ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย เต็มเรื่อง  ดูหนังผ่านเน็ต Deadlocked เต็มเรื่อง (2020) ปิดตาย ติดตาย เมื่อเชื้อไวรัสซอมบี้กำลังแพร่ระบาดเข้าเผาผลาญคนทั่วทั้งเมือง ผู้โดยสารลิฟต์กรุ๊ปหนึ่งจำต้องติดและก็ถูกขังอยู่ในนั้น พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องรวมตัวกันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเรื่องราวของคนที่ไม่รู้จัก 5 คน ดังเช่นว่า แดเนียล (ตำรวจ), เมสัน (ผู้ต้องขัง), คอนเนอร์, โอลีเวีย แล้วก็ แจ้คกี้ ที่ติดอยู่ในลิฟต์ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง เหตุเพราะเกิดเหตุไฟดับเร่งด่วนที่คาดว่าอาจเป็นเพราะเหตุจราจลวุ่นวายด้านนอกลิฟต์ในอพาร์ทเม้นท์ แล้วก็เสมอเหมือนมีคนตระโกนขอร้อง เกิดอะไรขึ้นตรงต่อคนข้างนอก พวกเขาจะออกมาจากลิฟต์แล้วก็หนีออกไปจากอพาร์ทเม้นท์ได้ไหม การออกมาจากลิฟต์เป็นการตกลงปลงใจที่ถูกหรือไม่ ด้านนอกหรือข้างใน อันไหนปลอดภัยกว่ากัน

 

ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย เต็มเรื่อง

เป็นหนังซอมบี้ที่เค้าโครงคล้ายกับเรื่อง The End (2017) หลบซอมบี้คลั่ง ตั้งแต่ตอนเปิดเรื่องเลย โดยหนังจะย้ำฉายด้านในลิฟต์เป็นหลักแล้วหลังจากนั้นก็จำเป็นต้องออกมาจากลิฟต์เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ในช่วงท้ายๆเรื่องเช่นเดียวกัน ถึงแม้เรื่องนี้จะใช้ศิลปินจำนวนมากกว่า โดยเปิดเรื่องจะฉายถึงดาราหลักแต่ละคนก่อนที่จะเข้ามาในลิฟต์ แล้วก็เกิดเหตุบางสิ่ง ซึ่งนับได้ว่าเป็นเข้าเรื่องเร็วดี

แต่ในระหว่างที่ติดอยู่ในลิฟต์คุยกันมากมายและก็น่ารำคาญพอเหมาะพอดี จนถึงเมื่อมีบุคคลภายนอกตระโกนร้องขอ ก็เริ่มมองดูน่าสนใจขึ้น กลับไม่ได้ทำให้น่าสนใจเหมือนอย่างที่คิด เมื่อหนังก็ยังคงย้ำฉากคุยกันในลิฟต์ซะมากกว่า แต่ก็มีตอนให้ได้ลุ้นบ้าง ซึ่งดูเหมือนจะย้ำฉากตุ้งแช่มากไปหน่อย บางจุดเพียงพอเดาเรื่องได้บ้าง  จนถึงเมื่อมีเหตุทำให้ศิลปินบางคนจึงควรออกไปข้างนอกลิฟต์ และการถือกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูปถ่ายวีดีโอไปด้วย ซึ่งดาราหนังที่เหลือก็จะมองผ่านกล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพโทรศัพท์เคลื่อนที่ ก็ชวนลุ้นเอาใจช่วยดาราดีเหมือนกับอยู่ในเหตุด้วย

