lamina anl35n ฟิล์มผลิตด้วยนวัตกรรมนาโนเทคโนยี Excellent

lamina anl35n

lamina anl35n  ปัจจุบันนี้การจะเดินทางไปไหนมาไหน รถยนต์ นับว่าเป็นยานพาหนะที่หลายท่านเลือกใช้ เนื่องจากว่าให้ความสบายสบาย ไม่ต้องทนกับฝุ่นละอองแล้วก็มลภาวะต่างๆแต่ว่าการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั้นใช่ว่าจะหนีพ้นกับปัญหากวนโอ๊ยจากแสงตะวันที่ร้อนระอุ ทั้งยังยังมาพร้อมรังสี UVA แล้วก็ UVB ที่เป็นโทษ มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง ถ้าใช้ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ที่มิได้ประสิทธิภาพหรือมีคุณลักษณะการกรองแสงสว่างที่ไม่ดีเพียงพอ ซึ่งวันนี้พวกเรามีฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์มาชี้แนะให้มองกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าใช้ พร้อมข้อมูล เทคนิค เกี่ยวกับการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ ควรที่จะทำการเลือกใช้แบบไหน

ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิกแท้ที่มีคุณภาพสำหรับในการปกป้องรังสียูวีมากที่สุด มีการใช้เฉดสีที่สบายตา เป็นฟิล์มถ่ายรูปที่ให้ความเป็นส่วนตัวให้กับรถยนต์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Digital CeraMatrix ที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่ของ Laminaฟิล์มถ่ายรูปปรอทหมายถึงฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีการใช้โลหะเอามาเป็นอุปกรณ์หลักสำหรับเพื่อการช่วยคุ้มครองปกป้องความร้อนจากแดด ตัวอย่างเช่น อลูมินัม, เงิน, อัลลอย, ทองแดง อื่นๆอีกมากมาย หรือมีอีกชื่อทางการก็คือ “ฟิล์มถ่ายรูปโลหะ (Metalized Window Film)” หรือฟิล์มถ่ายรูปเงาสะท้อนแสงนั่นเอง โดยฟิล์มถ่ายรูปปรอทนั้น มีคุณลักษณะเด่นในเรื่องเกี่ยวกับการปกป้องความร้อนได้อย่างดียิ่ง พร้อมติดอยู่แรกเตอร์ของฟิล์มถ่ายรูปที่ให้ความเงาสวยเด่นไม่มีใครเหมือน ในสมัยที่ตลาดในขณะนี้คลั่งไคล้ฟิล์มถ่ายรูปดำหรือฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคเป็นส่วนมาก

lamina anl35n

สภาพภูมิอากาศที่ร้อนระอุในประเทศไทยทำให้สินค้าที่เกี่ยวพันกับการปกป้องคุ้มครองแดดหรือช่วยลดความร้อนเป็นที่นิยมรวมทั้งมีความต้องการสูงในตลาด เนื่องจากแม้กระทั่งอยู่ในที่ร่มก็ไม่อาจจะหลบหลีกความร้อนแรงของรังสี UV ที่ส่องเข้ามาได้ ทั้งยังรังสีดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นยังมีผลต่อสุขภาพดวงตาและก็ผิวหนังด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ขับขี่รถไปๆมาๆเสมอๆการเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคก็เลยเป็นตัวช่วยซึ่งสามารถลดความร้อนของแสงตะวันแล้วก็ช่วยลดอุณหภูมิในรถยนต์

ค่าสะท้อนของแสงสว่างในฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค (VLR) เป็นค่าที่ตารางสะท้อนของเงาบนฟิล์มถ่ายรูป ซึ่งคุณลักษณะของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคส่วนมากแล้วจะมีค่าสะท้อนแสงน้อย ทำให้สามารถขับขี่รถได้สบายตากว่า รวมทั้งเป็นผลดีต่อทัศนวิสัยการมองเห็นด้วย แม้ใครกันแน่ที่จะต้องขับขี่รถทั้งยังช่วงเวลากลางวันรวมทั้งยามค่ำคืน ควรที่จะทำการเลือกใช้ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่มีค่า VLR ต่ำลงยิ่งกว่า 10% ซึ่งเป็นค่ารากฐานของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคแท้ ทั้งค่า VLR ที่ต่ำยังช่วยทำให้การขับขี่อีกทั้งในถนนหนทางมืดแล้วก็กลางวันมีความปลอดภัยมากยิ่งกว่า ถ้าเกิดเลือกฟิล์มถ่ายรูปที่มีค่า VLR สูงจะมีผลให้ผิวมีความเงาแล้วก็สะท้อนแสง ทำให้ก่อกวนคนขับขี่ผู้อื่นได้

lamina anl35n

 

