รวมหนัง เอเลี่ยน Alien ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี 24 ชม.

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien  ถ่ายทอดเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่มีฝูงเอเลี่ยนบุกจู่โจมโลกโดยตลอด แม้กระทั้งกองกำลังทหารของโลกก็ไม่บางทีอาจระงับได้ พันตรีวิลเลียม เคจ (คุณครูซ)เป็นนายทหารผู้ไม่เคยประสบพบเห็นการต่อสู้วันใด ที่ปราศจากความมีความเสี่ยงต่อความย่อยยับ การนองเลือดด้านในไม่กี่นาทีทำให้เคจพบว่าตนเองถูกโยนไปสู่ห้วงที่เวลา

บีบคั้นให้เขาจะต้องดำเนินชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า จำต้องต่อสู้รวมทั้งตายซ้ำแล้ว…ซ้ำอีก แต่ว่าด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง ทำให้เคจสามารถต่อกรกับศัตรูที่มีความรู้ความสามารถเยอะขึ้นร่วมกับนักสู้กองกำลังพิเศษ ริต้า วาทาสกี้ (บลันท์) ยิ่งเมื่อเคจ และก็ริต้าจะต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนแต่ละครั้ง ทำให้พวกเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นทุกครั้ง

“Edge of Tomorrow” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Live Die Repeat” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นแนววิทยาศาสตร์ที่ออกฉายในปี 2014 ควบคุมโดย Doug Liman ผลิตขึ้นจากไลท์โนเวลประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “All You Need Is Kill” โดยฮิโรชิ ซากุราซากะ ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยทอม คุณครูซและก็เอมิลี่ บลันท์ในบทนำ ด้วยเรื่องราวที่ประดิษฐ์ ฉากแอ็คชั่นที่น่าระทึกใจ แล้วก็การแสดงที่น่าสนใจหัวใจ “Edge of Tomorrow” ก็เลยเป็นภาพยนตร์ไซไฟที่สะดุดตาที่ทำให้ผู้ชมลุ้นกระทั่งแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้

 

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ปี 2017 ดูแลโดยริดลีย์ สก็อตต์ มันเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Prometheus” เมื่อปี 2012 แล้วก็ปฏิบัติภารกิจเป็นภาคลำดับที่สองของซีรีส์ภาคก่อนของแฟรนไชส์ “Alien” อันมีชื่อเสียง ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีชื่อเสียงจากความน่าสงสัย สิ่งมีชีวิตนอกโลกที่น่าหวาดกลัว รวมทั้งการสำรวจธีมที่มีอยู่อย่างถ่องแท้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังคงรักษามรดกที่ความกลัวแล้วก็การวางอุบายที่ซีรีส์เอเลี่ยนได้รับการเฉลิมฉลอง

เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 21 หนึ่งทศวรรษภายหลังจากเรื่องราวใน “Prometheus” เรือวัวโลนี Covenant อยู่ระหว่างการเดินทางไปยังดาวนพเคราะห์ Origae-6 ซึ่งเป็นดาวพระเคราะห์ที่อยู่ไกลห่างและก็เอื้ออาศัยได้ ซึ่งบรรทุกชาวอาณานิคมรวมทั้งเอ็มบริโอหลายพันตัวสำหรับเพื่อการตั้งอาณานิคมของผู้คน แต่ ลูกเรือของเรือตื่นทันทีทันใดจากสภาวะชะงักงันภายหลังพบเจอกับการปะทุของนิวตริโนที่ทำลาย

ระหว่างที่กำลังทำการบูรณะ พวกมันขวางการแพร่ขยายแปลกๆจากดาวพระเคราะห์ใกล้ รวมหนัง เอเลี่ยน Alien เคียงที่ดูเหมือนกับว่าน่าอยู่ได้ พวกเขาตกลงใจที่จะตรวจสอบโลกที่เพิ่งจะศึกษาและทำการค้นพบนี้โดยขัดกับภารกิจเดิม โดยมั่นใจว่ามันบางทีอาจจะสมควรกว่าสำหรับเพื่อการล่าอาณานิคม เมื่อมาถึง พวกเขาก็ศึกษาค้นพบสรวงสวรรค์อันเขียวชอุ่มแม้กระนั้นรกร้างอย่างน่ากลัว