โดยเฉพาะในช่วงท้ายๆเรื่องที่ต้องเอาชีวิตรอดออกไปจากอพาร์ทเม้นท์ ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย เต็มเรื่อง  ถึงแม้บางช่วงกลับมองดูเอื่อยเฉื่อยเนือยๆไปหน่อย รวมทั้งการตัดสินใจของตัวละครค่อนจะขัดใจไปบ้าง ซึ่งตอนสุดท้ายก็ตัดจบแบบง่ายๆเลย“Deadlocked” เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับตื่นเต้นที่ออกฉายในปี 2020 ซึ่งจะพาผู้ชมนั่งรถไฟบินที่เต็มไปด้วยความระทึกใจ ความลับ แล้วก็การหักมุมที่ไม่ได้นึกฝัน กำกับการแสดงโดยผู้กำกับมือฉกาจฉกรรจ์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ผู้ชมลุ้นกระทั่งตัวโก่งตลอดเวลาที่รับดู “Deadlocked” มอบประสบการณ์กระตุ้นความนึกคิดที่ทำให้ผู้ชมจำต้องครุ่นคิดตรึกตรองนานภายหลังเครดิตจบ ด้วยกลุ่มดาราหนังชั้นหนึ่งแล้วก็เรื่องราวที่น่าดึงดูด

เรื่องราวเกี่ยวกับ Deadlocked (2020) Sarah Collins สายลับผู้แกล้วกล้าที่รู้จักกันสำหรับในการแก้ไขปัญหาคดีที่สลับซับซ้อนที่สุด แม้ว่าจะได้รับคำเทิดทูน แม้กระนั้นซาร่าห์กลับแบกรับความลับอันดำมิดหมีจากสมัยก่อนของคุณ ซึ่งคุณพากเพียรปกปิดมานานนับเป็นเวลาหลายปี ชีวิตของคุณกลับอย่างไม่คาดฝันเมื่อคุณได้รับมอบหมายให้สืบคดีการสังหารที่น่าขนลุกซึ่งตามหลอกเมืองเล็กๆที่ดูราวกับว่าสงบ

ในช่วงเวลาที่ซาราห์เจาะลึกลงไปสำหรับในการสืบสวน คุณก็ศึกษาค้นพบโครงข่ายของการฉ้อโกง การสมคบคิด รวมทั้งความผูกใจเจ็บส่วนตัว หลักฐานระบุว่าการการฆาตกรรมเชื่อมโยงกับหน่วยงานใต้ดินที่มีอำนาจซึ่งมีทรัพยากรเยอะมากและก็ความสัมพันธ์กับบุคคลชั้นสูงในสังคม ความเอาจริงเอาจังของ Sarah ที่จะเผยความเป็นจริงนำคุณไปสู่ทางที่อันตราย ไม่เฉพาะแต่อาชีพของคุณแค่นั้นแม้กระนั้นยังมีชีวิตของคุณเป็นพนันด้วย

การพัฒนานักแสดง: ปิดตาย ติดตายSarah Collins สวมบทเป็นตัวละครที่เข้มแข็งและก็ปรับพฤติกรรมได้ ซึ่งถูกหลอกด้วยสมัยก่อนของคุณ แม้กระนั้นขมักเขม้นที่จะสืบเสาะหาความเที่ยงธรรม ตลอดทั้งเรื่อง ผู้ชมจะได้มองเห็นความเคลื่อนไหวของคุณจากสายสืบที่มีอิสระในตนเองแปลงเป็นผู้ที่ศึกษาค่าของการทำงานเป็นกลุ่มรวมทั้งความวางใจ เมื่อชั้นต่างๆของปัญหาคลี่คลาย การต่อสู้ข้างในรวมทั้งความเปราะบางของ Sarah ก็ถูกเผย ทำให้คุณเป็นตัวเอกที่เชื่อมโยงกันได้แล้วก็มีหลายมิติ

ผู้แสดงที่ช่วยเหลือ อย่างเช่น มาร์ค ซิมมอนส์ คู่คิดผู้ไม่คดโกงของซาร่าห์ ผู้ซึ่งยืนใกล้เคียงคุณไม่ว่าจะผ่านปัญหามานานมากแค่ไหน นอกเหนือจากนั้นยังมีผู้บอกข้อมูลปัญหาชื่ออเล็กซ์ ซึ่งให้ร่องรอยที่ลึกลับซึ่งท้าความอาจหาญสำหรับเพื่อการสืบสาวของซาร่าห์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังชี้แนะผู้ต้องสงสัยคนจำนวนไม่น้อย โดยแต่ละคนมีแรงกระตุ้นและก็ข้ออ้าง เพิ่มความสลับซับซ้อนของพล็อตเรื่องแล้วก็ทำให้ผู้ชมจำต้องทายใจกระทั่งจบ

ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “THE MOON ปฏิบัติงานณ์ปราบจันทร์

เริ่มเดินทางสู่จักรวาลกับ “THE MOON กระทำการณ์ปราบจันทร์” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากประเทศเกาหลี ส่งผ่านความตื่นตาตื่นใจ และก็สัมผัสเข้าไปในทุกอารมณ์ของกลุ่มผู้แสดงนำฝ่าย ซอล คยองข้า, โด คยองซู รวมทั้ง คิม ฮี-แอ ร่วมกับดาราสมทบอีกเนืองแน่น ถือว่าเป็นความใหญ่โตในรายละเอียดของการเอาตัวรอดบนพระจันทร์ พร้อมไปด้วยประสิทธิภาพด้านโปรดักชันสร้างความซาบซึ้ง กระทั่งทำให้พวกเราไม่บางทีอาจนั่งติดเบาะได้เลย เนื่องจากรอเอาใจช่วยให้ผู้ชนะจันทร์นั้นกลับมาที่โลกได้

“THE MOON ดำเนินการณ์ปราบจันทร์” เมื่อการขึ้นไปตรวจสอบพระจันทร์เป็นจุดเริ่มแรกเรื่องราวสุดระทึกของ ฮวังชอนอู นักบินอวกาศที่ร่วมเริ่มเดินทางในคราวนี้ เขาติดอยู่บนพระจันทร์เพียงแต่ลําพังทลายด้วยระยะทางกว่า 384,000 กม.จากพื้นแผ่นดิน ระหว่างที่เขากำลังคอยความให้การช่วยเหลือจากพื้นแผ่นดิน ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น ภารกิจคราวนี้ ฮวังชอนอู จะได้รับการช่วยเหลือจากผืนโลก หรือเขาจำเป็นจะต้องเอาชีวิตรอดเพื่อกลับโลกด้วยตัวเอง

ทำเอาใจสั่นตั้งแต่เริ่มดำเนินรายละเอียด ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย เต็มเรื่อง  เมื่อกลุ่มตรวจพระจันทร์ของประเทศเกาหลีมีการคิดแผนด้วยตัวเอง เพื่อมุ่งสู่พระจันทร์ด้วยยานอวกาศแบบมีลูกเรือ แต่ทว่านี่กลับไม่ใช่คราวแรกของการออกเดินทางสู่พระจันทร์ เมื่อพวกเขาเคยส่งยานท้องนาแร-โฮออกไปตรวจ แม้กระนั้นเกิดอุบัติเหตุบางสิ่ง ถือว่าเป็นการวางเงื่อนจุดแรกของเรื่องได้อย่างน่าติดตาม เพื่อเชื่อมไปกับนักแสดงอื่นๆที่ทยอยเผยออกมาครั้งละตอน แล้วก็ยังมีจุดที่ทำให้นักแสดงในอดีตกาล และก็ปัจจุบันนี้เชื่อมต่อกันอย่างพอดี

การดำเนินรายละเอียดแม้บอกกันตามจริงอาจจะจะต้องพูดว่ามีความไม่กระชับไปสักนิดสักหน่อย เนื่องจากว่าใช้เวลาสำหรับในการเล่าไปถึง 2 ชั่วโมงเต็ม โดยมีแกนหลักเป็นการเอาชีวิตรอดบนพระจันทร์ของ ฮวังชอนอู ที่มีปัญหาประเดเบียดเสียดเข้ามาเข้ามา พอเพียงปัญหานั่นลดที่ตรงนี้เพิ่มสลับวนไปอยู่แบบงั้น แม้กระนั้นก็มีการแทรกสอดเรื่องของชาตินิยม และก็ไม่เหมือนกันของเชื้อชาติซึ่งสามารถร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือคนได้