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์ในไทยมีความชื่นชอบอย่างมาก เพราะว่าสิ่งแวดล้อมอากาศบ้านพวกเราที่ร้อนและ lamina anl35n ก็แสงอาทิตย์ที่แรง ทำให้ในขณะนี้ผลิตภัณฑ์ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ มีให้เลือกนานาประการแบรนด์ล้นหลาม หลายรุ่น หลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบบต่างก็มีคุณลักษณะรวมทั้งข้อดีต่างกันออกไป รวมทั้งในเรื่องของราคาที่มีตั้งแม้กระนั้นหลักพันไปจนกระทั่งหลักหมื่น

เลือกจากจำพวกและก็จำพวกของฟิล์มถ่ายรูป

  • ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบธรรมดา เป็นฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์แบบปกติทั่วๆไป ปกป้องรังสี UV ก้าวหน้าในระดับหนึ่ง มีคุณลักษณะสะท้อนความร้อนและก็ลดจำนวนความร้อนสะสมได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แพงไม่สูง เมื่อใช้งานไประยะหนึ่งสีของฟิล์มถ่ายรูปจะเริ่มซีดเซียวลง
  • ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบบปรอท เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่มีลักษณะแวววับ สามารถคุ้มครองปกป้องรังสียูวีและก็สะท้อนความร้อนก้าวหน้า เนื้อฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างมีการย้อมด้วยสีที่มีส่วนผสมของโลหะผสมอยู่ ข้อบกพร่องของฟิล์มถ่ายรูปประเภทนี้เป็นอาจจะส่งผลให้เครื่องใช้ไม้สอย GPS หรือ Easy Pass ใช้งานได้ไม่สบาย

เลือกจากความเข้มของฟิล์มถ่ายรูป

การเลือกติดฟิล์มถ่ายรูปความเข้มกี่เปอร์เซ็นต์ดี 40% 60% 80% นั้นขึ้นกับมากมายเหตุ โดยทั่วไปผู้ใช้จำนวนมากเลือกความเข้มแบบไหน ชอบคิดถึงความเป็นส่วนตัวข้างในรถยนต์เป็นหลัก แม้กระนั้นมีอีกหลายเหตุที่ควรจะใคร่ครวญอาทิเช่น เป็นคนสายตาดีไหม? ขับขี่รถช่วงเวลากลางคืนบ่อยมากไหม? ขับขี่รถบ้านนอกหลายครั้งไหม? หรืออยากได้กันความร้อนสูงแค่ไหน

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ลามิน่า นับได้ว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างแบรนด์ชั้น 1 ของไทยมายาวนานหลายปีซ้อน ซึ่งก็นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างเพียงแค่ไม่กี่แบรนด์ ที่ผลิตแล้วก็นำเข้าฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างจากประเทศสหรัฐอเมริกาโดยโรงงาน CP Film ซึ่งเป็นโรงงานผลิตฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบไหนงามแบบไหนกันความร้อนดีผมมีคำตอบขอรับ การขับรถยนต์บนถนนหนทางในประเทศไทยสิ่งที่จะต้องพบขั้นตอนแรกเป็นปัญหารถติดขอรับ ซึ่งถูกจัดให้อยู่ในอันดัน TOP 5 ของโลก เลยละครับปัญหาถัดมาก็คือ ความร้อนจากแสงอาทิตย์ยิ่งหากเครื่องปรับอากาศไม่ค่อยเย็นแล้วละก็ ร้อนตับไหม้แน่นนอนนะครับ lamina anl35n

