kurup movie review

kurup movie review

kurup movie review

kurup movie review ของผู้กำกับ Srinath Rajendran ซึ่งดูเหมือนเล่าเรื่องของ Sudhakara Kurup ชายที่มั่นใจว่าเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายที่เข้าใจยากที่สุดของ Kerala เป็นหนังระทึกขวัญแนวสืบสวนที่ทำขึ้นอย่างฟุ่มเฟือย ดำเนินไปอย่างช้าๆซึ่งทำให้ท่านมีปัญหามากกว่าคำตอบ เรื่องราวของปะทุรุปเล่าผ่านบันทึกในไดอารี่ของตำรวจ กฤษณดาส (แสดงโดย อินทรจิธ สุกุมารัน) ซึ่งพึ่งเกษียณอายุ พวกเราได้ทราบจัก Gopikrishnan Pillai (แสดงโดย Dulquer Salmaan) นักฉวยโอกาสที่ฉลาดมากแล้วก็มีไหวพริบปฏิภาณ อารมณ์ขัน.

ฮีโร่ตัวตลกจากสถานที่เล็กๆที่รู้จักกันใน Kerala เข้าสู่ทัพอากาศอินเดียและก็ปฏิบัติหน้าที่ที่เมืองเจนไนในปี 1960 ซึ่งเขาเห็นจังหวะสำหรับการสร้างรายได้ด้วยการขายเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ซึ่งหมายถึงบุคลากรกองทัพอากาศอินเดียในชุดดำเมื่อ kurupmovie review เขาเข้าใจว่าเขาสามารถผ่านประตูหลังได้มากเพียงใด เขาขยายขอบเขตรวมทั้งเริ่มขายสินค้าอื่นๆรวมทั้งรองเท้าสำหรับพนักงานของกองทัพอากาศให้กับคนที่อยู่นอกกองกำลัง หัวหน้าสถานีที่เข้าใจธรรมชาติลดเลี้ยวของ Gopikrishnan เป็นอย่างดี เขาได้ย้าย ถึงบอมเบย์ด้วยความมุ่งหวังว่าผู้ควบคุมที่เข้มงวดที่นั่นจะมีผลให้เขาตรง ในเมืองบอมเบย์ ชายผู้นี้ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ช่วยร้าน เพื่อเป็นการลงทัณฑ์มากกว่าสิ่งอื่นใด

kurup movie review

ในเวลาที่โรงหนังทั่วเมืองเปิดขึ้นภายหลังปิดตัวไปเป็นระยะเวลานาน อุตสาหกรรมภาพยนตร์ระดับภูมิภาคในประเทศอินเดีย โดยเฉพาะ สมาคมภราดรภาพภาพยนตร์มาลายาลัมถูกส่งไปยังความปั่นป่วนเนื่องจากว่าผลงานชิ้นเอกที่คอยมาอย่างยาวนานมากไม่น้อยเลยทีเดียวกำลังรอที่จะฉายในจอภาพยนตร์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

ผู้คนใน Kerala กลับมาที่โรงหนังอีกรอบภายหลังเว้นช่วงสั้นๆหลังจากที่ นักแสดงนำของ Dulquer Salman เข้าฉายในวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน จากชีวิตของ  ผู้ลี้ภัยที่หลบหนีมานานของ Kerala ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างความระทึกใจตั้งแต่แมื่อเปิดตัวในปี 2018

Sukumara Kurup เป็นบุคคลที่คัดค้านกันมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Kerala Police ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้รวบรวมความเกลียดก่อนเปิดตัวเนื่องจากมีการคัดค้านกันมานานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะยกย่อง  ที่น่าอัปยศไหมโดยตรึกตรองว่ามีบุคคลสำคัญในภาพยนตร์มาลายาลัมที่เขียนบทนำ ผ่านไปหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่  เข้าฉายในจอเงิน มาดูกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ kurup เหมาะกับสถานะการณ์ในชีวิตจริงหรือเปล่า คำตักเตือน: สปอยเลอร์เล็กน้อยสำหรับคนที่ยังไม่ได้ดู

อย่างไรก็แล้วแต่ Gopikrishnan Pillai แลเห็นจังหวะตรงนี้เหมือนกัน และเริ่มขายอาวุธรวมทั้งลูกกระสุนแทนแอลกอฮอล์ เมื่อถึงจุดหนึ่ง เมื่อรายการในทะเบียนไม่รวมกัน Gopikrishanan จะถูกดึงขึ้นแล้วก็ขอให้ชี้แจง นั่นทำให้เขาอยู่ในจุด โกปิกริชนัน พิลไล โกปิกริชนัน พิลไล คุกกี้อัจฉริยะที่ลาป่วยเป็นเวลาหนึ่งเดือนและเดินทางกลับภูมิลำเนาเดิมของเขาในเกรละ ที่ซึ่งเขาจัดฉากการเสียชีวิตของตนเพื่อหลอก IAF เมื่อทำอย่างงั้น เขาก็เลยตั้งชื่อใหม่ว่า สุธาการา คูรุป รวมทั้งลงไปดำเนินงานเปรอะเปื้อน สิ่งที่เขาทำในตอนนั้นคือสิ่งที่ทำให้เขาลำบากและก็ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นผู้แอบหนี…

