต์สไตล์นี้อีก ลองคอมเมนต์กันมานะจ้ะ!!!

ใกล้หยุดยาวช่วงปีใหม่กันแล้ว เอฟซี ไปเที่ยวไหนกันบ้างครับ?! คลิปนี้พี่กับทีมงานมาพักผ่อนกันที่พัทยา ช่วงเช้าจะมีเรือประมงมาจอดขายซีฟู้ดสดๆ เลือกเองได้เลย ราคาก็ดี ใครที่จะมาเที่ยวที่นี่ลองมากันได้นะครับ!!

 

ดีเจภูมิ

ดีเจภูมิ รวมตัวคนหัวครัวตกปลา

เรายินดีมากที่จะได้เปิดตัวเนื้อหาใหม่ล่าสุดให้กับคอลเลกชันแม่แบบวิดีโอ CapCut ของเรา – รวมตัว ตกปลาep11 แม่แบบซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากนี้ได้มีผู้ใช้งานกว่า 661440 ราย ซึ่งทำให้แม่แบบดังกล่าวเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เป็นที่นิยมที่สุดของเรา รวมตัว

ตกปลาep11 จะมีแม่แบบในสไตล์ต่างๆ ให้ถึง 25 แบบ ที่มีทั้งสีสันและการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งช่วยมอบตัวเลือกมากมายให้ผู้ใช้ของเราใน

การยกระดับเรื่องราวในโซเชียลมีเดียของตน หากต้องการใช้แม่แบบนี้ เพียงคลิกปุ่ม “ใช้แม่แบบ” แล้วระบบจะนำคุณไปยังเว็บไซต์ CapCut ซึ่งมีแม่แบบที่พร้อมให้คุณแก้ไขได้ทันที อย่าพลาดโอกาสยกระดับวิดีโอด้วยแม่แบบ รวมตัว ตกปลาep11 ของ CapCut เริ่มต้นสร้างสรรค์บนเว็บและส่งออกวิดีโออย่างง่ายดายวันนี้เลย! ขอให้สนุกกับการสร้างสรรค์!

สาระดีๆตกปลาภายในเขตอุทยานแห่งชาติ

ตัดสินแล้ว คดีตกปลาภายในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ฟังคำพิพากษาจากปากของ DJ POOM
จากกรณี เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2562 เจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจปฏิบัติการพิเศษผู้พิทักษ์อุทยานแห่งชาติและสัตว์ป่า (พญาเสือ) ร่วมกับอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ได้ตรวจสอบคลิปรายการในยูทูบของ นายภูมิใจ ตั้งสง่า เกี่ยวกับการล่าสัตว์ด้วยการตกปลา ในเขตอุทยาน

แห่งชาติหมู่เกาะชุมพร โดยไม่ได้รับอนุญาต และได้ทำการ ดำเนินคดีไปแล้วนั้น
สุดท้าย การดำเนินคดีได้สิ้นสุดลงแล้ว  และพวก รวมหกคน ถูกศาลพิพากษา ให้จำคุก คนละ4ปี ปรับคนละ 40000บาท ผู้ต้องหาทั้งหมด
รับสารภาพ คงเหลือ โทษจำคุกคนละ2ปี ปรับเป็นเงินคนละ 20000บาท โทษจำคุก รอลงอาญา เป็นเวลา 2ปี ต้องมารายงานตัว และ บำเพ็ญประโยชน์

รายละเอียด ฟังจากปาก ของ ดีเจภูมิ ภายในคลิปได้เลยครับ

เป็นผม คงหายซ่าเลย มีอาญาติดตัวไปทั้งชีวิต ประวัติลบไม่ได้ซะด้วย นี่แหละน้า… ผมถึงไม่กล้าตกปลาในเขตอุทยาน ทั้งๆ ที่ผมก็ชอบตกปลานะ การช่วยชีวิต กับการไปเอาชีวิตมันคนละวัตถุประสงค์คนละช่วงเวลา คนละเหตุการณ์จะบอกว่า ผิดหวังกับคำตัดสิน ผมว่า ไม่ถูกเพราะวันที่ไปตกปลา ไม่ได้ไปช่วยชีวิตนี่ครับอย่าว่าแต่ผมเลยคนอื่น ก็ไม่ตกเพราะเค้ารู้กันว่า มีคดีติดตัวแน่เอาเถอะ อย่างน้อย ก็เป็นการเตือนสติ คนที่คิดจะไปตกปลาในเขตอุทยานก็ตามเนื้อผ้าครับรอลงอาญายังดีกว่าติดจริงแม้จะเป็นเวลาสั้นๆก็ตาม ยังดีที่ศาลไม่สั่งยึดของกลางด้วยปล.เรื่องอนุรักษ์ดีครับ ว่าแต่จับเอาเจ้าตัวนี้ไปปล่อยที่ไหนหนอ?