ด้วยเหตุนี้รถยนต์ในประเทศไทยกว่า 90% ก็เลยนิยมติดฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างเพื่อช่วยลดความร้อนซึ่งฟิล์มถ่ายรูปก็จะมีนานัปการแบรนด์ให้เลือกแม้กระนั้นการเลือกฟิล์มถ่ายรูปก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่พวกเราคิดเพราะว่าลูกค้าบางคนเลือกรวมทั้งแตกต่างจากที่คิดไว้ ผมก็เลยขอนำเสนอกรรมวิธีการเลือกฟิล์มถ่ายรูปด้วยภาษากล้วยๆเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถรู้เรื่องแล้วก็ตกลงใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ชี้แนะการเลือกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์

การเลือกฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างเช่นไรให้กับรถยนต์และก็สไตล์ของคุณผมมีคำตอบขอรับปกติที่พวกเราเรียกฟิล์มถ่ายรูปกันก็จะเรียกกันเป็นเปอร์เซ็น เป็นต้นว่า 40% 60% 80% ซึ่งในความเป็นจริงแล้วจะไม่มีหลักเกณฑ์การประมาณที่แน่ๆ จะเป็นการเรียกต่อๆกันมาตามความรู้ความเข้าใจของคนซื้อและก็คนขาย เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนครับผม ซึ่งขณะนี้ผู้นำเข้าฟิล์มถ่ายรูปแบรนด์ต่างๆได้มีการแข่งและก็เพิ่มผลิตภัณฑ์ของตนให้มากมายขึ้นทำให้คนซื้องงงวยกับจำนวนรวมทั้งระหัสผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่างๆ

ผมก็เลยขอชี้แนะขั้นตอนการเลือกฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์กล้วยๆตามความรู้ความเข้าใจเดิมที่ลูกค้ามีอยู่รวมทั้งจะเพิ่มฟิล์มถ่ายรูป50%กับ ฟิล์มถ่ายรูป70% ให้เพื่อลูกค้ารู้เรื่องมากเพิ่มขึ้น โดยใช้คำที่เรียบง่ายมาชี้แจงให้ลูกค้ารู้เรื่องในข้อมูลตั้งแต่นี้ต่อไป ลามิน่า POP นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างตัวเริ่มของแบรนด์ลามิน่า นับได้ว่าเป็นรุ่นที่มีความชื่นชอบมากมาย ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีสังเคราะห์ Magnetron Sputtering Vacuum Coating แบบสุญญากาศ ร่วมกับผลึกคริสตัลใส

ทำให้ได้เนื้อฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า POP มีคุณภาพโดยรวมดีแล้วมากมายๆสามารถกันความร้อนรวม (TSER) ได้สูงสุด 70% รวมทั้งรอยขูดขีดเหมือนกัน ความแข็งแกร่งของฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างอยู่ในระดับพรีเมียม แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็ยังให้ทัศนวิสัยสำหรับเพื่อการขับรถที่แจ้งชัดอีกทั้งในกลางวันแล้วก็ช่วงเวลากลางคืน

รวมทั้งมาถึงฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ลามิท้องนา Ceramatrix ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีอันดับที่หนึ่งในตอนนี้ Lamina Ceramic (เดิมชื่อ Digital CTX) เป็นฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างที่ผลิตด้วยยอดเยี่ยมเทคโนโลยี CERAMATRIX ลิขสิทธิ์เฉพาะ ของ Lamina โดยสีจะเป็นสีแบบธรรมชาติ สีโทน Soft Charcoal ซึ่งในรุ่นนี้จะมีอีกทั้งฟิล์มถ่ายรูปที่เป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคปกติ กับฟิล์มถ่ายรูปที่เป็นระดับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยเซรามิคความครึ้ม 4 ไม่ลด้วย ซึ่งหากผู้ใดกันต้องการติดฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยเซรามิค ทางพวกเราชี้แนะเป็นรุ่นนี้เลยนะครับ ดู creepshow season 1 พากย์ไทย