ตอนที่ลูกเรือตรวจโลก พวกเขาเจอกับสปอร์เอเลี่ยนรุนแรงที่ติดเชื้อโรคแล้วก็มีท้องด้านในร่างมนุษย์ นำมาซึ่งสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่น่าหวาดผวาและก็น่าสยองขวัญที่รู้จักกันในชื่อ “นีโอมอร์ฟ” เร็วนี้ๆผู้รอดตายก็ใส่ใจได้ว่าพวกเขามิได้อยู่ตามลำพัง แล้วก็โลกก็แอบซ่อนความลับดำสนิทที่เกี่ยวพันกับเหตุ “โพรมีธีอุส” และก็หุ่นยนต์ลึกลับ เดวิด (ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์)

Independence Daysaster (2013) สงครามจักรกลถล่มโลก

4 ก.ค.และก็อเมริกาฉลอง แม้กระนั้นเมื่อการจู่โจมแรงที่ไม่เป็นมิตรทั้งยังจากพื้นที่รอบนอกและก็ข้างในโลกเองโลกของพวกเราบางทีอาจจะอยู่ในรายการอาหารสำหรับบาร์บีคิววันหยุด นักผจญเพลิงเมืองเล็กสามารถ (ไรอันเมของ “โป้ปดมดเท็จนิดๆหน่อยๆพริตตี้”) ซึ่งเป็นวัยรุ่นฟิสิกส์รัก (Andrea บรูคส์ของ “ปาฏิหาริย์”) ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์คดโกง (เอมิลี่โฮล์มส์ของลมพายุดาวตก), คู่ของแฮกเกอร์เบื่อรวมทั้งควั่น ผู้นำที่ประเทศสหรัฐอเมริกา (ทอม Everett สกอตต์ของสิ่งที่คุณทำ!) เดี๋ยวนี้หาวิธีที่จะหยุดการบุกรุก, nuke

แม่คนต่างด้าวและก็ระบุปิดการแสดงดอกไม้เพลิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทั้งสิ้นหรือเปล่า คีแนนเทรซี่ (“เบทส์โมเต็ล”) ร่วมดาวสำหรับในการตีนี้ต้นฉบับ Syfy จากผู้สร้าง 12 ภัยและก็การจบของโลก มันน่าดึงดูดที่ว่าปกดีวีดีมองคุ้นเป็นต้นว่าถ้าเกิดพวกเราได้มองเห็นมันอยู่ที่แหน่งใดสักที่ก่อน อาจจะเป็นฟิล์มถ่ายรูปบางโรแลนด์เอมเมอริคที่มีชื่อคล้ายคลึงกัน? แล้วก็ข้าราชการคนต่างด้าวที่ข้างหน้า … มิได้คนที่มีลักษณะเสมือนเรือคนต่างด้าวเดียวกันจากการปรับตัวเกมต่อคณะกรรมการภาพยนตร์จาก 2012? ถ้าหากคุณกำลังเกลือกดวงตาของคุณเดี๋ยวนี้ก็ตกลงที่จะทำแบบนั้น กลุ่มนี้คล้ายกัน ‘มีเจตนารวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสิ่งที่ทำให้หนังหัวข้อนี้เสน่ห์ของมัน

ในเมืองมูสริดจ์ เมืองออริกอน แอนดรูว์ การ์เซตต์ เพื่อนพ้องสองคนของเขา นิคแล้วก็เอลิซา แล้วก็คุณลุงของเขา พีท เจ้าหน้าที่ดับเพลิงในเขตแดน จัดเตรียมเจอกับบิดาของแอนดรูว์แล้วก็พี่ชายของพีท ผู้นำแซม การ์เซ็ตต์ ที่อเมริกา ซึ่งจะเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อฉลองวันที่ 4 เดือนกรกฎาคม . แซมใกล้มารีนวัน แต่ว่าจู่ๆก็มีการเปลี่ยนเส้นทางไปยังฐานทัพอากาศดิกสันที่อยู่ใกล้เคียง ในเวลาเดียวกัน Celia Layman นักวิทยาศาสตร์ของ SETI ได้รับแจ้งถึงสัญญาณลึกลับที่กำลังมุ่งหน้าไปไหนสักที่แล้วก็ถูกส่งคืนมา