เรื่องราวของสุทธามือ ระอุรุพ

เล่าเรื่องแบบไม่เชิงเส้น กล่าวคือ พัฒนาการของเรื่องราวไม่ได้บอกให้พวกเราทราบเป็นลำดับ เรื่องราวเขยื้อนไปมาโดยเปลี่ยนจุดโฟกัสไปที่เรื่องต่างๆในจุดต่างๆในชีวิตของ Kurup และก็เล่าจากมุมมองที่แตกต่าง ครึ่งแรกของภาพยนตร์ดำเนินไปอย่างอ่อนโยน เผยให้เห็นบุคคลที่ซนแล้วก็อาจหาญที่มีลักษณะที่ดีหนึ่งหรือสองอย่าง .ตัวอย่างเช่น มิได้ทิ้ง Sharadha หญิงสาวที่หลงเสน่ห์เขา โดยไม่สนใจเหตุการณ์เร่งด่วนและก็ยากลำบากที่เขาจำเป็นต้องเผชิญ เขาก็เลยเดินทางกลับไปยังบอมเบย์เพื่อตามหาคุณและก็พาคุณไปยังประเทศอื่นๆ

ครึ่งแรกช้ามากมายจนถึงเมื่อหมดเวลา kurup review  คุณเริ่มสงสัยว่าเพราะอะไรเพศชายที่ถูกเรียกตัวในคดีการฆาตกรรมเพียงแค่คดีเดียวถึงถูกมองว่าเป็นอาชญากรรายใหญ่ คำตอบสำหรับปัญหานั้นอยู่ในครึ่งหลังซึ่งแต่ ดูเหมือนจะเล่าเหตุการณ์อย่างเร่งรีบ สิ่งที่ขาดในครึ่งแรก ครึ่งหลังมีมากเกินไป เกือบจะราวกับผู้เรียนที่เขียนข้อสอบด้วยความเร็วที่นุ่มนวลและสม่ำเสมอ

ทันทีนั้นก็ตระหนักว่าเขามีปริศนาจำนวนมากที่จะตอบและมีเวลาทำข้อสอบน้อยมาก ขั้นตอนการ สิ่งที่พวกเรามีคือซีเควนซ์ที่เล่าเรื่องอย่างเร็ว เป็นผลให้ท่านสิ้นสุดลงด้วยคำถามที่มิได้รับคำตอบหลายชิ้น ทำให้ท่านรู้สึกไม่พอใจ เพื่อความเที่ยงธรรมสำหรับ ‘Kurup’ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีข้อดีเช่นกัน Dulquer Salmaan เล่นบทเป็น Gopikrishnan Pillai หรือที่รู้จักว่า kurup movie review นั้นดีที่สุดมากมาย . จากขณะที่เขาปรากฏตัวบนจอ Dulquer จะออกคำสั่งความพึงพอใจของคุณ ได้ไม่ยากไถลไปสู่ผิวของนักแสดง ไม่ว่าจะเป็นอาชญากรรมหรือตลกโปกฮาหรือในประเด็นนั้นเรื่องรักๆใคร่ๆเพศชายก็เพลิดเพลินใจไม่แพ้กัน

ที่น่าประทับใจไม่แพ้กันคือ Indrajith Sukumaran ผู้เล่นตำรวจ Krishnadas อีกสองคนที่มีการแสดงที่เด่นคือ Shine Tom Chacko รวมทั้ง Bharath วิชวลของ Nimish Ravi นั้นน่าติดตาม แสงสว่าง โทนสี และก็มุมที่ตั้งค่าไว้สำหรับช็อตนั้นเหมาะสมที่สุดมาก การสร้างยุคที่ต่างกันไม่ใช่เรื่องขบขัน และก็คณะทำงานของ ‘Kurup’ ก็ดูเหมือนจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในประเด็นนี้เหมือนกัน ภาษา: มาลายาลัม

มันไปโดยไม่พูดว่า Kurup เป็นการเก็งกำไร ประวัติบุคคลของอาชญากรที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่งของอินเดีย Sukumar Kurup นี้ดำเนินไปตามบทต่างๆในชีวิตของชายผู้ซึ่งมีบันทึกสาธารณะเพียงนิดหน่อยหรือไม่มีเลย อาชญากรรมที่ทำให้เขาบนแผนที่เกิดขึ้นในปี 1984 แต่ว่าผู้กำกับ Srinath Rajendran เดินทางย้อนเวลากลับไปก่อนหน้านั้นในปี 1960 เมื่อผู้แสดงนำในวัยชายหนุ่มของเขาเริ่มแสดงสัญญาณเริ่มแรกของความชื่นชอบสำหรับการฉ้อโกงของเขา รวมทั้งอยู่กับเขามากจากนั้น กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการตั้งข้อสันนิษฐานเกี่ยวกับการกระทำของเขาขณะที่หลบหนี