  1. คุ้มครองแสงอินฟราเรดจากแสงอาทิตย์ดียอด
    เพราะว่าฟิล์มถ่ายรูปปรอท (หรือฟิล์มถ่ายรูปโลหะ) มีการใช้โลหะเข้ามาฉาบ/ผนึกลงบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปเป็นหลัก โดยเหตุนั้นฟิล์มถ่ายรูปประเภทนี้ก็เลยมีความรู้ความเข้าใจสำหรับการสะท้อนความร้อนแสงอินฟราเรดออกมาจากห้องโดยสารเจริญ ไม่ว่าจะเป็นรังสีอัลตร้าไวโอเลต (UV) ได้มากกว่า 99% หรือรังสีอินฟราเรด (IRR) ก็ตาม พูดได้ว่าถึงแม้อุตสาหกรรมยานยนต์จะแปรไปเยอะแค่ไหน แต่ว่าคุณลักษณะฐานรากของฟิล์มถ่ายรูปปรอท ยังจัดว่ายังทำเป็นดียอดขอรับ lamina anl35n
  2.  มีนานาประการเฉดสีให้เลือก
    เพราะว่าฟิล์มถ่ายรูปโลหะนั้นอยู่คู่อุตสาหกรรมยานยนต์มานาน ผ่านความนิยมของสีฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ต่างๆมาหลายช่วง ก็เลยทำให้คาตาลอกฟิล์มถ่ายรูปโลหะในตอนนี้มีนานาประการสี ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มถ่ายรูปปรอทฟ้า, สีบรอนซ์, สีน้ำตาลอ่อน, สีเทา, สีดำ ฯลฯ

ฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า EV Boost นับว่าเป็นฟิล์มถ่ายรูปเจเนเรชั่นรุ่นใหม่ปัจจุบันที่พึ่งพิงเปิดตัวในปี 2022 ด้วยคอนเสป ฟิล์มถ่ายรูปดิจิตอลสำหรับรถยนต์กระแสไฟฟ้ายุคสมัยใหม่ รถยนต์ Hybrid หรือ รถยนต์ EV โดยยิ่งไปกว่านั้น เนื้อฟิล์มถ่ายรูปผนึก AiCeramic 100% บูสสัญญาณดิจิตอลทุกประเภท รองรับ Digital Boost 99.9% ให้ทุกฟังชั่นการใช้งานในรถยนต์ ปฏิบัติงานได้ 100%

โดยลักษณะเด่นของฟิล์มถ่ายรูปลามิน่า

เป็น ฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์แบบฉาบโลหะ รุ่น POP, Genius series, Executive Series ราคาติดรอบคันราว 5,000-6,000 บาท และก็ ฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Ceramatrix ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลามิน่าแค่นั้น แถมยังมีสีให้เลือกค่อนข้างจะมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้น โทนสีแบบ Soft Charcoal ทำให้ไม่กำเนิดเงาสะท้อนตบตาตอนที่กำลังขับขี่ แล้วก็เนื้อฟิล์มถ่ายรูปจะมีลักษณะบางทำให้สบายตาเป็นธรรมชาติ

ข้อด้อยของฟิล์มถ่ายรูปลามิทุ่งนาหมายถึงเนื้อฟิล์มถ่ายรูปที่บางสำหรับฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าบางรุ่น เป็นต้นว่า Lamina POP เวลาโดนแดดไปนานๆระดับความเข้มข้นของฟิล์มถ่ายรูปจางลงไปอย่างเร็วด้วย ซึ่งถ้าเกิดความเข้มข้นมันจาง ความสามารถสำหรับการคุ้มครองความร้อนจากข้างนอกก็ย่อมน้อยลงอยู่แล้ว ซึ่ง Lamina pop เป็นฟิล์มถ่ายรูปลามิน่าที่ชอบแถมมาพร้อมกับทางศูนย์รถยนต์ ส่วนใหญ่ชอบเป็นรุ่นนี้

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างรถยนต์เซรามิก Lamina รุ่น Ceramatrix Boost

ผลิตด้วยยอดเยี่ยมเทคโนโลยี CERAMATRIX ให้ความนิ่มนวลสบายตาด้วยโทนสี Soft Charcoal ดำนอก สว่างใน ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเงาสะท้อนลวงตาตอนที่กำลังขับขี่ มีข้อดีหัวข้อการไม่ก่อกวนสัญญาณ ก็เลยไม่ก่อกวนรูปแบบการทำงานของระบบเซ็นเซอร์ต่างๆของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นระบบนำทางผ่านดาวเทียม หรือ Easy pass

สำหรับบานหน้าเสนอแนะ L30Digital Ceramatrix ลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ 56% แสงสว่างส่องผ่าน 33% ลดรังสี UV 99% และก็ค่าสะท้อนแสง 8% ส่วนรอบคันเสนอแนะเป็น L15Digital Ceramatrix ลดความร้อนจากแสงตะวัน 60% แสงสว่างส่องผ่าน 19% ลดรังสี UV 99% แล้วก็ค่าสะท้อนแสง 8% lamina anl35n

ประสานเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคแล้วก็ฟิล์มถ่ายรูปนิรภัย ครึ้มถึง 4 ไมครอน

สำหรับฟิล์มถ่ายรูป Lamina รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ตอบปัญหาผู้ใช้งานฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคหลายคน เนื่องมาจากเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ประสานกับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัยไปในตัว ด้วยเทคโนโลยีอณูที่นาโนเซรามิคบริสุทธิ์ 100% ประสานกับฟิล์มถ่ายรูปนิรภัย มาตรฐาน S.A.C.T. รวมทั้งยังมีคุณลักษณะสะดุดตาถึง 4 อย่างเป็นเนื้อฟิล์มถ่ายรูปครึ้มถึง 4 ไมครอน ทั้งมีผิวหน้าที่ช่วยปกป้องรอยขูดขีดระดับ AAA สามารถช่วยกระจายแสง สะท้อนความร้อน แล้วก็ขวางรังสี UV ที่มีอันตรายต่อผิวรวมทั้งดวงตาได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังให้ความเข้มชัดด้านนอกแม้กระนั้นอาจจะความใสสะอาดข้างในได้อย่างพอดี

ฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่าง 3M ชื่อนี้รับประกันฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ชนชาติอเมริกัน ที่ชนะใจใครๆมานานกว่า 20 ปี เป็นแบรนด์ที่ผลิตเกี่ยวกับเครื่องใช้ไม้สอยชำระล้างอีกทั้งในบ้านและก็รถยนต์ รวมทั้งฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างติดรถยนต์รุ่นท็อปอย่าง 3M Crystalline เป็นฟิล์มถ่ายรูปแบบทุ่งนาโน ที่สะดุดตาเรื่องฟิล์มถ่ายรูปใสกันร้อนสูง สามารถคุ้มครองรังสี UV 99% รวมทั้งคุ้มครองปกป้องความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้สูงสุด 97% ฟิล์มถ่ายรูปให้ความแหลมคมชัด สะสาง ขับสบายหากแม้ถนนหนทางที่มีแสงสว่างน้อย สะท้อนแสงน้อย ไม่มีส่วนประกอบของโลหะ lamina anl35n

เว้นเสียแต่คุณลักษณะสำหรับเพื่อการปกป้องรังสีและก็ความร้อนของฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคแล้ว ฟิล์มถ่ายรูปจำพวกนี้ยังมีคุณลักษณะที่จะสามารถช่วยถนอมสายตา แล้วก็มีโทนที่ช่วยตัดแสงสว่าง ทำให้ด้านในรถยนต์มีความมืดดำเมื่อดูจากด้านนอกแล้วก็สว่างข้างใน ซึ่งจะช่วยปรับให้เพิ่มความเป็นส่วนตัวในรถยนต์มากเพิ่มขึ้น ทั้งเมื่อขับในที่สว่างโทนสีของฟิล์มถ่ายรูปของเซรามิคจะช่วยทำให้ปรับความแรงของแสงตะวันต่ำลง เมื่อขับขี่รถยนต์เป็นระยะเวลานานก็เลยไม่กำเนิดอาการตาล้าหรือปวดตา โดยเหตุนี้ถ้าอยากได้ติดฟิล์มถ่ายรูปเซรามิคที่ทำให้สบายตาควรที่จะทำการเลือกโทนสีดำหรือชาวัวลจะเยี่ยมที่สุด

ฟิล์มถ่ายรูปติดรถยนต์ลามิน่า เป็นฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์อีก 1 แบรนด์ ที่ตัวเลือกของรุ่น สี รวมทั้งความเข้ม สูงที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังมีการปรับปรุงเทคโนโลยีฟิล์มถ่ายรูปกรองแสงสว่างออกมาใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่จะเป็นฟิล์มถ่ายรูปเซรามิค Ceramatrix ฟิล์มถ่ายรูป Digital Boost ฯลฯ และก็ยังเป็นแบรนด์ติดฟิล์มถ่ายรูปรถยนต์ในตอนนี้โด่งดังที่สุดในไทยอีกด้วย