 

ดีเจภูมิ

1 วันเต็ม กับ DJ Poom ลงเรือหรู ตกปลาดุกยักษ์ โครตใหญ่

ถึงที่หมายแรกเค้าลงงมกุ้งกัน ลงกันทุกคนยกเว้น…ผม..ไม่ได้ขี้เกียจ ตกปลามาทั่วไทยแต่ว่ายน้ำไม่เป็นพี่คริสขึ้นมาละ บอกงมกุ้งแม่น้ำมือเปล่ายากมากๆน้องพลอยน่ารักมาก…มาจะเล่าให้ฟัง…น้องพลอยคนนี้เป็นลูกพี่ลูกน้อง เป็นญาติกับพี่ภมูิคับ แต่งงานแล้วกับนักร้องดัง ปาล์ม อินสติ้ง หลายๆคนเข้าใจผิดแม้กระทั่งผมเองจนวันนี้ได้คุยกัน

เป็นคนคุยสนุกไม่ถือตัว ลุยอย่างกับผู้ชาย และสำคัญ คอแข็งโป๊ก….เท่าที่เห็นคือเริ่มตั้งแต่เช้ามืด ยันมืดๆยังไม่เลิกกิน เอ้า ชนแก้ววววว.ยอมใจนางจบภารกิจงมกุ้งก็มาหาลูกปลาซิวกันต่อ..ใครที่อยากเห็นตากล้องของ น้องสันอ่ะ มันยืนอยู่นั่นงัย ….โดยจรรยาบรรณของตากล้องไม่อาจเปิดเผยหน้าตาได้ แม่มปิดซะมิดเรย.ก็อย่างที่บอกล่ะคับ      ลุยไหนลุยกัน

ดีเจภูมิ

แต่งเพลง “คนหัวครัว”

ฤกษ์งามยามดี กับพวกเราชาว  ที่วันนี้ได้มานั่งพูดคุย กันพร้อมหน้าพร้อมตา และนั่นเป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้พวกเรา อยากแต่งเพลงนี้ และร้องเพลงนี้ขึ้นมาครับ !!! คลิปนี้จะบอกเล่า..ถึงเรื่องราวต่างๆมากมาย งั้นอย่ารอช้าาา เราไปดูคลิปนี้พร้อมกันเลยจ้าาา

 

รวมตัวครบแก๊งที่จุดเริ่มต้น!! คนหัวครัวรุ่นบุกเบิก!!!

วันนี้พิเศษจริงๆครับ เราจะกลับมาจุดเริ่มต้นของเราอีกครั้ง!! เราจะมารวมตัวเหล่าแก๊งรุ่นบุกเบิก กับสถานที่คุ้นเคยที่เราเคยมาถ่ายกันคลิปแรกๆครับ พอเรามารวมกัน ก็คงพลาดไม่ได้กับการตกปลา แล้วปลาของลูกพี่สาระตั้มก็ตัวใหญ่ขึ้นมากๆจากที่เคยตัวเล็กนิดเดียว จนตอนนี้ต้องเปลี่ยนตู้ปลาซะแล้ว จะมันส์กันขนาดไหน ไปชมกันครับบ!

ดีเจภูมิ

ติดเกาะ!! หาวัตถุดิบหม้อไฟยักษ์!!! [หัวครัวทัวร์ริ่ง]

EPนี้ เราจะกินข้าวเที่ยงกันบนเกาะกันครับ !! อยู่กับชาวแก๊งพี่โจโฉ กับ น้องกบ My Mesuan กันเช่นเคยครับพี่น้อง สำหรับวัตถุดิบที่เราหามาได้จะเป็นอะไร? และเมนูในวันนี้จะรังสรรค์ออกมาหน้าตาแบบไหน ไปติดตามรับชมพร้อมกันเลยคร้าบบบ ลุยย!!

 

รวมตัว ตกปลา หาปลายักษ์ใจกลางกรุงเทพ!!

คลิปนี้พิเศษมากๆอยากมอบให้เอฟซีทุกคน กับการรวมตัวเซียนตกปลาที่บ่อใจกลางเมือง! ไม่อยากจะเชื่อว่ามีปลาเยอะและไซส์ก็ปังสุดๆ นานๆที่จะได้มีโอกาสเจอกันก็มีเกมสนุกๆมาเล่น นั่งพูดคุยกัน เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่หวังว่าเอฟซี จะชอบกันนะครับ!

 

ชาวนาเข้ากรุง กับชีวิตไฮโซ 1วัน

หลังจากที่พี่ได้มาสัมผัสวิถีชีวิต และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมแบบชาวบ้านกันมาหลายเทปแล้ว ครั้งนี้พี่จะพาอาจารย์บอมและทีมสุพรรณบุรี เข้ากรุงท่องเที่ยว ดูแสงสีเสียง และใช้ชีวิตแบบซุปเปอร์ไฮโซ 1วัน งานนี้จะเป็นยังไงบ้าง? พร้อมแล้ววว ลุยเลยย!!! DJ Poom

DJ Poom

ภาคต่อของชาวแก๊งตกปลามาแล้วครับ! อีพีนี้เพิ่มความสนุกขึ้น เพราะเรามีเกมแข่งกันตกปลาน้ำลึกที่พังงา มาดูกันครับว่าใครจะเป็นผู้ชนะที่แท้จริง?! แล้วสำหรับทริปนี้ต้องขอบคุณธาริณีทัวร์ บริการถึงใจจริงๆครับ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...