ด้วยรายละเอียดรวมทั้งการแสดงที่ดีทำให้ในหลายต่อหลายทีพวกเรามีอารมณ์ร่วมเอาใจช่วยเขาอยู่ไม่น้อย กลเม็ดเด็ดพรายสำหรับการวางพล็อตเรื่องจัดว่าทำออกมาเจริญ เพราะว่าไม่ใช่แค่เงื่อนขมวดเดียวสำหรับการเอาชีวิตรอดจากพระจันทร์ แม้กระนั้นมีหลายขมวดที่ผูกไว้ในความเชื่อมโยงของนักแสดงให้ตื่นเต้น และก็ระทึกไปพร้อม ถึงจะตื่นเต้นเพียงใดพวกเราก็จับทางได้อยู่ด้วย แล้วก็เพียงพอทายใจการเล่าเรื่องได้

ด้วยหน้าที่นักแสดงของ ฮวังชอนอู เขานั้นเป็นตัวดำเนินเรื่องหลักที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดู creepshow season 1 พากย์ไทย  รวมทั้งจัดว่าการแสดงของ โด คยองซู ยกหน้าที่ ความน่าดึงดูดใจได้มากขึ้นมากมายทีเดียว อีกทั้งการแสดงสีหน้าท่าทาง แววตา ประกอบไปกับมุมกล้องถ่ายภาพด้ามจับบริเวณใบหน้าอารมณ์ของเขาอยู่ตลอด ร่วมกับน้ำเสียงสำหรับการกล่าวซึ่งมันให้พวกเรามีความรู้สึกว่านักแสดงนี้โกรธ ชอบใจ หรือต้องการเอาชีวิตรอด ได้อย่างจริงแท้ รวมทั้งยังมี ซอล คยองข้า คนนี้ก็ความสามารถการแสดงระดับเลิศไม่แพ้กัน เป็นหน้าที่มีความเป็นหัวหน้า การสั่ง ทุกสิ่งทุกอย่างองค์รวมมันพอดีไปหมด

 

ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น

หากว่าคุณยังคงเอ็นหน้าจอยและไม่ทราบบันเทิงใจเบื่อไปกับภารกิจเสี่ยงภัยที่นำโดย “เลียม นีสัน” ลูกค้าขาประจำคนเก่า ก็รู้สึกว่า “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น” น่าจะเป็นอีกหนึ่งหนทางความเพลิดเพลินที่คุณคงจะจรรโลงใจกับมันได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางพล็อตและก็องค์ประกอบสูตรสำเร็จแบบง่ายๆมันก็ปลดปล่อยหน้าจอยก้าวหน้า แค่เพียงบางทีก็อาจจะไม่ได้อะไรเลยจากหนังหัวข้อนี้

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น กล่าวถึงนาทีระทึกของ แมตต์ เมื่อมีโทรศัพท์ลึกลับข่มขู่ว่ามีระเบิดซุกไว้ใต้เบาะรถยนต์ที่เขาขับอยู่ รวมทั้งลูกของเขานั่งอยู่ที่เบาะหลังแล้วก็ระเบิดจะปฏิบัติงานห่างมีคนไหนกันลงจากรถยนต์ การเดินทางบนถนนปกติผันแปรเป็นวิกฤต เขาจำเป็นต้องรับคำชี้แนะจากคนที่ไม่รู้จัก เพื่อกู้เหตุการณ์และก็ช่วยเหลือครอบครัวเอาไว้