ทันทีทันใด เครื่องจักรต่างดาวก็เริ่มเจาะผ่านผิวจากใต้ดิน และก็เครื่องจักรต่างดาวก็ยิงจากฟ้ามากขึ้นเรื่อยๆ เครื่องจักรทั้งสองแบบปรากฏในสถานที่ต่างๆทั่วทั้งโลก พีทชักพาให้ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับพาเด็กๆออกไปในช่วงเวลาที่เขาอุตสาหะช่วยเหลือคนกรุง เขาพบว่าซีเลียเสียอยู่ข้างทางและก็ตกลงที่จะพาคุณเข้าไปในเมืองอย่างไม่เต็มใจ แต่ว่าพบว่ามันถูกทำลายแล้วก็เสนอให้มุ่งหน้าไปที่ดิกสัน แซมสั่งรองประธานาหัวหน้าเดนนิส บรูเบเกอร์รวมทั้งนายพลมัวร์ไม่ให้ร่วมเรือโดยไม่มีความทราบ อย่างไรก็ดี Marine One ถูกชนและก็ล้มเหลว ทำให้ Brubaker คาดการณ์ว่า Sam เสียชีวิตในช่วงเวลาที่เขาแล้วก็ Moore แอบหนีจากวอชิงตัน ดี.ซี. ก่อนที่จะมันจะถูกทำลาย

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

Battleship (2012) แบทเทิลชิป ยุทธการเรือรบพิฆาตเอเลี่ยน

ในปี พุทธศักราช 2548 มีการศึกษาและทำการค้นพบ “ดาวนพเคราะห์ G” ที่บางทีอาจเอื้ออาศัยได้ รวมทั้งในปี พุทธศักราช 2549 ได้มีการสร้างอาร์เรย์การติดต่อสื่อสารเพื่อเข้าถึงสิ่งมีชีวิตที่มาจากนอกโลกในโออาองค์การอนามัยโลก ตรงนั้น Alex Hopper โดนจับขณะบากบั่นสร้างความซาบซึ้งให้ Samantha “Sam” Shane บุตรสาวของพลเรือเอก Terrance Shane

ผู้บังคับบัญชาสโตน ฮอปเปอร์ พี่ชายของอเล็กซ์  รวมหนัง เอเลี่ยน Alien บังคับให้อเล็กซ์ร่วมทัพเรือสหรัฐอเมริกา หกปีถัดมา อเล็กซ์เป็นร้อยโทบนเรือยูเอสเอส จอห์น พอล โจนส์ และก็มีความเกี่ยวพันกับแซม นักกายภาพบำบัดสถานที่ทำงานร่วมกับทหานที่เคยผ่านการรบที่ได้รับบาดเจ็บ เวลาที่สโตนเป็นนายทหารต้นแบบที่ควบคุมเรือยูเอสเอส แซมป์สัน อเล็กซ์จอมกบฏ แม้ว่าจะแสดงสมรรถนะมากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นก็กำลังพบเจอกับการลงอาญาทางระเบียบ

ในระหว่างการฝึกหัด RIMPAC ปี 2012 มียานอวกาศเอเลี่ยน 5 ลำเดินทางมาถึง เรือติดต่อของพวกเขาชนดาวเทียมรวมทั้งชนผ่านอาคารธนาคารออฟไชน่าทาวเวอร์ในประเทศฮ่องกง ช่วงเวลาที่เรือลำอื่นๆกระโจนลงไปในน่านน้ำนอกริมตลิ่งฮาวาย แซมป์สัน, จอห์น พอล โจนส์ และก็เรือพิฆาตประเทศญี่ปุ่น เจดีเอส ภรรยาววัว ศึกษาและทำการค้นพบองค์ประกอบลอยน้ำที่สร้างสนามพลังที่ไม่บางทีอาจเจาะเข้าไปได้ ซึ่งแยกหมู่เกาะฮาวายรวมทั้งเรือพิฆาตอีกทั้งสามลำออกมาจากส่วนอื่นๆของโลก

และก็ขวางเรดาร์รวมทั้งการติดต่อสื่อสารทั้งผองข้างใน เรือรบต่างชาติสามลำขึ้นผิวน้ำแล้วก็ประเดิมยิง ดู creepshow season 1 พากย์ไทย  ภรรยาววัวถูกทำลาย แซมป์สันพ่ายด้วยมือทั้งปวงและก็สโตน แล้วก็สมาชิกของจอห์น พอล โจนส์ถูกฆ่า ปลดปล่อยให้อเล็กซ์รับหน้าที่บัญชาการในฐานะลูกเรือเรือที่มีชั้นสูงสุดบนเรืออย่างไม่เต็มใจ จอห์น พอล โจนส์เริ่มเดินทางเพื่อช่วยเหลือผู้มีชีวิตรอดของภรรยาววัว รวมทั้งกัปตันยูกิ นากาตะ ในระหว่างที่โดรนเอเลี่ยนทำลายฐานทัพทหารของโออาองค์การอนามัยโลก

 