สุกุมารา คุรุพ ตัวจริงถูกใส่ร้ายว่าสังหารชายคนหนึ่งและก็แกล้งทำเป็นตายเพื่อเรียกร้องประกันในปี 1980 ฉากใน Kurup ที่ครอบคลุมพฤติกรรมอันน่าหวาดกลัวที่ทำให้เขาอยู่ในเรดาร์ของตำรวจได้รับการจัดการอย่างประณีต นี่ไม่ใช่นักเลงที่น่าขนลุก แต่เป็นคนธรรมดาที่ทำสิ่งที่ชั่วร้าย โน่นบางทีอาจเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดเขาถึงได้จับจินตนาการของอีกทั้งมวลชนและก็ผู้ผลิตภาพยนตร์ คนสุดท้ายไม่ใช่คนใดกันอื่นเว้นแต่ Adoor Gopalakrishnan ผู้ได้รับรางวัล Dadasaheb Phalke Award ซึ่ง Pinneyum (มาลายาลัม, 2016) ได้รับแรงจูงใจจาก

เรื่องราวของ Sukumara Kurup

Pinneyum ปฏิบัติงานเป็นบางส่วน แต่ kurup movie review มีความชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการประเมินผู้แสดงของตัวนำ การคัดเลือกวีรบุรุษมีส่วนอย่างยิ่งต่อความแน่ชัดนั้น Dulquer Salmaan ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ด้วย มีความหล่อมากยิ่งกว่าที่คนโสดควรจะได้รับอนุญาตให้ผูกขาดในโลกที่เป็นกลาง เขาใช้รูปลักษณ์รวมทั้งเสน่ห์ของเขาที่จะไม่ทำให้เราเสมือนผู้แสดงนำ แต่เพื่อเขากลายเป็นคนชั่วที่น่ารักน่าเอ็นดูและเร่าร้อนใจจอมคดโกงผู้ควบคุมที่ราบรื่นที่สามารถแทรกซึมเข้าไปในความรักของใครๆบอกเรื่องโกหกเฉพาะหน้าโดยไม่ต้องกระพริบตา เผยเกี่ยวกับตนเองเพียงเล็กน้อยให้กับคนส่วนมากแล้วก็เปลี่ยนสีได้ในทันที สิ่งนี้จะชี้แจงได้ว่าเพราะเหตุใดคนเป็นจำนวนมากมายจึงเสี่ยงเยอะมากเพื่อช่วยเขาให้พ้นจากกฎหมาย

เขามิได้เป็นคนผิวขาวดำทั้งสิ้น แม้กระนั้นเป็นคนที่มีเฉดสีเทาอย่างที่เราทราบเมื่อเรามองเห็นเขาพยายามใช้ชั้นเรียนรวมทั้งให้เกียรติแก่หญิงสาวคนหนึ่ง (โสภิตา ดูลิปาลา) แต่ย้อนกลับเมื่อเธอท้าทายเขา ปัญหาก่อนคนอ่านหนังสือพิมพ์ในชีวิตจริงเป็น สุกุมารา คุรุป ตายหรือมีชีวิตอยู่?[br][br]ภาพยนตร์หัวข้อนี้เพิ่มเรื่องราวรอบๆKurup มากขึ้น

Srinath Rajendran จะพาพวกเราผ่านขณะสั้นๆของผู้นำของเขากับทัพอากาศอินเดียในฐานะเด็กรวมทั้งบริษัทน้ำมันในภูมิภาคอ่าว สำหรับเพื่อการเสนอราคาเพื่อเผยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับ Kurup ทีละน้อย สคริปต์ก็เลยใช้เวลานานจนถึงน่าแปลกใจ แทบหนึ่งชั่วโมงกว่ากำลังจะถึงจุดนั้น เป็นความโชคดีของผู้กำกับที่เขามีนักแสดงที่มีเสน่ห์ (Dulquer, Indrajith Sukumaran รับบทเป็นตำรวจที่ใช้เวลาหลายปีสำหรับในการล่าสัตว์เพื่อ Kurup และ Sunny Wayne ที่สง่างามในฐานะสหายร่วมงานของ IAF ของตัวละครหลัก)

เพื่อยั่วยวนใจความสนใจของผู้ชมผ่านครึ่งแรกที่แห้งแล้งนี้ ด้วยการปรุงแต่งที่ไม่มีความจำเป็น รวมถึงเพลงที่ Dulquer เปลี่ยนร่างเป็นดาราละครเวที เพลงที่เขาร้องนั้นบันเทิงใจ แม้กระนั้นฉากนั้นคิดขึ้นอย่างน่าแปลกแล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ประดิษฐ์ขึ้นเอง เมื่อภาพยนตร์เข้าฉายในท้ายที่สุด แปลงเป็นเรื่องที่ดึงดูดใจ เมื่อส่วนประกอบใหม่ๆถูกเพิ่มเข้าไปในปริศนา และก็ภาพที่แจ่มแจ้งเบาๆปรากฏขึ้นทีละน้อยๆของสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนในคืนที่เป็นเวรเป็นกรรมเมื่อชายคนหนึ่งถูกฆ่าเพียงเพื่อทุเลาความมักมากของชายอีกคนหนึ่ง

https://dressesclassic.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...