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ที่ย่อหน้าแรกแล้ว ว่าคราวนี้ก็ยังคง ดูหนัง ออนไลน์ Deadlocked (2020) ปิดตาย ติดตาย เต็มเรื่อง เป็นการทำการเสี่ยงของคุณลุงเลียม สไตล์เดิมๆที่รู้จักอีกเหมือนปกติ ที่มากับพล็อตที่แสนเชย เช่นเดียวกันกับจับมาจากกองบทหนังที่ค้างสต็อกเอาไว้แทบ 20 ปีแล้ว ขึ้นมาสร้างในยุคนี้ ที่เปลี่ยนเป็นว่าหนังประเด็นนี้แทบจะไม่มีอะไรที่สดใหม่ ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นนำทางผู้ชมไปได้ยังไม่สุดสักทางเท่าไรด้วยจะต้องยกนิ้วให้กับบรรดานักลงทุนที่ยังคงให้ทุนสร้างให้กับหนังแนวๆนี้ของคุณลุงเลียม และก็คุณลุงเลียมก็ยังวนเวียนพร่ำเพรื่ออยู่กับบทเดิมๆแนวถนัดของเขา

ที่มันกำลังจะเปลี่ยนเป็นของตาย แล้วก็เริ่มมีผลไม่ค่อยดีในทางความมากมายหลากหลายสำหรับเพื่อการเลือกสวมบทในอาชีพดาราของเขาไปเสียแล้ว แต่ว่าดูท่า..พวกเราคงจะยังได้มองเห็นคุณลุงเอ็งเล่นหนังอะไรประมาณนี้ออกมาเรื่อยๆ ด้วยเหตุว่าคุณลุงกล่าวว่ายังไม่เบื่อ และยังมีนายทุนบ้าจี้ประเคนบทแนวนี้ให้คุณลุงอยู่เรื่อย Retribution ถือได้ว่าหนังที่ได้ทุนมาสร้างทางฝั่งยุโรป โดยได้ “นิมรอด แอนทัล” ผู้กำกับชาวฮังกาเรียนมาดูแลงานสร้างให้ เขาเคยเกือบไปได้มองใน Predators เวอร์ชันปี 2010

แต่ว่าก็มาแก้ตัวรวมทั้งฝึกฝนปรนจากผลงานซีรีส์ดังๆอย่าง Stranger Things รวมทั้ง Survant ในตอน 1-2 ปีที่ผ่านมานี้ กลับยังออกจะมิได้สร้างความซาบซึ้งให้เยอะแค่ไหนกับผลงานหนังแอคชั่นประเด็นนี้หนังก็สร้างออกมาตามสูตรเดิมๆของหนังทริลเลอร์-จับรับรองที่เคยมองกันปกติ เลียม นีสัน ก็ยังคงแบกรับบทของเขาเองก้าวหน้าตามสูตร ซึ่งก็บางทีก็อาจจะเป็นเพราะหนังจุดโฟกัสอยู่เพียงแค่ที่เขาผู้เดียว จนถึงบางเวลาก็หลงๆลืมๆไปว่ายังมีดาราหนังสมทบผู้อื่นร่วมอยู่ด้วย ทำให้ “โนมา มองเมซเวนี”, “เอ็มเบธ ดาวิดซ์” หรือ “แมทธิว โมดีน” เกือบจะสร้างเป็นตัวละครของหนังหัวข้อนี้ไปเลย

แต่ว่าถือว่ายังโชคดีที่ Retribution มีนักแสดงดาวรุ่งที่เฉิดฉัน พอให้รู้สึกกรุบกริบอยู่บ้าง “ลิลลี่ แอสเพล” ที่แม้ว่าจะมิได้มีบทอะไรมากมายสักเท่าไหร่นัก แม้กระนั้นภาษากายของคุณในหนังหัวข้อนี้ก็คือว่านำออกมาได้ดีมากยิ่งกว่าที่คิด แล้วก็ที่เฉิดฉันมากมายๆก็น่าจะเป็น “แจ็ค แชมเปียน” ศิลปินชายหนุ่มที่พึ่งจะแจ้งเกิดขึ้นมาจาก Avatar: The Way odf Water มาประเด็นนี้เห็นได้ชัดว่าออร่าของเขาส่องแสงมากมาย รวมทั้งการแสดงกับบทน้อยๆก็ต่อบทกับคุณลุงเลียมได้อย่างมีพลัง

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...