รวมหนัง เอเลี่ยน Alien

The Darkest Hour (2011) เดอะ ดาร์คเกสท์ อาวร์ มหันตภัยมืดถล่มโลก

สายลับ Jack Welles และก็ Eddie Hatcher สืบสาวการปล้นที่กล้าหาญชาญชัยโดยพวกเหล่าโจรชิงทรัพย์แบงค์ที่มีการจัดแจงที่ดี คณะทำงานนำโดย Gordon Cozier มี John, A.J. และก็ลูกพี่ลูกน้อง Jake แล้วก็ Jesse Attica ลูกเรือไม่มีสมัยก่อนสมาชิก โกสต์ ซึ่งโดนจับได้ระหว่างการปล้นครั้งกระโน้นเมื่อห้าปีกลาย ในตอนที่เขาไม่อยู่ Jake เริ่มมีความเกี่ยวข้องกับ Lilly สมัยก่อนแฟนสาวของ Ghost ซึ่งเห็นด้วยข้อแนะนำการสมรสของเขา

ภายหลังที่ Ghost ได้รับการปล่อยตัวจากตาราง เขาได้เจอกับคณะทำงานเพื่อกำหนดแผนการชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ ซึ่งพบว่ารถบรรทุกห่อเกราะสองคันจะเดินร่วมทาง แต่ว่าเงินทั้งหมดทั้งปวงถูกเก็บไว้ที่รถบรรทุกคันแรกซึ่งมีมูลค่า 12 ล้านเหรียญ

ลูกเรือซึ่งแต่งตัวเป็นคนทำงานก่อสร้างหลบซ่อนอยู่ใต้ดิน ในขณะโกสต์ปลอมตัวเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ เพื่อเขารอสังเกตดูรถบรรทุกได้ ในเวลาเดียวกัน เพื่อปกปิดตนเองในเรื่องที่โกสท์กำลังจัดแจงพวกมัน จอห์นก็เลยมุ่งหน้าไปที่ข้างบนของโรงรถใกล้ๆเพื่อเอาโกสท์ออกไปด้วยปืนไรเฟิลในเรื่องที่กำเนิดจุดบกพร่องขึ้น ลูกเรือคิดแผนที่จะจุดชนวนระเบิดเมื่อรถบรรทุกหุ้มห่อเกราะขับอยู่เหนือหัว ทำให้รถบรรทุกตกลงไปใต้ดิน แม้กระนั้น คนถีบจักรยานคนหนึ่งทำให้ผู้ขับหลักหยุดเฉียบพลันและก็ระเบิดก็ระเบิดเร็วเกินความจำเป็น ผู้ขับนำวิทยุแจ้งตำรวจ ตอนที่ข้าราชการติดอาวุธเดินออกมาจากด้านหลังรถบรรทุก

การดวลปืนเกิดขึ้นระหว่างมิจฉาชีพในปล่องภูเขาไฟและก็ยามบนถนนหนทาง รวมหนัง เอเลี่ยน Alien  จนตราบเท่าจอห์นสั่งรถบรรทุกข้างหลังและก็ชนรถบรรทุกนำเข้าไปในปล่องภูเขาไฟที่ลูกเรือตัดเข้าไป จอห์นแล้วก็มิจฉาชีพผู้อื่นคิดบัญชีสดใส่กระเป๋า แล้วหลบซ่อนโดยมุ่งหน้าไปตามอุโมงค์ต่างๆโดยมีแผนในการเชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดินหลายสายเพื่อหลบซ่อน

Welles และก็ Hatcher แสดงตัวในจุดเกิดเหตุ รวมทั้งภายหลังจากทำความเข้าใจเกี่ยวกับการแอบหนีของโจรผ่านระบบท่อเพื่อระบายน้ำ จำแผนที่ระบบรถไฟใต้ดินของเมืองจากที่แอบซ่อนของแก๊งค์รัสเซีย แล้วก็อนุมานได้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องหลบซ่อนผ่านสถานีที่มีสัญลักษณ์บน แผนที่ที่ท่อที่มีไว้ระบายน้ำตัดกับรถไฟใต้ดิน พวกเขารีบไปที่สถานีที่ใกล้ที่สุด ซึ่งพวกเขาเจอ Jesse รวมทั้งการไล่ล่าก็เกิดขึ้น ระหว่างที่ Jesse แอบซ่อนกระเป๋าเงินของเขาไว้แล้วก็ไล่ต้อนหมดทางหนี เขายิงสายสืบแฮทเชอร์แล้วก็แอบหนี ในขณะที่เวลส์หยุดเพื่อช่วยคู่ซี้ของเขา ซึ่งเสียชีวิตจากรอยแผล

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...